Góp Heo Vàng trao tặng 800 phần quà cho con em các gia đình thương binh, gia đình có công với cách mạng trong hành trình “Tuổi trẻ tri ân”

❤️ Đây sẽ là món quà mà cộng đồng xã hội, thế hệ trẻ thể hiện sự tri ân, biết ơn đối với các thế hệ cha anh đã hi sinh cho nền độc lập, hòa bình mà ngày hôm nay chúng ta đang hưởng thụ.

06/06/2024
Đây sẽ là món quà mà cộng đồng xã hội, thế hệ trẻ thể hiện sự tri ân, biết ơn đối với các thế hệ cha anh đã hi sinh cho nền độc lập, hòa bình mà ngày hôm nay chúng ta đang hưởng thụ.
Hành trình “Tuổi trẻ tri ân” là hành trình tìm và nhớ về nguồn cội - 1
Hành trình “Tuổi trẻ tri ân” là hành trình tìm và nhớ về nguồn cội - 2
Góp Heo Vàng trao quà cho các gia đình chiến sĩ có công với cách mạng
Thông tin quyên góp
Đồng hành cùng dự án
Siêu ứng dụng số 1 Việt Nam
CLB Tình nguyện viên Thủ đô
Đồng hành cùng dự án
CLB Tình nguyện viên Thủ đô
Đối tác đồng hành
CLB Tình nguyện viên Thủ đô
CLB Tình nguyện viên Thủ đô
Nhà tài trợ
Công ty TNHH Thực phẩm Orion Vina
Công ty TNHH Thực phẩm Orion Vina
139.408quyên góp / 3.750.000

Lượt quyên góp

11.044

Đạt được

3%

Thời hạn còn

43 Ngày

Câu chuyện

Uống nước nhớ nguồn và ăn quả nhớ kẻ trồng cây là truyền thống lâu đời và quý báu của dân tộc Việt Nam ta từ ngàn đời nay. Trải qua 4.000 năm lịch sử dựng nước và giữ nước, đất nước ta đã trải qua hàng trăm cuộc chiến tranh để bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ dân tộc; tiêu biểu trong đó là cuộc chiến tranh chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược, mà đỉnh cao là thời đại Hồ Chí Minh. Đã có hàng triệu người con của dân tộc cầm súng lên đường ra mặt trận để bảo vệ quê hương, đất nước; trong đó có hàng ngàn, hàng vạn người con ưu tú vĩnh viễn nằm lại nơi chiến trường nhưng chiến công của các anh vẫn còn vang mãi cùng sự trường tồn của dân tộc; hàng ngàn, hàng vạn người con khác may mắn trở về với quê hương nhưng trên mình các bác, các ông vẫn mang nặng những hậu quả của chiến tranh để lại.

Hành trình “Tuổi trẻ tri ân” là hành trình tìm và nhớ về nguồn cội

Hành trình “Tuổi trẻ tri ân” là một chương trình tình nguyện do các bạn trẻ trên địa bàn thủ đô tổ chức nhằm tri ân các gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/07/1947 - 27/07/2024). Hành trình được tổ chức bắt đầu từ Hà Giang, xuyên suốt qua các tỉnh miền Trung và kết thúc tại thành cổ Quảng Trị. Trong hành trình, đoàn công tác sẽ thăm viếng, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, chủ tịch Hồ Chí Minh tại các di tích địa chỉ đỏ trên suốt hành trình từ Hà Giang tới Quảng Trị. Thông qua hoạt động thực tiễn này để nhắc nhở thế hệ trẻ phải luôn ghi nhớ: “hòa bình và độc lập ngày hôm nay được đánh đổi bằng hàng nghìn, hàng vạn xương máu của các thể hệ cha anh đi trước, chúng ta cần khắc cốt ghi tâm, phấn đấu học tập không ngừng để dựng xây đất nước, để xứng đáng với sự hy sinh đó”.

Góp Heo Vàng trao quà cho các gia đình chiến sĩ có công với cách mạng

Với tinh thần truyền thống uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây cùng sự sẻ chia tương thân tương ái từ cộng đồng xã hội, Siêu ứng dụng MoMo kết hợp cùng Cung Thanh niên Hà Nội, CLB Tình nguyện viên Thủ đô kêu gọi sự chung tay, góp sức của Cộng đồng Heo Đất cùng chung tay quyên góp 3.750.000 Heo Vàng. Số Heo Vàng sẽ được nhà tài trợ là Công ty TNHH Thực phẩm Orion Vina quy đổi tương ứng với 600.000.000 đồng để trao tặng 800 phần quà cho con em - gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn 04 tỉnh/thành phố. 

Với mong muốn đây sẽ là món quà mà cộng đồng xã hội, thế hệ trẻ thể hiện sự tri ân, biết ơn đối với các thế hệ cha anh đã hi sinh cho nền độc lập, hòa bình mà ngày hôm nay chúng ta đang hưởng thụ. Đồng thời, sẻ chia với những khó khăn, vất vả của con em - gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn. 

