Góp Heo Vàng cùng Zott Việt Nam tặng 38.400 ly sữa cho các em sinh viên nghèo vượt khó (Đợt 1)

❤️ Cùng trao tặng 38.400 ly sữa ủng hộ các em sinh viên nghèo vùng sâu vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn để các em chuyên tâm học tập, thực hiện ước mơ của mình.

13/03/2023
Cùng trao tặng 38.400 ly sữa ủng hộ các em sinh viên nghèo vùng sâu vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn để các em chuyên tâm học tập, thực hiện ước mơ của mình.
Dù cuộc sống còn nhiều khó khăn vất vả, nhưng các em học sinh vẫn luôn vươn lên trong học tập - 1
Dù cuộc sống còn nhiều khó khăn vất vả, nhưng các em học sinh vẫn luôn vươn lên trong học tập - 2
Góp Heo Vàng cùng dự án để trao tặng 38.400 ly sữa cho các em sinh viên nghèo
Thông tin quyên góp
Đồng hành cùng dự án
Siêu ứng dụng số 1 Việt Nam
Công ty TNHH Zott Việt Nam
Đồng hành cùng dự án
Công ty TNHH Zott Việt Nam
Đối tác đồng hành
Công ty TNHH Zott Việt Nam
Công ty TNHH Zott Việt Nam
4.800.058quyên góp / 4.800.000

Lượt quyên góp

565.242

Đạt được

100%

Đã đạt mục tiêu

Câu chuyện

Nhiều em sinh viên nghèo vẫn luôn nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống

Em Ch-rơnh sinh ra và lớn lên tại Gia Lai, em là người đồng bào dân tộc thiểu số Bana. Hiện nay em đang là sinh viên năm 3 của phân viện Học viện Hành chính quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh. Gia đình em là gia đình chính sách hộ nghèo của xã. Bố mẹ em mất sớm từ lúc hai chị em còn nhỏ, từ đó chị của Ch-rơnh vừa là người chị, người cha, người mẹ chăm lo từng miếng ăn, giấc ngủ và học tập của em. Gia đình em không có ruộng đất nên một mình chị em phải mưu sinh kiếm sống. Trong làng ai thuê gì chị em cũng làm, toàn bộ tiền kiếm được để dành trang trải cho cuộc sống, một phần để dành lại để lo học phí, sách vở cho em. Để giúp đỡ thêm gia đình, vào những ngày mùa, em thường ra đồng để gặt lúa thuê hay làm vườn thuê. Số tiền tuy không được nhiều nhưng cũng phần nào giúp chị vơi bớt đi gánh nặng. Trên lớp, em luôn cố gắng để hoàn thành thật tốt bài tập, ngoài ra em cũng tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường nên thầy cô và bạn bè rất quý mến em, chính vì vậy kết quả học tập của em sau 3 năm vẫn luôn đạt loại Khá Giỏi.

Dù cuộc sống còn nhiều khó khăn vất vả, nhưng các em học sinh vẫn luôn vươn lên trong học tập

