CUỘC ĐUA GIỜ VÀNG XÓA NỢ

Hoàn đến 10 triệu quét sạch vay tiêu dùng!

Hướng dẫn thanh toán vay tiêu dùng trên Ví MoMo

Chọn Thanh toán vay tiêu dùng Ví MoMo
Chọn dịch vụ vay của bạn Ví MoMo
Nhập số truy vấn hợp đồng Ví MoMo
Nhập số tiền thanh toán Ví MoMo
Xác nhận thanh toán Ví MoMo
 1. 1

  Chọn Thanh toán vay tiêu dùng

  Đăng nhập Ví MoMo. Tại màn hình chính, chọn Thanh toán vay tiêu dùng hoặc Tất cả dịch vụ.
 2. 2

  Chọn dịch vụ vay của bạn

  VD: Chọn FE Credit.

   
 3. 3

  Nhập số truy vấn hợp đồng

  Số truy vấn có thể là số CMND, số hợp đồng, mã khoản vay… 

   
 4. 4

  Nhập số tiền thanh toán

  Kiểm tra thông tin hợp đồng. Nhập số tiền thanh toán, sau đó bấm Tiếp tục.

   
 5. 5

  Xác nhận thanh toán

  Nhập mật khẩu MoMo để xác nhận thanh toán. Ngay sau đó, MoMo sẽ thông báo kết quả giao dịch của bạn.

   

Thể lệ chương trình

Tất cả các khách hàng phát sinh thanh toán vay tiêu dùng trong khung giờ vàng.

68 khách hàng đầu tiên thanh toán Vay Tiêu Dùng bằng Ví MoMo trong khung giờ vàng 12h - 13h ngày 8/5 sẽ được hoàn tiền đúng bằng giá trị giao dịch thanh toán số nợ tới hạn trong kỳ (tối đa 10.000.000Đ)

Tất cả các khách hàng đang liên kết ngân hàng với Ví MoMo.

 

Mọi việc bạn cần làm là canh khung giờ vàng, mở Ví MoMo thực hiện 4 bước đơn giản – nhanh chóng – tiện lợi để thanh toán khoản vay của mình:

 • Bước 1: Chọn dịch vụ thanh toán vay tiêu dùng
 • Bước 2: Nhập số truy vấn (số CMND/ số hợp đồng/mã khoản vay)
 • Bước 3: Kiểm tra thông tin, nhập số tiền thanh toán
 • Bước 4: Xác nhận thanh toán
 • Áp dụng cho các Ví đang liên kết với tài khoản ngân hàng, các ngân hàng gồm: ABBank, ACB, Agribank, Bac A Bank, BAOVIET Bank, BIDV, Eximbank, HDBank, MBBank, NamABank, OCB, OceanBank, PvcomBank, Thẻ nội địa Sacombank, SCB, SHB, Shinhan Bank, TPBank, VIB, Viet Capital Bank, Vietcombank,  VietinBank, VPBank, VRB.
 • Chương trình không áp dụng khi liên kết Ví MoMo với thẻ quốc tế Visa/Master/JCB và thẻ ATM qua cổng Napas.
 • 1 tài khoản MoMo/ 1 số điện thoại/ 1 Chứng minh nhân dân/ 1 Hợp đồng Thanh Toán Vay Tiêu Dùng chỉ nhận duy nhất một lần khuyến mãi.
 • Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng thanh toán vay tiêu dùng trực tiếp trên Ví MoMo, không áp dụng cho trường hợp thanh toán trên website, ứng dụng khác và chọn phương thức chuyển tiền bằng Ví MoMo. 
 • Hoàn tiền trên 1 giao dịch duy nhất thanh toán số nợ tới hạn trong kỳ của hợp đồng Vay Tiêu Dùng (tối đa 10 triệu đồng).
 • Không áp dụng cho thẻ tín dụng FE Credit.
 • MoMo có quyền từ chối trao thưởng cho những trường hợp bị phát hiện gian lận quy định và điều kiện của chương trình. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, quyết định của MoMo là quyết định cuối cùng.