Mỗi đóng góp của bạn đều vô cùng đáng quý, vì vậy hãy chung tay cùng chúng tôi trong dự án đầy ý nghĩa này nhé!

Về CLB Tình nguyện viên Thủ đô:
CLB Tình nguyện viên Thủ đô là CLB do Hội sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội thành lập, hiện nay CLB trực thuộc Cung Thanh niên Hà Nội. Câu lạc bộ được thành lập theo quyết định số 56b QĐ/SVHN ngày 26/5/2013. Nhiệm vụ của CLB là đội phản ứng nhanh ứng phó với các hoạt động khẩn cấp, trực tiếp tham gia hỗ trợ các hoạt động cả về văn hóa, chính trị, xã hội do Cung Thanh niên, Thành đoàn - Hội Sinh viên TP. Hà Nội và Trung ương tổ chức; xung kích đi đầu trong các hoạt động phong trào Thanh niên tình nguyện của Thủ đô. Ngoài ra CLB còn tổ chức các hoạt động tình nguyện đình kì hàng năm như Tiếp sức mùa thi, Mùa hè xanh, Trung thu cho em, Đông ấm, Tết, … nhằm đóng góp một phần nhỏ cho xã hội, cộng đồng. 

Về Cung Thanh niên:
Là đơn vị hành chính sự nghiệp trực thuộc thành đoàn thực hiện các nhiệm vụ được giao phó, ngoài ra Cung Thanh niên cũng là nơi tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, sinh hoạt, học tập, phát hiện bồi dưỡng năng khiếu; là sân chơi bổ ích của thanh niên Thủ đô.     

Về Công ty TNHH Thực phẩm Orion Vina:
Tập đoàn Orion mở văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 1997, tại Hà Nội vào năm 2002. Năm 2005, chính thức thành lập Công ty TNHH Thực phẩm Orion Vina với trụ sở tại TP Hồ Chí Minh. Tháng 12 năm 2006, Orion khánh thành nhà máy đầu tiên tại KCN Mỹ Phước 2, tỉnh Bình Dương và nhà máy thứ 2 tại KCN Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh 3 năm sau đó. Suốt hơn 20 năm qua, Orion đã cố gắng bản địa hoá sản phẩm của mình gắn liền với bản sắc của người Việt Nam. Orion đặt mục tiêu trở thành nhà sản xuất bánh kẹo Số 1 Việt Nam. Hơn nữa, công ty đang cố gắng chuyển mình theo hướng doanh nghiệp phát triển bền vững thông qua việc minh bạch trong sản xuất và báo cáo kinh doanh, tích cực tham gia vào các hoạt động bảo vệ môi trường bằng cách giảm màu in trên bao bì, hạn chế chi phí quảng cáo và thay vào đó, ra sức nghiên cứu cải tiến sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, đồng thời thực hiện các hoạt động trách nhiệm xã hội. Orion luôn đặc biệt ghi nhớ rằng ngành công nghiệp thực phẩm là ngành công nghiệp lương tâm. Bởi bánh kẹo là thứ đi vào trong cơ thể con người và khi phát triển bất kỳ sản phẩm nào, Orion luôn nhắc nhớ rằng đó là những thứ mà chính con em chúng ta sẽ ăn. Sứ mệnh của Orion là sản xuất những thực phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Nhà hảo tâm hàng đầu

Lê Thị Bích Thủy
*******595
3.010
Do Thanh Han
*******829
2.000
Nguyen Phuc Ninh
*******327
1.518
4
Nguyen Thi My Hanh
*******563
695
5
Nguyen Minh Quan
*******841
570
6
Lê Đình Dũng
*******964
520
7
Đinh Văn Duy
*******443
517
8
Huỳnh Bảo Như
*******001
500
9
Phan Văn Tùng
*******764
500
10
Bảo Danh
*******195
460

Nhà hảo tâm mới nhất

ND
Nguyễn Du
********688
10
CT
Phan Nữ Cẩm Tú
********172
3
VT
Hoang Van Trong
********560
10
TL
Phan Thanh Luân
*******798
10
CT
Nguyễn Thị Cẩm Tú
*******617
15
ĐH
Nguyễn Võ Đông Hồ
*******207
20
TT
Nguyễn Tử Trương Thủy Tiên
********037
10
TV
Trương Ngọc Tường Vi
*******601
1
HT
Nguyễn Thị Hồng Tươi
*******663
10
VH
Trần Văn Hiếu
*******387
10

Chương trình đang diễn ra

Góp Heo Vàng hỗ trợ chi phí phẫu thuật tim bẩm sinh giúp 20 em nhỏ được tiếp tục hành trình đến trường (Tháng 6/2024)
Góp Heo Vàng hỗ trợ chi phí phẫu thuật tim bẩm sinh giúp 20 em nhỏ được tiếp tục hành trình đến trường (Tháng 6/2024)