'Triệu trái tim - Một ý chí' ủng hộ tuyến đầu chống dịch

10/06/2021

Cùng Báo Điện tử Dân Trí chung tay ủng hộ lực lượng anh hùng đang ngày đêm vất vả ở tuyến đầu chiến đấu bảo vệ người dân, bảo vệ Tổ Quốc quyết tâm chiến thắng dịch bệnh.

Câu chuyện

Đợt dịch lần thứ 4 này được đánh giá là nguy hiểm nhất từ trước tới nay tại nước ta.

Trong những ngày qua, hàng nghìn cán bộ y tế, sinh viên các trường y từ nhiều tỉnh thành đã có mặt ở Bắc Giang, Bắc Ninh, Đà Nẵng và tại các điểm nóng trên cả nước kề vai gánh nhiệm vụ nặng nề. Những con người bé nhỏ mà can trường ấy đã làm việc đến kiệt sức, ngất xỉu trước khối lượng công việc quá lớn.

Hàng ngày, chúng ta vẫn nhìn thấy những hình ảnh cho thấy sự tận tụy, chấp nhận rủi ro cho bản thân họ để kiềm chế bệnh dịch, bảo vệ tính mạng nhân dân và mong muốn sớm đẩy lùi dịch bệnh, đưa cuộc sống trở lại bình thường.

Chính lực lượng tuyến đầu là pháo đài vững chắc chống dịch và trở thành chỗ dựa vững vàng nhất để Việt Nam chiến thắng dịch bệnh. 

 Những “chiến sĩ” luôn sẵn sàng trực chiến ở tuyến đầu chống dịch 

Từ ngày 31/5/2021, Báo Điện tử Dân trí phối hợp cùng Ví MoMo chính thức phát động chương trình TRIỆU TRÁI TIM - MỘT Ý CHÍ với mong muốn trở thành cầu nối cho cộng đồng cùng tiếp sức, tiếp tinh thần cho lực lượng tuyến đầu chống dịch đang ngày đêm hy sinh âm thầm, bảo vệ sức khỏe cho hàng triệu người dân Việt Nam.

Toàn bộ số tiền của chương trình đến từ các doanh nghiệp, cá nhân, bạn đọc Dân trí, nhà hảo tâm của MoMo… sẽ được Báo điện tử Dân trí nhanh chóng chuyển đến tuyến đầu chống dịch, kịp thời chia sẻ khó khăn với các địa phương.

Ví MoMo hân hạnh đồng hành cùng Báo Điện tử Dân trí và tự hào trở thành kênh đóng góp cho chương trình đầy ý nghĩa này. 

Ánh mắt những “anh hùng” luôn rạng ngời, không quản mệt mỏi 
 


 

Lực lượng tuyến đầu đang rất cần nguồn kinh phí để có nhu yếu phẩm, thiết bị y tế cần thiết chiến đầu dùng làn sóng dịch bệnh mới

Những đóng góp và chia sẻ lúc này chính là những hành động thiết thực và ý nghĩa nhất góp phần cùng Tổ quốc chiến thắng dịch bệnh.

Chương trình rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp của các nhà hảo tâm, tổ chức, đơn vị, cộng đồng doanh nghiệp

Về Báo Điện Tử Dân Trí:
Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, Bảo Điện tử Dân trí không ngừng phát triển mạnh mẽ và trở thành một trong những tờ báo điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam thuộc cơ quan chủ quản là Bộ Lao động - Thương Binh & Xã hội. 

Với truyền thống NHÂN VĂN - NHÂN BẢN - NHÂN ÁI, bên cạnh hoạt động báo chí đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của đất nước, Báo Điện tử Dân trí luôn đi đầu trong các hoạt động ủng hộ cộng đồng, an sinh xã hội vì một Việt Nam giàu mạnh. 

Địa chỉ Tòa soạn: Số 2 Giảng Võ, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://dantri.com.vn/

 

*MoMo biết rằng còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn trên khắp đất nước hình chữ S của chúng ta cần được bảo trợ. Bạn hay các công ty hãy liên hệ với chúng tôi để cùng tài trợ, giúp đỡ  tạo nên một cộng đồng Việt Nam nhân ái nhé! donation@mservice.com.vn

Lời nhắn

Nhà hảo tâm mới nhất

{{item.amount|formatN}}đ

Nhà hảo tâm hàng đầu

{{((item.Rank>3)?(item.Rank):'')}}
{{item.amount|formatN}}đ

Các chương trình quyên góp khác

Chung tay hỗ trợ cho tuyến đầu trực tiếp tham gia phòng chống dịch
Chung tay hỗ trợ cho tuyến đầu trực tiếp tham gia phòng chống dịch

Cùng chia sẻ với những khó khăn, vất vả, hiểm nguy mà đội ngũ cán bộ, nhân viên ngành Y tế (y sỹ, bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế, lực lượng vũ trang, tổ phòng chống dịch ở cộng đồng...) đang căng mình trên tuyến đầu phòng, chống dịch.

Chung tay gây quỹ xây khu nội trú tiểu học Hồ Thầu, tỉnh Hà Giang để các em yên tâm học hành
Chung tay gây quỹ xây khu nội trú tiểu học Hồ Thầu, tỉnh Hà Giang để các em yên tâm học hành

Chung tay xây dựng khu nội trú tiểu học Hồ Thầu, tỉnh Hà Giang để 120 em nhà xa trường, hoàn cảnh khó khăn không phải đi đi về về hay buổi học buổi nghỉ vì nhà xa.

Cùng quyên góp tặng “Thêm 1 Bữa No, Thêm 1 Nụ Cười” cho trẻ em, người già neo đơn tại các mái ấm và nhà cộng đồng Quý 4/2021
Cùng quyên góp tặng “Thêm 1 Bữa No, Thêm 1 Nụ Cười” cho trẻ em, người già neo đơn tại các mái ấm và nhà cộng đồng Quý 4/2021

Cùng chung tay đóng góp để tạo ra những bữa cơm đủ no đủ dinh dưỡng trong mùa dịch cho các cụ già, các em nhỏ tại mái ấm, những người vô gia cư tại nhà cộng đồng quý 4.

Đại sứ nước – Chung tay gây quỹ đưa nước sạch về cho thôn Lũng Hồ 1
Đại sứ nước – Chung tay gây quỹ đưa nước sạch về cho thôn Lũng Hồ 1

Cùng MSD, RIC và Ví MoMo cải tạo và xây dựng hệ thống nước sạch cho 43 gia đình tại thôn Lũng Hồ 1, xã Lũng Hồ, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang.

QUYÊN GÓP
Icon