Góp Heo Vàng trao tặng 1.200 phần quà cho các em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó tại Hà Nội

❤️ Những phần quà sẽ được trao đến cho các em học sinh nghèo vượt khó để tạo nguồn động lực cho các em vươn lên trong hành trình tìm kiếm tri thức.

07/05/2024
Những phần quà sẽ được trao đến cho các em học sinh nghèo vượt khó để tạo nguồn động lực cho các em vươn lên trong hành trình tìm kiếm tri thức.
Những suất học bổng được trao đi là tiếp lửa thêm cho ước mơ đến trường của các em học sinh nghèo - 1
Những suất học bổng được trao đi là tiếp lửa thêm cho ước mơ đến trường của các em học sinh nghèo - 2
Học bổng “Chắp cánh tới trường” đã giúp cho nhiều ước mơ đẹp không bị vụt tắt đầy tiếc nuối
Thông tin quyên góp
Đồng hành cùng dự án
Siêu ứng dụng số 1 Việt Nam
CLB Tình nguyện viên Thủ đô
Đồng hành cùng dự án
CLB Tình nguyện viên Thủ đô
Đối tác đồng hành
CLB Tình nguyện viên Thủ đô
CLB Tình nguyện viên Thủ đô
Nhà tài trợ
Công ty TNHH Thực phẩm Orion Vina
Công ty TNHH Thực phẩm Orion Vina
162.305quyên góp / 2.000.000

Lượt quyên góp

11.792

Đạt được

8%

Thời hạn còn

45 Ngày

Câu chuyện

Gác lại giấc mơ học tập vì kinh tế gia đình còn nhiều khó khăn

Trong bối cảnh thời đại 4.0 cùng công cuộc xã hội hóa, hiện đại hóa đất nước như ngày hôm nay thì việc học tập, trao rồi kiến thức, nâng cao trình độ tri thức là chìa khóa duy nhất dẫn tới sự thành công cho bản thân của mỗi người. Tuy nhiên, nhiều bạn học sinh, sinh viên từ miền xuôi tới miền ngược vẫn còn vô vàn hoàn cảnh khó khăn đứng trước nguy cơ phải bỏ học giữa chừng do điều kiện kinh tế không cho phép. Gánh nặng về kinh tế gia đình luôn là bài toán khó đè nặng lên đôi vai của gia đình các em. 

Còn nhớ câu chuyện của em Lê Thị Hằng đạt 28 điểm khối C nhưng vì gia đình còn ở lều tạm, bữa đói bữa no nên em đành bỏ lỡ việc học khi biết cha mẹ không thể xoay sở đủ chi phí cho mình đi học. Hay mới đây là câu chuyện của nữ sinh người Nùng - Hoàng Thị Mai Thơm, em đạt điểm 10 môn Lịch sử nhưng cũng vì hoàn cảnh éo le, cả cha và mẹ mang bệnh, không thể gồng gánh nuôi hai chị em học đại học nên Thơm đã đành gác lại giấc mơ của bản thân để phụ giúp gia đình.

Những suất học bổng được trao đi là tiếp lửa thêm cho ước mơ đến trường của các em học sinh nghèo

Biết rằng, vẫn còn nhiều hơn thế những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn, nhưng tận sâu trong các em vẫn luôn nung nấu ý chí về một ngày mai tươi sáng, rồi các em sẽ được đến trường, được theo đuổi những giấc mơ của bản thân vẫn còn đang giang dở. Đó là niềm tin, cũng là ý chí giúp các em vươn lên trong cuộc sống. Hà Nội một trong những thành phố có số lượng học sinh, sinh viên sinh sống và học tập đông nhất cả nước, toàn thành phố Hà Nội có trên 800.000 nghìn sinh viên, trong đó có hàng chục nghìn sinh viên có gia đình hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, người dân tộc thiểu số. 

Vì vậy học bổng “Chắp cánh tới trường” mong muốn kêu gọi sự chung tay góp sức của các mạnh thường quân, các tấm lòng hảo tâm trong cộng đồng xã hội cùng gửi gắm, trao tặng các phần học bổng tới tay các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn này để tiếp sức cho các em trên con đường chinh phục tri thức, để những ước mơ đẹp không bị vụt tắt đầy tiếc nuối. Và rồi vào một ngày mai, các em sẽ vượt qua số phận, vươn lên làm giàu cho chính quê hương, đất nước mình bằng những tri thức mà thầy cô mang lại.

