TocoToco

95 Dân Chủ, Khu phố 2, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh, VIỆT NAM

Trà sữa của hạnh phúc
4.5 / {{TotalRate}}
Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Đi uống Toco Toco - Tiện lợi vì có ví điện tử MoMo

Đã có bao giờ bạn đi uống trà sữa và dùng Ví MoMo thanh toán chưa? Thử ngay cực dễ dàng và tiện lợi tại thương hiệu trà sữa nổi tiếng Toco Toco khi đến uống cũng như tận hưởng trà sữa tại đây nhé.

TocoToco là cái tên mà mọi “fan cứng” của trà sữa đều phải thuộc nằm lòng. Mệnh danh là “Trà sữa của hạnh phúc”, TocoToco hiện đã sở hữu trên dưới 150 cửa hàng trên toàn quốc. Thương hiệu này cũng đang giới thiệu trà sữa hương vị Việt đến với thực khách ở nhiều quốc gia phát triển trên thế giới.


Ra mắt vào năm 2013, mặc dù chỉ là một cửa hàng trà sữa nhỏ, TocoToco vẫn nhanh chóng chiếm được sự yêu thích của khách hàng bằng cách tạo sự khác biệt trong những điều đơn giản nhất. Ở cửa hàng TocoToco, thực khách chẳng những được thưởng thức trà ngon mà còn có thể tạo nên kỷ niệm đẹp, trải nghiệm những cảm xúc tuyệt vời nhất.

Nói một cách đơn giản, cửa hàng TocoToco sẽ là nơi chuyện trò, họp mặt cho bạn bè, đồng nghiệp, gia đình..., giúp nuôi dưỡng các mối quan hệ thêm bền chặt. Tất cả là nhờ vào không gian quán hiện đại, thái độ phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo của các nhân viên TocoToco.

Lựa chọn món uống ở TocoToco rất đa dạng nhưng nổi bật nhất vẫn là bốn dòng sản phẩm: Milk Tea (Trà Sữa), Fresh Fruit Tea (Trà Trái Cây Tươi), Handmade Freeze (Trà Trái Cây Đá Xay) và Macchiato Cream Cheese. Bên cạnh đó, nhiều loại chè thanh mát và thức uống đặc biệt theo mùa cũng được rất nhiều “tín đồ” của đồ ngọt ưa chuộng. Mỗi lần mở thực đơn TocoToco là một lần bất ngờ trước các món uống sáng tạo – đây cũng là ưu điểm nổi bật của thương hiệu này.

Giờ đây, khi đến cửa hàng trà sữa TocoToco, bạn đã có thể chi trả hóa đơn tại quầy bằng Ví MoMo. Với thao tác “một chạm” cực đơn giản và tiện lợi, bạn đã có thể thanh toán tại TocoToco bằng Ví MoMo thành công. Nói tạm biệt với nỗi lo về tiền lẻ, tiền rách hay mang thiếu tiền mặt nhé! Ngoài ra, người dùng Ví MoMo còn có cơ hội nhận được nhiều chương trình khuyến mãi, thẻ quà tặng TocoToco, tích điểm đổi quà và hoàn tiền vô cùng hấp dẫn.

Cửa hàng

Loading...
 • {{place.Address}}

Thanh toán TocoToco bằng Ví MoMo

Thanh toán bằng hình thức Quét Mã

Tin tức về TocoToco

Siêu Hoàn Tiền 40% đổ bộ Tocotoco, quét MoMo "ẳm" trọn tiết kiệm khủng

Siêu Hoàn Tiền 40% đổ bộ Tocotoco, quét MoMo "ẳm" trọn tiết kiệm khủng

Các fan cứng trà sữa ToCoToCo ơi! Cơ hội “ực ực” trà sữa với giá cực đã đến rồi, nhan...
 • 14/05/2020
 • 1.1K

Thương hiệu liên quan

 • The Coffee House

  The Coffee House

  Chuỗi cửa hàng cà phê, trà & bánh
 • Đen Đá

  Đen Đá

  Đen Đá – Coffee & Desserts
 • Trung Nguyên Legend

  Trung Nguyên Legend

  Tập đoàn chuyên cà phê năng lượng - Cà phê đổi đời