Chung tay góp chi phí tháng 5/2021 cho “Như chưa hề có cuộc chia ly” vận hành

29/01/2021

Chi phí chỉ còn đảm bảo đến tháng 4/2021, cần bạn quyên góp để chương trình duy trì sứ mệnh đoàn tụ

Câu chuyện

Từ ngày 29/1/2021, MoMo và Công ty xã hội Nối Thân Thương (We Connect) sẽ kêu gọi quyên góp theo từng mục tiêu. Theo đó, mục tiêu mới của chúng tôi là 555.555.555đ cho mỗi đợt (tương ứng với số tiền vận hành của “Như chưa hề có cuộc chia ly” cho mỗi tháng). 

555.555.555đ là số tiền đã bao gồm thuế 10% theo quy định mà Công ty nộp cho nhà nước và chương trình sẽ dùng đúng 500.000.000đ thực lĩnh để vận hành chương trình(*).

Theo báo cáo tài chính của “Như chưa hề có cuộc chia ly”, tính đến ngày 25/1/2021, số tiền quyên góp từ nhiều nguồn chỉ đủ đảm bảo chi phí vận hành của chương trình đến tháng 4/2021. Vì vậy, “Như chưa hề có cuộc chia ly” vẫn rất cần sự hỗ trợ từ cộng đồng, tiếp tục mang hy vọng cho hơn 80.000 hồ sơ đang mong mỏi tìm kiếm và chờ đợi đoàn tụ thân nhân.

Số tiền kêu gọi quyên góp vận hành tháng 5/2021 sẽ được sử dụng vận hành và phát sóng vào ngày: 3/5/2021 (số 141).

Là cầu nối giữa các nhà hảo tâm với chương trình, Ví MoMo cam kết chuyển giao 100% nguồn hỗ trợ từ cộng đồng đến đội ngũ thực hiện. Đồng thời, thông tin về lượt quyên góp, số tiền sẽ được công khai minh bạch ngay trên ứng dụng Ví MoMo và website

Các nhà hảo tâm có thể theo dõi trực tiếp những cuộc đoàn tụ mà chính các bạn đã chung tay hàn gắn vào thứ Hai đầu tiên của tháng, thông qua các nền tảng phát sóng của chương trình, bao gồm: Ứng dụng - fanpage - youtube của “Như chưa hề có cuộc chia ly”; Kênh truyền hình VTC3 và Ứng dụng VTVgo. 

Sự đóng góp từ cộng đồng không chỉ mang lại nguồn sống cho chương trình, mà còn là sức mạnh tiếp thêm động lực cho đội ngũ Nối Thân Thương, là kỳ tích cho những số phận còn đang chịu cảnh chia ly. 

Duy trì lòng tốt sẽ là điều kỳ diệu, là phép màu để “Như chưa hề có cuộc chia ly” tiếp tục lan tỏa tinh thần nhân văn và trở thành nguồn cảm hứng sống biết ơn, đóng góp và yêu nước. 

Hãy tiếp tục đồng hành cùng Ví MoMo lan tỏa yêu thương bạn nhé - cùng viết nên kết thúc có hậu cho những phận đời, những gia đình... còn đang phải ly tán! 

(*) Về chi phí đảm bảo vận hành hàng tháng của “Như chưa hề có cuộc chia ly” 

Hiện nay trung bình mỗi tháng đội ngũ “Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly” gồm 17 người, cần tối thiểu 500 triệu đồng cho tất cả các hoạt động.

Cụ thể:

  • Chi phí tìm kiếm chiếm 66%, tương đương 330 triệu (bao gồm: tiếp nhận - xử lý - tra cứu - tìm kiếm thực địa - văn phòng…).

  • Chi phí thực hiện chương trình trực tiếp chiếm 34%, tương đương 170 triệu.

Mục tiêu của chương trình trực tiếp của “Như chưa hề có cuộc chia ly” không chỉ truyền tải sự nhân văn, tạo động lực cho cộng đồng tham gia hỗ trợ, mà còn lan tỏa để những mảnh đời đang lưu lạc tiếp tục lên tiếng, để cơ hội được đoàn tụ của 80.000 hồ sơ đang được tiếp nhận càng cao hơn.

Về số tiền MoMo kêu gọi từ ngày 27/11/2020 - 28/1/2021:

  • Tổng tiền tiếp nhận quyên góp: 1.030.404.476 đ

  • Tổng số lượt quyên góp: 67.509 lượt

Số tiền này (sau khi trừ 10% thuế) sẽ đảm bảo chi phí vận hành cho “Như chưa hề có cuộc chia ly” trong tháng 3 và một phần tháng 4/2021.

Cùng đón xem “Như chưa hề có cuộc chia ly”:

  • Số 139 phát sóng lúc 20h ngày 1/3/2021  

  • Số 140 phát sóng lúc 20h ngày 5/4/2021.

Về Nối Thân Thương: 

Công ty xã hội Nối Thân Thương - We Connect là đơn vị chủ quản hoạt động thiện nguyện Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly và Đội tìm kiếm Nối Thân Thương. 

Chúng tôi cam kết sử dụng đúng mục đích 100% nguồn hỗ trợ từ cộng đồng. Chúng tôi sẽ báo cáo công khai minh bạch hàng tháng các khoản chi tiêu trên các nền tảng số của Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly.

Xem thêm tại: https://haylentieng.vn/

Lời nhắn

Nhà hảo tâm mới nhất

{{item.amount|formatN}}đ

Nhà hảo tâm hàng đầu

{{((item.Rank>3)?(item.Rank):'')}}
{{item.amount|formatN}}đ

Các chương trình quyên góp khác

Cùng quyên góp xây trường mới cho 32 em học sinh bản Pho 2
Cùng quyên góp xây trường mới cho 32 em học sinh bản Pho 2

Điểm trường cũ đã bị hư hại nặng sau cơn bão năm 2020, 32 em học sinh bản Pho 2 hằng ngày phải vất vả trên hành trình đi tìm con chữ. Chung tay giúp đỡ ngay!

Cùng Tuổi Trẻ góp Vắcxin COVID-19
Cùng Tuổi Trẻ góp Vắcxin COVID-19

Nhu cầu về nguồn vắcxin tiêm phòng Covid-19 rất cấp thiết, giúp chặn đứng dịch, bảo đảm cho cuộc sống và công việc trở lại bình thường. Cùng Báo Tuổi Trẻ & Ví MoMo đóng góp để tạo thêm nguồn lực tài chính trang trải chi phí và tiến đến bảo đảm đủ vắcxin phòng chống dịch bệnh lâu dài.

Đại sứ nước – Chung tay đưa nước về ấp Thanh Trì B
Đại sứ nước – Chung tay đưa nước về ấp Thanh Trì B

Thanh Trì B là một ấp nghèo của tỉnh Trà Vinh, người dân phải sử dụng nguồn nước ô nhiễm do xâm nhập mặn. Cùng chung tay quyên góp giúp bà con xây dựng hệ thống nước sạch!

Xây dựng ngôi nhà Hạnh Phúc cho em Đinh Huy mồ côi mẹ
Xây dựng ngôi nhà Hạnh Phúc cho em Đinh Huy mồ côi mẹ

Cùng chung tay xây dựng ngôi nhà Hạnh phúc cho em Đinh Huy để em có ngôi nhà chắc chắn và chuyên tâm học hành!

Quyên góp ngay
Icon