Cùng Tuổi Trẻ góp Vắcxin COVID-19

25/02/2021

Nhu cầu về nguồn vắcxin tiêm phòng Covid-19 rất cấp thiết, giúp chặn đứng dịch, bảo đảm cho cuộc sống và công việc trở lại bình thường. Cùng Báo Tuổi Trẻ & Ví MoMo đóng góp để tạo thêm nguồn lực tài chính trang trải chi phí và tiến đến bảo đảm đủ vắcxin phòng chống dịch bệnh lâu dài.

Câu chuyện

Sau 1 năm nỗ lực phòng chống đại dịch Covid-19, Việt Nam đang bước sang giai đoạn chống dịch mới, khẩn trương hơn. Những lô vắcxin đầu tiên từ nước ngoài đã nhập khẩu vào Việt Nam, song song việc bào chế vắcxin trong nước cũng có nhiều tiến triển khả quan.

Nhu cầu đủ vắcxin để tiêm phòng trở nên cấp thiết, nhằm chặn đứng dịch hiệu quả, bảo đảm cho cuộc sống và công việc trở lại bình thường. Chính Phủ đang đặt mục tiêu tiêm vắcxin miễn phí cho mọi người dân. Tuy nhiên, điều đó không chỉ phụ thuộc vào ý chí và quyết tâm mà còn cần có đủ nguồn lực tài chính. 

Tiêm thử nghiệm vắc xin ngừa COVID-19 trên người tình nguyện tại Học viện Quân y Hà Nội

Báo Tuổi Trẻ phát động chương trình “Cùng Tuổi Trẻ góp vacxin Covid-19” để tạo thêm nguồn lực tài chính trang trải cho chi phí về vắcxin và tiến tới đảm bảo đủ vắcxin để đảm bảo phòng dịch lâu dài. Đây là chương trình tiếp nối chiến dịch “Cùng Tuổi Trẻ phòng chống dịch Covid-19” mà Tuổi Trẻ đã triển khai hơn một năm qua với nhiều kết quả thiết thực.

Lô vắcxin đầu tiên đang về kho hàng. Thùng hàng sẽ được cắm điện để bảo quản, giữ nhiệt độ đúng theo quy định. Nhiệt độ sẽ được kiểm tra 3 tiếng/lần

Ba kho lạnh âm sâu đến -86oC với 30 tủ âm sâu và hệ thống vận chuyển chuyên dụng do Hệ thống tiêm chủng VNVC đầu tư đã được Bộ Y tế cấp phép, sẵn sàng nhập số lượng lớn vắcxin COVID-19 cần lưu trữ nhiệt độ âm sâu.

Những hỗ trợ lúc này là rất khẩn cấp và cần thiết. Chúng tôi mong mỏi nhận được sự chung tay góp sức của các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp và hội đoàn cho hoạt động ý nghĩa này. 

Lời nhắn

Nhà hảo tâm mới nhất

{{item.amount|formatN}}đ

Nhà hảo tâm hàng đầu

{{((item.Rank>3)?(item.Rank):'')}}
{{item.amount|formatN}}đ

Thông tin cập nhật

Các chương trình quyên góp khác

Cùng Tuổi trẻ “Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông”
Cùng Tuổi trẻ “Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông”

Chung tay chăm lo, hỗ trợ lực lượng cảnh sát biển, kiểm ngư, hải quân và những ngư dân bám biển, giữ chủ quyền Tổ quốc…

Chung tay hỗ trợ cậu bé nghèo Quảng Nam chi phí phẫu thuật BPSD, đem lại tương lai tươi sáng
Chung tay hỗ trợ cậu bé nghèo Quảng Nam chi phí phẫu thuật BPSD, đem lại tương lai tươi sáng

V. A. là người con thứ 2 trong gia đình 4 người con tại Quảng Nam, khi sinh ra em đã không may mắn mắc phải bệnh lỗ tiểu thấp bẩm sinh, căn bệnh có thể dẫn tới vô sinh nếu không được điều trị sớm. Chung tay giúp đỡ ngay!

Chung tay gỡ bỏ 19 năm đeo tã cho cô bé nghèo hiếu học
Chung tay gỡ bỏ 19 năm đeo tã cho cô bé nghèo hiếu học

L.T.T.M sinh năm 2001, hiện đang học lớp 11, em sống với mẹ tại một vùng quê Bến Tre. Lúc 15 tháng tuổi, T.M được chẩn đoán bị bệnh lỗ tiểu cao, nhưng nhà nghèo không có tiền chạy chữa, nên suốt 19 năm qua em phải vật lộn với những chiếc tã. Chung tay giúp đỡ T.M ngay!

Cùng Trăng Khuyết gây quỹ giúp nhà nông được một lần nói tri ân với Sài Gòn
Cùng Trăng Khuyết gây quỹ giúp nhà nông được một lần nói tri ân với Sài Gòn

Biết bao lần Sài Gòn giải cứu nhà nông. Xin hãy một lần chung tay giúp nhà nông được nói lời tri ân với Sài Gòn!

Quyên góp ngay
Icon