Vé Xe Rẻ

Lầu M, Khu B, Tòa nhà Sài Gòn Town, 83/16 Thoại Ngọc Hầu, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hệ thống vé xe khách và vé xe Limousine lớn nhất Việt Nam
4.5 / {{TotalRate}}
Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Đặt Vé Xe Rẻ tiện lợi với Ví MoMo

Đặt VeXeRe nay đã có thể thanh toán bằng Ví MoMo vô cùng tiện lợi, tiết kiệm và nhanh chóng. 

Ví MoMo giúp bạn mua vé xe tại VeXeRe nhanh chóng không cần tiền mặt, tiết kiệm thời gian và tiền bạc, nhằm nâng cao cuộc sống cũng như nhu cầu đi lại mà không lo tranh giành săn vé xe vào những dịp lễ, Tết.

 • Với hơn 100 tuyến đường và hơn 40 nhà xe, bạn có thể thỏa mái đặt mua vé xe cho bất kỳ chuyến đi của mình trên khắp mọi miền đất nước.

 • ​Tất cả chỉ trong một chạm.

 • ​Những chuyến đi khám phá vùng đất mới, những chuyến trở về quê hương trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

VeXeRe là gì?

Được thành lập từ năm 2013 với 3 đồng sáng lập: anh Trần Nguyễn Lê Văn, anh Đào Việt Thắng và anh Lương Ngọc Long, công ty cổ phần VeXeRe đã xây dựng được tên tuổi hàng đầu trong ngành xe khách, với bề dày hoạt động trong lĩnh vực Thương mại điện tử, Công nghệ và du lịch. VeXeRe tự hào là đơn vị đi đầu trong sự nghiệp cách mạng ngành xe khách Việt Nam bao gồm 3 giải pháp: đặt vé thông minh cho hành khách, phần mềm quản lí hiệu quả cho nhà xe (BMS - Bus Management System) và phần mềm hỗ trợ bán vé hiệu quả cho đại lý (AMS- Agent Management System).

Hiện tại, VeXeRe.com là hệ thống vé xe lớn nhất Việt Nam, với hơn 550 hãng xe hợp tác bán vé với VeXeRe, phủ rộng hơn 2600 tuyến đường trong và ngoài nước giúp người dùng có thể tìm thông tin chuyến xe, hãng xe, và mua vé trực tuyến dễ dàng. Đồng thời, VeXeRe.com còn cung cấp những đánh giá của các hành khách đã đi những hãng xe này. Hành khách có thể dễ dàng lựa chọn trước chỗ ngồi yêu thích, thanh toán vé trực tuyến, tiền mặt tại các cửa hàng tiện lợi trên cả nước.Phần mềm quản lý hãng xe VeXeRe (BMS) đang được hơn 500 hãng xe cả nước tin dùng, phần mềm hỗ trợ các nhà xe thay đổi hình thức quản lý thủ công để quản lý hiệu quả và tối ưu hóa doanh thu, giảm thiểu chi phí. Đây là là cuộc cách mạng trọng việc công nghệ hóa ngành xe khách.

Phần mềm hỗ trợ đại lý bán vé AMS với hơn 5000 đại lý sử dụng, tăng doanh thu bán vé của đại lý và giúp đại lý hỗ trợ chăm sóc khách tốt hơn.

Những nổ lực của VeXeRe đã được 3 quỹ đầu tư mạo hiểm công nhận và đồng hành với tư cách nhà đầu tư: CyberAgent ventures - Nhật Bản, Pix Vine Capital - Singapore, Spiral Ventures - Singapore.

Khi đặt mua Vé Xe Rẻ, bạn đã có thể thanh toán bằng Ví MoMo vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Thanh toán Vé Xe Rẻ bằng Ví MoMo

Mua vé xe trên ứng dụng Ví MoMo
Trên ứng dụng MoMo
Mua vé xe trên Website Vexere.com
Trên Website Vexere.com
Mua vé xe trên ứng dụng Vexere
Trên ứng dụng Vexere

Tin tức về Vé Xe Rẻ

Vé xe nay càng rẻ với BỘ THẺ QUÀ TẶNG VÉ XE RẺ ƯU ĐÃI LÊN TỚI 180.000đ

Vé xe nay càng rẻ với BỘ THẺ QUÀ TẶNG VÉ XE RẺ ƯU ĐÃI LÊN TỚI 180.000đ

Đi hỏi già, về hỏi trẻ. Tìm vé xe đâu rẻ, cần chi phải hỏi, cứ mở Ví MoMo nhận ngay B...
 • 13/09/2019
 • 4.6K

Thương hiệu liên quan

 • Vietjet Air

  Vietjet Air

  Bay là thích ngay
 • A25 Hotel

  A25 Hotel

  Hệ thống khách sạn A25 - Your house - Ngôi nhà của bạn
 • Pacific Airlines

  Pacific Airlines

  Niềm vui cất cánh