Fshare
Fshare

Dịch vụ lưu trữ và chia sẻ trực tuyến

5 /
17

Fshare là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Với nền tảng công nghệ điện toán đám mây (cloud computing) cùng dung lượng hệ thống lưu trữ tốt nhất đặt tại các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế của FPT Telecom, Fshare có những tính năng nổi bật như sau:

Lưu trữ dữ liệu lớn

Khi đăng ký thành công tài khoản Fshare, khách hàng sẽ có ngay 50GB lưu trữ với tốc độ download/ upload dữ liệu cực nhanh. Tuy nhiên, để đáp ứng đầy đủ nhu cầu về học tập, công việc, giải trí... ngày càng cao của người dùng thì Fshare còn cung cấp thêm 5 gói dịch vụ chính.

Tham khảo các gói dịch vụ Fshare: https://www.fshare.vn/payment/service

Gửi tập tin dung lượng lớn qua email

Với tính năng Gửi tập tin dung lượng lớn qua email được tích hợp trực tiếp trên nền tảng dịch vụ Fshare, giúp người dùng dễ dàng gửi file với dung lượng giới hạn lên đến 20GB. Tại đây, người dùng không phải chia nhỏ file, không cần upload tập tin bên thứ 3 để tạo đường link gửi. Tính năng này được xem là một giải pháp tuyệt vời giúp sinh viên, dân văn phòng khi muốn gửi tài liệu, video, file thiết kế, các tập tin nén lên tới hàng chục GB.

Xem online

Fshare cho phép người dùng có thể xem trực tiếp các định dạng file được lưu trữ trong chính tài khoản của mình mà không cần tải về thiết bị. Với tính năng này người dùng có thể xem video, nghe nhạc, đọc tài liệu, xem hình trực tuyến trên nền web. 

Download file tốc độ cao mà không cần tài khoản

Nếu như lúc trước người dùng cần có tài khoản đăng nhập để tải file về thì giờ đây với gói Fcode người dùng đã hoàn toàn có thể download file một cách nhanh chóng mà không cần đăng ký tài khoản.

Fshare và Ví MoMo

Fcode là gói dịch vụ được cung cấp bởi Fshare dùng để tải nội dung tốc độ cao qua đường link trực tiếp từ bạn bè, diễn đàn, hội nhóm… hoặc tìm kiếm trực tiếp qua google với cú pháp: [Nội dung cần tìm] + [Fshare.vn]. Đây được đánh giá là gói dịch vụ tiện lợi cho bất kỳ ai đang có nhu cầu download nhanh chóng trong những trường hợp khẩn cấp, hoặc chỉ muốn sử dụng trong thời gian ngắn.

Nếu như lúc trước người dùng cần có tài khoản đăng nhập để tải file về thì giờ đây với gói Fcode người dùng đã hoàn toàn có thể download file một cách nhanh chóng mà không cần đăng ký tài khoản.

Với cước phí 15.000đ cho 15 lượt tải tốc độ cao trong vòng 48 giờ, người dùng có thể thoải mái tải về những nội dung mình yêu thích một cách dễ dàng.

Sau đây là ví dụ về việc tìm kiếm link trực tiếp và download file bằng Fcode:

Bước 1: Truy cập Google và nhập nội dung theo cú pháp: [Nội dung cần tìm] + [Fshare.vn]

Bước 2: Chọn đường dẫn theo danh sách tìm kiếm hiện ra và chọn tải xuống

Nhanh tay đăng ký ngay gói dịch vụ Fcode và chọn thanh toán nhanh chóng, tiện lợi qua Ví MoMo để trải nghiệm thêm nhiều dịch vụ từ Fshare nhé!

Xem video hướng dẫn thanh toán Fcode bằng Ví MoMo:

Thanh toán Fshare bằng Ví MoMo

step-demo-0
step-demo-1
step-demo-2
step0
step1
step2
step3
step4
1
Mở Google, tìm kiếm [Nội dung cần tìm] + [Fshare.vn]
2
Lựa chọn tập tin muốn tải
3
Chọn Thanh toán bằng Ví MoMo
4
Thanh toán bằng ứng dụng Ví MoMo
5
Xác nhận thanh toán

Thương hiệu liên quan

Xem thêm