Trà sữa Bobapop

115 Cao Thắng, Phường 11, Quận 10, TP.HCM

Trà tươi Đài Loan phong cách Việt
3 / {{TotalRate}}
Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Đi uống trà sữa Bobapop cực thỏa thích cùng Ví MoMo

Có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 2013, Bobapop là một trong những cái tên nổi bật nhất khi nói đến món uống từ trà. Giờ đây, chỉ với ứng dụng Ví MoMo, bạn đã có thể thanh toán nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi tại hơn 150 cửa hàng Bobapop trên toàn quốc. 

Dù được biết đến với danh xưng “trà sữa từ Đài Loan” nhưng Bobapop luôn ưu tiên đưa “hồn Việt” vào sản phẩm. Thực đơn của quán rất đa dạng và thường xuyên đổi mới, nhằm đáp ứng được sở thích và xu hướng ăn uống muôn màu muôn vẻ của giới trẻ Việt Nam. Đầu tiên, không thể nào không nhắc đến hàng loạt lựa chọn trà sữa được pha chế theo công thức độc quyền. Từ trà sữa Ô Long, Darjeeling, Taichi đến trà sữa hương dâu tây, bạc hà, hạnh nhân, tất cả đều mang đến trải nghiệm rất khác biệt cho vị giác. Bên cạnh đó, trà trái cây, trà tươi, trà sủi bọt và kem tuyết cũng là những gợi ý không thể tuyệt vời hơn.

Chẳng những hỗ trợ mua mang đi (take-away), Bobapop còn thường xuyên nâng cấp không gian cho khách uống tại quán (dine-in). Cửa hàng Bobapop dần trở thành điểm đến quen thuộc cho giới trẻ, dù là đi một mình, theo cặp đôi hay nhóm đông đúc. Tất cả là nhờ vào sự tinh tế và cầu toàn trong chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ. 

MoMo-ers ơi, đừng quên rằng khi thanh toán bằng Ví MoMo tại cửa hàng trà sữa Bobapop, bạn sẽ được nhận khuyến mãi độc quyền cùng cơ hội hoàn tiền vô cùng hấp dẫn. Rủ rê đám bạn thân và “la cà” trà sữa ngay hôm nay nhé! 

Cửa hàng

Loading...
 • {{place.Address}}

Thanh toán Trà sữa Bobapop bằng Ví MoMo

Thanh toán bằng hình thức Quét Mã

Tin tức về Trà sữa Bobapop

MoMo-pop, uống BoBaPop trả bằng MoMo mới hợp mốt

MoMo-pop, uống BoBaPop trả bằng MoMo mới hợp mốt

Muà hè này, MoMo sẽ giúp bạn đập tan cái nóng bằng những ly trà sữa BoBaPop thơm ngon...
 • 07/06/2018
 • 3.8K

Thương hiệu liên quan

 • The Coffee House

  The Coffee House

  Chuỗi cửa hàng cà phê, trà & bánh
 • Đen Đá

  Đen Đá

  Đen Đá – Coffee & Desserts
 • Trung Nguyên Legend

  Trung Nguyên Legend

  Tập đoàn chuyên cà phê năng lượng - Cà phê đổi đời