Em Cao Thị Thanh Huyền đang là sinh viên năm 3 của trường Đại học Hà Tĩnh,chuyên ngành Sư phạm. Gia đình em thuộc diện gia đình chính sách hộ nghèo của xã. Bố em mất sớm từ lúc em còn nhỏ, một mình mẹ phải tần tảo nuôi em ăn học. Trong nhà chỉ còn lại 2 mẹ con, tuy nhiên mẹ em lại bị mắc bệnh thận giai đoạn cuối nên phải thường xuyên chạy thận khiến sức khỏe mẹ rất yếu. Ngoài những lúc ốm đau, mẹ em vẫn phải làm thêm những việc nhẹ nhàng để có thêm thu nhập. Mặc dù khó khăn là thế nhưng mẹ vẫn luôn cố gắng để em được ăn học đầy đủ. Nhà em cách trường học hơn 40km nhưng em vẫn đi về hàng ngày để gia đình đỡ tốn một khoản tiền và cũng để tiện chăm sóc cho mẹ. Đã có lần em mong muốn được nghỉ học để phụ giúp mẹ đi làm, hỗ trợ kinh tế cho gia đình nhưng mẹ không đồng ý, nhất quyết muốn em phải đi học. Thương mẹ, em càng thêm cố gắng học tốt hơn. Ngoài những giờ học, em cũng xin được 1 công việc làm thêm, tiền lương em dành 1 phần nhỏ để dành đóng học, 1 phần em dành cho mẹ mua thuốc. Ngoài ra em cũng thường tham gia thêm các hoạt động công tác Đoàn và hoạt động thiện nguyện để góp một phần sức lực nhỏ bé giúp đỡ mọi người. May mắn hơn nữa khi học tập tại trường, em luôn nhận được sự giúp đỡ từ thầy cô và bạn bè, chính vì vậy kết quả học tập của em sau 3 năm vẫn luôn đạt loại Khá.

Hành trình đến với tri thức là hành trình khó khăn nhưng sẽ giúp các em học sinh nghèo gặt hái được nhiều trái ngọt

Và còn nhiều hơn như thế những học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Với các em việc được đến trường để được học tập cùng bạn bè, học con chữ là ước mơ cháy bỏng. Các em luôn hiểu rằng học tập là cách duy nhất để thoát nghèo, có tương lai để giúp đỡ gia đình và xã hội. Chính vì thế chúng tôi mong muốn rằng có thể nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ cộng đồng để phần nào giảm bớt gánh nặng cho các em, để con đường chinh phục ước mơ của các em sẽ gần hơn.

Góp Heo Vàng trao tặng sữa cho các em học sinh nghèo vượt khó

Với tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái của người Việt Nam, Đoàn Thanh niên cơ quan Trung ương Đoàn, CLB Tình nguyện viên Thủ đô, Công ty TNHH Zott Việt Nam phối hợp cùng Ví điện tử MoMo kêu gọi sự chung tay, góp sức của cộng đồng Heo Đất MoMo cùng chung tay góp 4.800.000 Heo Vàng. Các nhà tài trợ sẽ quy đổi số Heo Vàng này thành 38.400 ly sữa tương đương 480.000.000đ để trao tặng cho các em sinh viên nghèo hiếu học, có thành tích học tập tốt để từ đó thắp sáng những ước mơ, hoài bão của các em. 

Góp Heo Vàng cùng dự án để trao tặng 38.400 ly sữa cho các em sinh viên nghèo

Hãy đồng hành cùng Heo Đất MoMo và Ban tổ chức để sẻ chia, lan tỏa những điều hạnh phúc, tốt đẹp này đến với cộng đồng xã hội.

Về CLB Tình nguyện viên Thủ đô
CLB Tình nguyện viên Thủ đô được thành lập theo quyết định số 56b QĐ/SVHN ngày 26/5/2013 của Hội sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội, hiện nay CLB sinh hoạt tại Cung Thanh niên Hà Nội. Với mục tiêu đi đầu trong phong trào Thanh niên tình nguyện của Thủ đô và là đội phản ứng nhanh ứng phó với các hoạt động khẩn cấp, trực tiếp tham gia hỗ trợ các hoạt động cả về văn hóa, chính trị, xã hội do Cung Thanh niên, Thành đoàn - Hội Sinh viên TP. Hà Nội và Trung ương tổ chức. Ngoài ra CLB còn tổ chức các hoạt động đình kì hàng năm như Tiếp sức mùa thi, Mùa hè xanh, Trung thu cho em, Đông ấm, Tết, … nhằm đóng góp một phần nhỏ cho xã hội, cộng đồng”. Hơn 9 năm thành lập và phát triển, CLB đã tổ chức hơn năm mươi chương trình thiện nguyện, gửi tặng hơn mười nghìn suất quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách, xây dựng và trao tặng hơn 20 công trình thanh niên trị giá gần 5 tỷ đồng.

