Đen Đá

96 Hàm Nghi , Phường Bến Nghé , Quận 1, Tp.HCM

Đen Đá – Coffee & Desserts
3.5 / {{TotalRate}}
Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Một li “Đen đá” cho bữa sáng bừng tỉnh cùng Ví MoMo

“Đen đá” – hai từ thân thuộc được sử dụng mỗi khi gọi thức uống: cà phê đen đá. Đến hiện tại 2 từ “đen đá” cũng vẫn còn được sử dụng rất nhiều của miền Nam nói chung và Sài Gòn nói riêng. Cũng chính từ đó Đen đá đã ra đời rất gần rất thật như cách gọi thân thương đấy.

Không chỉ quen thuộc bởi tên gọi, thiết kế của những cửa hàng Đen đá cũng mang lại cảm giác thân quen cho những người đến quán. Thiết kế đậm chất retro cùng những hình ảnh địa điểm nổi tiếng trên nền tường giúp chúng ta sống lại những năm tháng của Sài Gòn ở thập niên 90. Những chiếc đồng hồ, cây quạt, tivi... ở đây sẽ đưa bạn về với quá khứ, trở về tuổi thơ ngọt ngào đã gắn liền với chúng ta một thời.

Đen Đá và Ví MoMo

Tuy khoác cho mình một phong cách rất cổ điển nhưng ẩm thực của quán lại rất đương đại. Những chiếc bánh toast ở Đen đá rất đặc biệt khó có thể lẫn với bất cứ quán nào. Sự kết hợp độc đáo giữa những loại trái cây, bánh pudding phủ bên trên lan tỏa với lớp đế phô mai béo ngậy, tạo hương vị không thể nào quên.

Tin vui cho các MoMo-ers là từ nay chúng ta có thể dễ dàng thanh toán mỗi khi đến với Đen đá chỉ với MoMo bằng một bước chạm. Hãy hẹn hò bạn bè ngay thôi!

Cửa hàng

Loading...
 • {{place.Address}}

Thanh toán Đen Đá bằng Ví MoMo

Mã thanh toán

Thương hiệu liên quan

 • The Coffee House

  The Coffee House

  Chuỗi cửa hàng cà phê, trà & bánh
 • Trung Nguyên Legend

  Trung Nguyên Legend

  Tập đoàn chuyên cà phê năng lượng - Cà phê đổi đời
 • Phúc Long

  Phúc Long

  Chuỗi cửa hàng trà, cà phê, & bánh