Cùng Tuổi Trẻ góp Vắcxin COVID-19

25/02/2021

Nhu cầu về nguồn vắcxin tiêm phòng Covid-19 rất cấp thiết, giúp chặn đứng dịch, bảo đảm cho cuộc sống và công việc trở lại bình thường. Cùng Báo Tuổi Trẻ & Ví MoMo đóng góp để tạo thêm nguồn lực tài chính trang trải chi phí và tiến đến bảo đảm đủ vắcxin phòng chống dịch bệnh lâu dài.

Câu chuyện

Sau 1 năm nỗ lực phòng chống đại dịch Covid-19, Việt Nam đang bước sang giai đoạn chống dịch mới, khẩn trương hơn. Những lô vắcxin đầu tiên từ nước ngoài đã nhập khẩu vào Việt Nam, song song việc bào chế vắcxin trong nước cũng có nhiều tiến triển khả quan.

Nhu cầu đủ vắcxin để tiêm phòng trở nên cấp thiết, nhằm chặn đứng dịch hiệu quả, bảo đảm cho cuộc sống và công việc trở lại bình thường. Chính Phủ đang đặt mục tiêu tiêm vắcxin miễn phí cho mọi người dân. Tuy nhiên, điều đó không chỉ phụ thuộc vào ý chí và quyết tâm mà còn cần có đủ nguồn lực tài chính. 

Tiêm thử nghiệm vắc xin ngừa COVID-19 trên người tình nguyện tại Học viện Quân y Hà Nội

Báo Tuổi Trẻ phát động chương trình “Cùng Tuổi Trẻ góp vacxin Covid-19” để tạo thêm nguồn lực tài chính trang trải cho chi phí về vắcxin và tiến tới đảm bảo đủ vắcxin để đảm bảo phòng dịch lâu dài. Đây là chương trình tiếp nối chiến dịch “Cùng Tuổi Trẻ phòng chống dịch Covid-19” mà Tuổi Trẻ đã triển khai hơn một năm qua với nhiều kết quả thiết thực.

Lô vắcxin đầu tiên đang về kho hàng. Thùng hàng sẽ được cắm điện để bảo quản, giữ nhiệt độ đúng theo quy định. Nhiệt độ sẽ được kiểm tra 3 tiếng/lần

Ba kho lạnh âm sâu đến -86oC với 30 tủ âm sâu và hệ thống vận chuyển chuyên dụng do Hệ thống tiêm chủng VNVC đầu tư đã được Bộ Y tế cấp phép, sẵn sàng nhập số lượng lớn vắcxin COVID-19 cần lưu trữ nhiệt độ âm sâu.

Những hỗ trợ lúc này là rất khẩn cấp và cần thiết. Chúng tôi mong mỏi nhận được sự chung tay góp sức của các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp và hội đoàn cho hoạt động ý nghĩa này. 

Lời nhắn

Nhà hảo tâm mới nhất

{{item.amount|formatN}}đ

Nhà hảo tâm hàng đầu

{{((item.Rank>3)?(item.Rank):'')}}
{{item.amount|formatN}}đ

Thông tin cập nhật

Các chương trình quyên góp khác

Chung tay đẩy lùi nạn xâm hại - hướng tới tương lai an toàn dành cho trẻ em Việt Nam
Chung tay đẩy lùi nạn xâm hại - hướng tới tương lai an toàn dành cho trẻ em Việt Nam

Thông qua các hoạt động tuyên truyền và nâng cao nhận thức và kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục trẻ em, chiến dịch mong muốn xây dựng một môi trường sống an toàn hơn dành cho trẻ em trên khắp cả nước. Trở thành một phần của chiến dịch ngay hôm nay.

Chung tay cải tạo lại mái trường cho 100 trẻ xã Châu Hóa sau trận lũ lịch sử
Chung tay cải tạo lại mái trường cho 100 trẻ xã Châu Hóa sau trận lũ lịch sử

Trường cũ đã bị hư hại nặng sau cơn bão năm 2020, 100 em học sinh xã Châu Hóa hằng ngày phải vất vả trên hành trình đi tìm con chữ. Cùng tham gia quyên góp để các em có thể quay lại trường học.

Chung tay quyên góp cho gia đình 2 tấm gương tuổi trẻ dũng cảm cứu bạn đuối nước.
Chung tay quyên góp cho gia đình 2 tấm gương tuổi trẻ dũng cảm cứu bạn đuối nước.

Chung tay gây quỹ quyên góp cho gia đình Nguyễn Văn Nhã và Lương Mạnh Tuấn. Hai bạn trẻ đã hy sinh thân mình dũng cảm cứu bạn khỏi đuối nước tại Huế và Nghệ An trong thời gian qua.

Quyên Góp Mua Bình Sữa Chuyên Dùng Cho Trẻ Em Hở Hàm Ếch
Quyên Góp Mua Bình Sữa Chuyên Dùng Cho Trẻ Em Hở Hàm Ếch

Kêu gọi sự đóng góp từ các nhà hảo tâm để cùng chung tay mua bình sữa chuyên dụng cho 100 trẻ em hở môi, hàm ếch. Chung tay quyên góp ngay!

Quyên góp ngay
Icon