Gây quỹ trao 10.000 phần ăn sáng tiếp sức các sĩ tử có hoàn cảnh khó khăn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2024 trên địa bàn TP. Hà Nội

❤️ Chung tay gây quỹ trao tặng những bữa ăn sáng nhanh dinh dưỡng cho thí sinh có hoàn cảnh khó khăn để tiếp sức các sĩ tử hoàn thành tốt bài thi, chạm tay tới ước mơ.

11/04/2024
Chung tay gây quỹ trao tặng những bữa ăn sáng nhanh dinh dưỡng cho thí sinh có hoàn cảnh khó khăn để tiếp sức các sĩ tử hoàn thành tốt bài thi, chạm tay tới ước mơ.
Tiếp sức mùa thi hàng năm đã tiếp thêm nghị lực và niềm tin cho các bạn thí sinh trong kỳ thi đặc biệt quan trọng - 1
Tiếp sức mùa thi hàng năm đã tiếp thêm nghị lực và niềm tin cho các bạn thí sinh trong kỳ thi đặc biệt quan trọng - 2
Kỳ thi Tốt nghiệp THPT quốc gia 2024 đang đến gần
Thông tin quyên góp
Đồng hành cùng dự án
Siêu ứng dụng số 1 Việt Nam
CLB Tình nguyện viên Thủ đô
Đồng hành cùng dự án
CLB Tình nguyện viên Thủ đô
Đối tác đồng hành
CLB Tình nguyện viên Thủ đô
CLB Tình nguyện viên Thủ đô
117.534.182đquyên góp / 150.000.000đ

Lượt quyên góp

36.900

Đạt được

78%

Thời hạn còn

18 Ngày

Câu chuyện

Tiếp sức mùa thi” là một chương trình được tổ chức thường niên hằng năm nhằm giúp đỡ các thí sinh và người nhà thí sinh có hoàn cảnh khó khăn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia hàng năm. Trải qua 22 năm tổ chức, chương trình đã trở thành một thương hiệu riêng đối với Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên các cấp, cũng như đối với CLB Tình nguyện viên Thủ đô. Với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, chương trình mong muốn góp phần động viên tinh thần, tiếp thêm sức mạnh, nghị lực và niềm tin cho các bạn thí sinh trong kỳ thi đặc biệt quan trọng của cuộc đời, lan tỏa tinh thần đoàn kết, nhân văn và khát vọng sẻ chia, cống hiến của tuổi trẻ. Hơn thế nữa, tiếp sức mùa thi còn mang lại nhiều giá trị to lớn trong cộng đồng và xã hội.

Tiếp sức mùa thi hàng năm đã tiếp thêm nghị lực và niềm tin cho các bạn thí sinh trong kỳ thi đặc biệt quan trọng

Chương trình “Tiếp sức mùa thi 2024” tiếp tục dành sự quan tâm đặc biệt tới những thí sinh và người nhà thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhà xa. Qua nhiều mùa thi, chúng tôi đã được chứng kiến nhiều em thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, một bữa ăn sáng nhanh đơn giản nhưng đủ chất dinh dưỡng cùng những lời chúc từ anh chị tình nguyện viên áo xanh cũng giúp các em tự tin hơn, có thêm niềm tin vào bản thân để hoàn thành bài thi thật tốt. Hay những thí sinh nhà xa, hoàn cảnh đặc biệt nên phải ở lại điểm thi qua trưa với bữa ăn đơn giản là chiếc bánh mì, bọc xôi nhỏ,… để có sức tiếp tục chinh phục kỳ thi. Xót xa và tiếc nuối hơn nữa, dường như nằm nào cũng có nhiều thí sinh đạt điểm cao trong kỳ thi nhưng phải đứng trước bờ vực vụt tắt ước mơ vào Giảng đường Đại học vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, thiếu thốn đủ bề. Các em lựa chọn gác lại giấc mơ của riêng mình, nghỉ học để phụ giúp gia đình làm kinh tế.

