Loading...
Đang tải

Heo Đất MoMo

Heo Đất là một loài sinh vật ảo sống trong thế giới MoMo. Sứ mệnh của Heo Đất là giúp đỡ cho trẻ em Việt Nam có một tương lai tươi sáng hơn.

Nhìn lại chặng đường Heo Đất MoMo đã đi qua trong năm 2020

0 triệu

Nhà hảo tâm tham gia chiến dịch

0+

Trẻ em cả nước đã được hỗ trợ

0 tỷ +

Số tiền được quyên góp thông qua Heo Vàng

Thế giới Heo Đất MoMo

Ở vùng đất MoMo, có một loài sinh vật đáng yêu sinh sống, đó là loài Heo Đất MoMo. Mỗi khi được ăn no, hoặc khi chủ nhân Heo Đất thực hiện sống khỏe và làm việc tốt, Heo sẽ tạo ra các đồng Heo Vàng.

Khi chủ nhân của Heo quyên góp Heo Vàng cho các dự án, những đồng Heo Vàng sẽ được MoMo và các doanh nghiệp hảo tâm chuyển thành tiền mặt gửi tới các quỹ và tổ chức xã hội tương ứng.


Các chương trình quyên góp

{{donation.Title}}


Tin tức mới nhất

Nhìn lại chặng đường 2020 của Cộng đồng Heo Đất MoMo

08/01/2021 18.6K lượt xem
365 ngày vừa qua có thể là những chuỗi ngày khó khăn, tuy nhiên không vì thế mà Cộng đồng Heo Đất MoMo đánh mất niềm tin vào những điều tốt đẹp. Trong năm qua, chúng ta đã tạo nên những điều kỳ diệu, những câu chuyện ấm lòng và vô cùng ý nghĩa. Nào cùng nhìn lại chặng đường 2020 nhé!

Cùng nuôi Heo Đất MoMo chung tay làm ngàn điều hay

12/11/2019 195.8K lượt xem
Ra mắt từ tháng 9/2019, tính năng nuôi Heo Đất ủng hộ những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn đã được đông đảo người dùng ví MoMo đón nhận và trở thành một hoạt động không thể thiếu hàng ngày.

Hướng dẫn nuôi Heo

Tạo Heo Vàng

Bạn có thể nhận được Heo Vàng khi cho Heo ăn. Sau khi Heo ăn xong, 1 Heo Vàng sẽ được tự động chuyển vào hũ.

Bạn bè cũng có thể ghé thăm nhà và cho Heo của bạn ăn, khi đó Heo Vàng sẽ rớt ở dưới đất. Nếu thấy Heo Vàng dưới đất thì hãy bấm ngay để thu vào hũ bạn nhé.

Kiếm thức ăn

Bạn có thể nhận được thức ăn khi thực hiện các công việc được liệt kê trong danh sách nhiệm vụ. Các công việc này bao gồm: Cho Heo đi học, Quyên góp tiền mặt (Trái tim MoMo), hoặc sử dụng các dịch vụ thanh toán và chuyển tiền của MoMo...

Lên cấp

Heo sẽ lên cấp khi đạt đủ “Điểm sống tốt”. Bạn sẽ nhận được “Điểm sống tốt” nếu chăm chỉ thực hiện các nhiệm vụ sống tốt mỗi ngày như: Dậy sớm, Quyên góp, Đi bộ cùng MoMo đủ 4000 bước… Khi lên cấp, Heo sẽ mọc cánh, ăn nhanh hơn và túi thức ăn cũng sẽ to ra.

Quyên góp Heo vàng

Hãy quyên góp Heo Vàng mỗi ngày để Heo mau lên cấp và mang lại tương lai tươi sáng hơn cho trẻ em trên khắp đất nước.

Bấm vào nút Quyên góp để xem danh sách các hoàn cảnh đang cần Heo Vàng bạn nhé.


Câu hỏi thường gặp

Heo Vàng có thể đổi thành tiền nhưng chỉ sau khi được quyên góp cho các hoàn cảnh khó khăn. Bạn không thể kiếm tiền từ việc tạo ra Heo Vàng.

Gía trị của một đồng Heo Vàng thay đổi tùy thuộc vào dự án, nhà tài trợ, và cả số lượng Heo Vàng được tạo ra mỗi ngày. Vào tháng 2 năm 2021, giá trị một Heo Vàng là khoảng 100VND.

Mỗi dự án khi được đăng tải trên Heo Đất MoMo đều có một hoặc một vài nhà tài trợ đồng ý chuyển số Heo Vàng mà bạn quyên góp thành tiền.

Khi Heo lên cấp, thời gian ăn của Heo sẽ ngắn lại, cánh sẽ trở nên đẹp hơn và túi thức ăn sẽ chứa được nhiều thức ăn hơn.

MoMo vẫn sẽ chuyển số tiền tương ứng với số Heo Vàng đã quyên góp. Trong một số trường hợp, chúng tôi sẽ kéo dài thêm thời gian gây quỹ

Tổ chức đủ điều kiện vui lòng gửi email thông tin của tổ chức tới địa chỉ donation@mservice.com.vn để được nhận hướng dẫn.

Các đối tác phi lợi nhuận

Heo Vàng sẽ được các nhà tài trợ chuyển đổi thành tiền mặt và gửi tới các dự án xã hội

Operation Smile
Phẫu thuật nụ cười
Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
Sức mạnh 2000
Tiền lẻ mỗi ngày Xây ngay nghìn trường mới
Vinacapital Foundation
Thay đổi cuộc sống cho phụ nữ và trẻ em Việt Nam
Trung tâm Tình nguyện Quốc gia
Thúc đẩy đam mê tình nguyện
Báo Tuổi Trẻ
Cơ quan ngôn luận của Đoàn Thanh niên Cộng sản Thành phố Hồ Chí Minh
Icon