Về Đoàn Thanh niên cơ quan Trung ương Đoàn
Đoàn Thanh niên cơ quan Trung ương Đoàn là tổ chức chính trị - xã hội, có vài trò đoàn kết và tập hợp các đoàn viên của các đơn vị trực thuộc cơ quan Trung ương đoàn. Đoàn Thanh niên cơ quan Trung ương Đoàn có trách nhiệm chăm lo, tập hợp các đoàn viên trong cơ quan và đơn vị trực thuộc cơ quan; đồng thời tạo môi trường sinh hoạt, rèn luyện cho đoàn viên cơ quan. Ngoài các chương trình thực hiện theo chỉ đạo của cơ quan, Đoàn Thanh niên cơ quan Trung ươn Đoàn còn chủ động tỏ chức các chương trình thiện nguyện, các hoạt động an sinh xã hội để giúp đỡ, hỗ trợ bà con nhân dân và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Về Công ty TNHH Zott Việt Nam
Là doanh nghiệp sản xuất sữa hàng đầu châu Âu với bề dầy lịch sử 97 năm (từ 1926 đến nay). Là đơn vị sản xuất nhiều loại sữa chua, váng sữa, bánh snack và phô mai. Hiện tại, các sản phẩm này đã có mặt tại hơn 75 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Công ty TNHH Zott Việt Nam được thành lập năm 2017, được biết đến với sản phẩm váng sữa nổi tiếng nhất mang tên gọi Monte. Phương châm hoạt động của công ty là “Chất lượng là hàng đầu” và lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Bằng niềm đam mê, nỗ lực, tinh thần trách nhiệm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn được đào tạo liên tục, công ty luôn cam kết cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất.

Nhà hảo tâm hàng đầu

Bùi Thị Kim Thoa
*******989
4.360
Nguyen Viet Anh
*******812
2.180
Trần Văn Trường
*******006
2.034
4
Cửu Vệ Cơ
*******796
2.000
5
Phùng Thị Minh
*******534
1.767
6
Huynh Phi Phung
*******467
1.630
7
Bùi Thị Diễm Thúy
*******090
1.195
8
Phạm Hoài Hương
*******175
1.180
9
Nguyễn Cung Hiền
*******020
1.100
10
Chung Gia Phương Uyên
*******987
1.090

Chương trình đang diễn ra

Xây 9 ngôi nhà tình thương tặng các hộ dân nghèo tại huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị (Đợt 1/2024)
Xây 9 ngôi nhà tình thương tặng các hộ dân nghèo tại huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị (Đợt 1/2024)

Tin tức cộng đồng

20 em nhỏ hở môi hở hàm ếch được chữa lành nụ cười và vững tin bước tiếp tương lai (Tháng 10/2023)
20 em nhỏ hở môi hở hàm ếch được chữa lành nụ cười và vững tin bước tiếp tương lai (Tháng 10/2023)
20 em nhỏ hở môi hở hàm ếch đã phẫu thuật thành công và vững tin bước tiếp cuộc sống (Tháng 9/2023)
20 em nhỏ hở môi hở hàm ếch đã phẫu thuật thành công và vững tin bước tiếp cuộc sống (Tháng 9/2023)
Sinh nhật Heo Đất 4 tuổi: Thành công trao tặng 2 nụ cười cho các em bé hở môi, hàm ếch
Sinh nhật Heo Đất 4 tuổi: Thành công trao tặng 2 nụ cười cho các em bé hở môi, hàm ếch
20 em nhỏ được chữa lành nụ cười để vững tin hơn trong cuộc sống (Tháng 8/2023)
20 em nhỏ được chữa lành nụ cười để vững tin hơn trong cuộc sống (Tháng 8/2023)