Kỳ thi Tốt nghiệp THPT quốc gia 2024 đang đến gần

Biết rằng, vẫn còn nhiều hơn thế những thí sinh có hoàn cảnh kém may mắn, khó khăn trên khắp cả nước. Chương trình “Tiếp sức mùa thi” sẽ luôn đồng hành, bên cạnh và hỗ trợ tối đa có thể các nguồn lực để tạo điều kiện tốt nhất dù là việc nhỏ nhất để các sĩ tử hoàn thành thật xuất sắc bài thi của mình trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT quốc gia 2024. Sự đồng hành, hỗ trợ của chương trình sẽ là nguồn động lực, sức mạnh tiếp sức cho các sĩ tử chinh phục con đường tri thức và đam mê, để những ước mơ đẹp không bị vụt tắt đầy tiếc nuối..

Với tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái từ ngàn đời nay của dân tộc ta, Siêu ứng dụng MoMo kết hợp cùng CLB Tình nguyện viên Thủ đô - Cung Thanh niên Hà Nội kêu gọi các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân cùng chung tay quyên góp số tiền là 150.000.000 đồng. Số tiền sẽ được sử dụng để mang trao tặng cho các em 10.000 phần ăn sáng nhanh dinh dưỡng kèm những lời chúc, những lời động viên tinh thần để các em luôn tự tin vào bản thân, hoàn thành bài thi của mình một cách xuất sắc nhất, bởi kỳ thi là ngã rẽ trọng đại trong cuộc đời của các em trên con đường chinh phục tri thức phía trước.

Tiếp tục chung tay cùng CLB Tình nguyện Thủ đô trong mùa thi 2024 

Mỗi đóng góp dù ít hay nhiều của bạn cũng sẽ góp phần tạo nguồn động lực lớn lao cho các em học sinh ở giai đoạn đầy quan trọng của cuộc đời. Vì vậy hãy chung tay cùng chúng tôi để tiếp thêm sức mạnh cho các em học sinh nghèo vượt khó tham gia cuộc thi này trên địa bàn Thủ đô Hà Nội. Đồng thời cùng chúng tôi sẻ chia, lan tỏa những điều hạnh phúc, tốt đẹp này đến với cộng đồng xã hội nhé.

Về CLB Tình nguyện viên Thủ đô:
CLB Tình nguyện viên Thủ đô là CLB do Hội sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội thành lập, hiện nay CLB trực thuộc Cung Thanh niên Hà Nội. Câu lạc bộ được thành lập theo quyết định số 56b QĐ/SVHN ngày 26/5/2013. Nhiệm vụ của CLB là đội phản ứng nhanh ứng phó với các hoạt động khẩn cấp, trực tiếp tham gia hỗ trợ các hoạt động cả về văn hóa, chính trị, xã hội do Cung Thanh niên, Thành đoàn - Hội Sinh viên TP. Hà Nội và Trung ương tổ chức; xung kích đi đầu trong các hoạt động phong trào Thanh niên tình nguyện của Thủ đô. Ngoài ra CLB còn tổ chức các hoạt động tình nguyện đình kì hàng năm như Tiếp sức mùa thi, Mùa hè xanh, Trung thu cho em, Đông ấm, Tết, … nhằm đóng góp một phần nhỏ cho xã hội, cộng đồng.

Về Cung Thanh niên:
Là đơn vị hành chính sự nghiệp trực thuộc thành đoàn thực hiện các nhiệm vụ được giao phó, ngoài ra Cung Thanh niên cũng là nơi tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, sinh hoạt, học tập, phát hiện bồi dưỡng năng khiếu; là sân chơi bổ ích của thanh niên Thủ đô.

Nhà hảo tâm hàng đầu

Nhà hảo tâm
*******673
4.000.000đ
Nguyen Hoang Linh
*******777
1.000.000đ
Truong Long Giang
*******178
1.000.000đ
4
Trương Lập Hưng
*******193
540.171đ
5
Nhà hảo tâm
*******266
520.000đ
6
Chu Quang Huy
*******105
510.000đ
7
Nhà hảo tâm
*******340
500.210đ
8
Trần Thị Hằng
*******313
500.000đ
9
Hoang Thi Thanh Xuan
*******312
500.000đ
10
Trần Hữu Vũ
*******973
500.000đ

Chương trình đang diễn ra

Mầm Non Của Rừng - Chung tay gây quỹ 10 suất học bổng hỗ trợ giáo dục cho những Mầm Non của rừng già Chư Yang Sin
Mầm Non Của Rừng - Chung tay gây quỹ 10 suất học bổng hỗ trợ giáo dục cho những Mầm Non của rừng già Chư Yang Sin