Giải đáp thắc mắc


Có, vì đây là 2 chương trình hoàn toàn riêng biệt. Nếu bạn CHƯA thanh toán vay tiêu dùng trên Ví MoMo lần nào, hãy nhập mã ngay để nhận thẻ quà ưu đãi lên đến 50.000đ. Sau đó, bạn có thể an tâm tham gia Giờ Vàng Xóa Nợ mà không sợ bỏ sót phần quà nào.
Theo quy định, mỗi khách hàng chỉ nhận được hoàn tiền 1 lần duy nhất trong thời gian diễn ra chương trình. Nếu bạn không thắng giải ở khung giờ vàng ngày 29/4 có thể tiếp tục tham gia ở đợt ngày 8/5, chỉ cần phát sinh giao dịch thanh toán. Số tiền được hoàn vẫn căn cứ vào giá trị giao dịch và số nợ tới hạn trong kỳ.

Trong cùng ngày, MoMo sẽ công bố kết quả của những khách hàng trong giờ vàng được hoàn tiền. Bạn có thể xem danh sách thắng giải tại đây.

Tiền sẽ được hoàn trực tiếp về Ví MoMo, kèm thông báo chúc mừng. Thời gian hoàn tiền là trong 3 ngày làm việc kể từ khi công bố danh sách.

 

Ví MoMo sẽ hoàn lại TOÀN BỘ số nợ TỚI HẠN TRONG KỲ mà bạn đã thanh toán bằng 1 giao dịch duy nhất trên Ví (giới hạn tối đa là 10 triệu đồng). 

Ví dụ 1:

Ở kỳ thanh toán này, số tiền bạn cần phải đóng cho công ty tài chính là 3 triệu đồng. Bạn sử dụng Ví MoMo thanh toán khoản vay 3 triệu đồng vào khung giờ vàng và thắng giải. Ví MoMo sẽ hoàn lại cho bạn đúng 3 triệu đồng. Nếu bạn thanh toán 5 triệu (vượt quá số nợ tới hạn là 3 triệu) thì Ví MoMo cũng chỉ hoàn lại đúng 3 triệu.

Ví dụ 2:

Ở kỳ thanh toán này, số tiền bạn cần phải đóng cho công ty tài chính là 11 triệu đồng. Bạn sử dụng Ví MoMo thanh toán khoản vay 11 triệu vào khung giờ vàng và thắng giải. Ví MoMo sẽ hoàn lại cho bạn số tiền tối đa là 10 triệu đồng.

 

Để tham gia Giờ Vàng Xóa Nợ, bạn có thể thanh toán khoản vay của bất kỳ đối tác tài chính nào hiện có trên Ví MoMo, bao gồm: FE Credit, Home Credit, HD SaiSon, Mcredit, Shinhan Finance, VietCredit, Mirae Asset, Easy Credit, SHB Finance, Doctor Đồng, ACS, Cashwagon, Finizi, myKredit, OnCredit, Paylater, Tima, TPBank – TPFICO, Cash24, CashVN, vĐồng, Vtien.

Lưu ý: chương trình KHÔNG áp dụng cho khách hàng thanh toán Thẻ tín dụng FE Credit.

 

Trước tiên, bạn cần tải và cài đặt Ví MoMo, nhập mã “HELLOMOMO” ở mục Ưu đãi để nhận ngay bộ thẻ quà 500.000đ. Tiếp theo, bạn cần liên kết tài khoản ngân hàng và nạp tiền để có thể sử dụng Ví. Xem hướng dẫn chi tiết tại đây. (https://momo.vn/lienkettaikhoan)

Sau đó, trở lại mục Ưu đãi, nhập mã để nhận ngay 1 thẻ quà lên đến 50.000đ thanh toán vay tiêu dùng. Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng thanh toán vay tiêu dùng lần đầu của các đối tác VietCredit, Mirae Asset, Mcredit. (hyperlink đến bài web của từng đối tác)

Cuối cùng, bạn nhớ nạp đủ tiền vào Ví và chờ đến giờ vàng thanh toán khoản vay để có cơ hội được hoàn tiền.

 
Có. Chương trình Giờ Vàng Xóa Nợ áp dụng cho tất cả người dùng cả mới lẫn cũ của Ví MoMo. Chỉ cần bạn có khoản vay tới hạn được thanh toán trực tiếp trên Ví MoMo trong khung giờ vàng là đủ điều kiện để tham gia chương trình.
Tải Ví MoMo và thanh toán Vay Tiêu Dùng