Học bổng “Chắp cánh tới trường” đã giúp cho nhiều ước mơ đẹp không bị vụt tắt đầy tiếc nuối

Góp Heo Vàng trao tặng 1.200 phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó

Với tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái của người Việt Nam, Siêu ứng dụng MoMo phối hợp cùng CLB Tình nguyện viên Thủ đô - Cung Thanh niên Hà Nội kêu gọi Cộng động Heo Đất cùng chung tay quyên góp 2.000.000 Heo Vàng. Số Heo Vàng sẽ được Công ty TNHH Thực phẩm Orion Vina quy đổi tương ứng với 600.000.000 đồng để trao tặng 1.200 phần quà cho các em học sinh, các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và các em nhỏ vùng sâu vùng xa trên địa bàn.

Cùng góp Heo Vàng trao tặng 1.200 phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó

Hãy đồng hành cùng chúng tôi để sẻ chia, lan tỏa những điều hạnh phúc, tốt đẹp này đến với cộng đồng xã hội. 

Về CLB Tình nguyện viên Thủ đô:
CLB Tình nguyện viên Thủ đô là CLB do Hội sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội thành lập, hiện nay CLB trực thuộc Cung Thanh niên Hà Nội. Câu lạc bộ được thành lập theo quyết định số 56b QĐ/SVHN ngày 26/5/2013. Nhiệm vụ của CLB là đội phản ứng nhanh ứng phó với các hoạt động khẩn cấp, trực tiếp tham gia hỗ trợ các hoạt động cả về văn hóa, chính trị, xã hội do Cung Thanh niên, Thành đoàn - Hội Sinh viên TP. Hà Nội và Trung ương tổ chức; xung kích đi đầu trong các hoạt động phong trào Thanh niên tình nguyện của Thủ đô. Ngoài ra CLB còn tổ chức các hoạt động tình nguyện đình kì hàng năm như Tiếp sức mùa thi, Mùa hè xanh, Trung thu cho em, Đông ấm, Tết, … nhằm đóng góp một phần nhỏ cho xã hội, cộng đồng.

Về Cung Thanh niên:
Là đơn vị hành chính sự nghiệp trực thuộc thành đoàn thực hiện các nhiệm vụ được giao phó, ngoài ra Cung Thanh niên cũng là nơi tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, sinh hoạt, học tập, phát hiện bồi dưỡng năng khiếu; là sân chơi bổ ích của thanh niên Thủ đô. 

Về Công ty TNHH Thực phẩm Orion Vina:
Tập đoàn Orion mở văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 1997, tại Hà Nội vào năm 2002. Năm 2005, chính thức thành lập Công ty TNHH Thực phẩm Orion Vina với trụ sở tại TP Hồ Chí Minh. Tháng 12 năm 2006, Orion khánh thành nhà máy đầu tiên tại KCN Mỹ Phước 2, tỉnh Bình Dương và nhà máy thứ 2 tại KCN Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh 3 năm sau đó. Suốt hơn 20 năm qua, Orion đã cố gắng bản địa hoá sản phẩm của mình gắn liền với bản sắc của người Việt Nam. Orion đặt mục tiêu trở thành nhà sản xuất bánh kẹo Số 1 Việt Nam. Hơn nữa, công ty đang cố gắng chuyển mình theo hướng doanh nghiệp phát triển bền vững thông qua việc minh bạch trong sản xuất và báo cáo kinh doanh, tích cực tham gia vào các hoạt động bảo vệ môi trường bằng cách giảm màu in trên bao bì, hạn chế chi phí quảng cáo và thay vào đó, ra sức nghiên cứu cải tiến sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, đồng thời thực hiện các hoạt động trách nhiệm xã hội. Orion luôn đặc biệt ghi nhớ rằng ngành công nghiệp thực phẩm là ngành công nghiệp lương tâm. Bởi bánh kẹo là thứ đi vào trong cơ thể con người và khi phát triển bất kỳ sản phẩm nào, Orion luôn nhắc nhớ rằng đó là những thứ mà chính con em chúng ta sẽ ăn. Sứ mệnh của Orion là sản xuất những thực phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Nhà hảo tâm hàng đầu

Đoàn Huyền Trang
*******585
3.158
Nguyễn Thị Cẩm Vân
*******465
1.505
Trần Hoài Nam
*******568
1.450
4
Phùng Văn Bền
*******831
1.014
5
Chau Duc Tri
*******991
740
6
Lê Uyển Hoãn
*******663
503
7
Luu Dinh Khang
*******766
459
8
Văn Thị Mỹ Dung
*******786
441
9
Đặng Minh Huy
*******746
337
10
Nhà hảo tâm
*******204
313

Chương trình đang diễn ra

Góp Heo Vàng xây dựng điểm trường bản Co Sản thuộc Trường Mầm non 8/3 Chiềng Khoong, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La cùng EconoLabs
Góp Heo Vàng xây dựng điểm trường bản Co Sản thuộc Trường Mầm non 8/3 Chiềng Khoong, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La cùng EconoLabs