Bệnh viện Nhi Đồng 1

341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bệnh viện chuyên khoa Nhi
3.5 / {{TotalRate}}
Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Ví MoMo triển khai dịch vụ thanh toán tại bệnh viện Nhi Đồng 1

Thanh toán viện phí không dùng tiền mặt đang được các bệnh viện triển khai nhằm giúp bệnh nhân và người nhà giảm thời gian chờ đợi thanh toán. Ví điện tử MoMo đang mở rộng hợp tác với nhiều bệnh viện triển khai dịch vụ tiện ích này, và mới đây nhất là bệnh viện Nhi Đồng 1.

Thành lập vào cuối tháng 10 năm 1956, bệnh viện Nhi Đồng 1 được xem là một trong những trung tâm y tế hàng đầu cả nước. Trong suốt quá trình phát triển, Bệnh viện luôn định hướng mục tiêu phát triển bền vững với 3 đặc trưng: Đại chúng, Khoa học và Nhân văn. Ngoài những mũi nhọn chuyên sâu như: Lĩnh vực sơ sinh, Lĩnh vực Hồi sức – Cấp cứu, Lĩnh vực Phẫu thuật chuyên sâu và Lĩnh vực bệnh lý nhiễm trùng, bệnh viện còn tăng cường mở rộng hợp tác quốc tế và ứng dụng rộng rãi công nghệ thông tin vào công tác quản lý. 

Với mong muốn mang đến cho người bệnh và gia đình những trải nghiệm y tế hiện đại nhất, Bệnh viện Nhi Đồng 1 đã hợp tác cùng Ví MoMo triển khai hình thức đặt lịch khám trực tuyến và thanh toán một chạm vô cùng tiện lợi.

Sự hợp tác giữa Ví điện tử MoMo và bệnh viện Nhi Đồng 1 sẽ giúp các các ông bố, bà mẹ giảm tải bớt thời gian phải xếp hàng chờ thanh toán viện phí, dành nhiều thời gian hơn cho con em của mình khi thăm khám tại bệnh viện.

Thương hiệu liên quan

 • Ku.Dos

  Ku.Dos

  Chuỗi nhà thuốc hiện đại tại Việt Nam
 • Nha Khoa Hải Âu

  Nha Khoa Hải Âu

  Trung tâm nha khoa thẩm mỹ với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏ...
 • Bloomy Spa

  Bloomy Spa

  Bloomy Spa – Tôn vinh nét đẹp phụ nữ Việt