ICOOL Box

246/9 Bình Quới - Phường 28 - Quận Bình Thạnh - TP Hồ Chí Minh.

iCool Box chiếc hộp âm nhạc thần kì
5 / {{TotalRate}}
Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Karaoke ICool Box thỏa thích không lo quên ví - Vì đã có Ví MoMo

Tin nóng cho fan cứng mê hót iCOOL Box nay đã có thể thanh toán bằng Ví MoMo siêu nhanh, siêu tiện lợi, đặc biệt bạn còn được nhận nhiều ưu đãi độc quyền cũng như cơ hội hoàn tiền trên cả tuyệt vời nữa đó.

Bạn yêu âm nhạc, thích hát nghêu ngao mọi thể loại ca khúc từ Á đến Âu, nhưng trời lại chẳng ban tặng cho một giọng hát hay. Đừng buồn, người xưa có câu "hát hay không bằng hay hát" chỉ cần hát nhiều, hát thường xuyên tại iCOOL Box biết đâu một ngày giọng hót "oanh vàng" của bạn sẽ nổi danh.Còn nhớ không? Ngày xưa cứ mỗi lần đi hát karaoke muốn tìm nhạc, phải "cật lực" lật qua lại trong cuốn album nhạc dày cộm, tìm hoài tìm mãi mà chẳng thấy ca khúc mình thích chán ơi là chán. Nhưng bây giờ đã khác, với hơn 2 triệu bài hát và sở hữu cả dàn âm thanh "xịn sò", đến iCOOL Box bạn chỉ cần chạm nhẹ vào bảng điều khiển gõ tên, bài nhạc yêu thích sẽ hiện ra trong vòng 1 nốt nhạc.

Tự tin thể hiện niềm đam mê âm nhạc trong không gian bốn bề riêng tư, thoải mái rũ rê đứa bạn thân cùng "líu lo" cả ngày, "quẩy" quên giờ về tại iCOOL Box nhé.

Đừng chần chờ nữa! Hãy đến iCOOL Box thỏa mãn đam mê ca hát, đừng quên thanh toán bằng Ví MoMo để được hoàn tiền tại iCOOL Box siêu hấp dẫn cùng cơ hội nhận nhiều thẻ quà tặng, khuyến mãi độc quyền nhé!

Cửa hàng

Loading...
 • {{place.Address}}

Thanh toán ICOOL Box bằng Ví MoMo

Thanh toán bằng hình thức Quét Mã

Thương hiệu liên quan

 • Galaxy Cinema

  Galaxy Cinema

  Mang Hollywood đến gần bạn
 • BHD Star

  BHD Star

  Hệ thống rạp chiếu phim hiện đại
 • Lotte Cinema

  Lotte Cinema

  Hệ thống rạp chiếu phim từ Hàn Quốc