Cùng đem 20 tấn nông sản hỗ trợ bà con nghèo mùa dịch

18/07/2021

Biết bao lần Sài Gòn giải cứu nhà nông. Xin hãy một lần chung tay giúp nhà nông được nói lời tri ân với Sài Gòn!

Câu chuyện

Sài Gòn - Người anh cả luôn dang tay bảo bọc

Bất cứ nơi nào, hễ có việc chi đều ới Sài Gòn. Rau, củ, quả… đều được Sài Gòn giải cứu. Chẳng thể đếm nổi bao nhiêu lần Sài Gòn dang tay. Bao giọt nước mắt cầu cứu có những người nông dân, đều được Sài Gòn lau trọn. Từ Bắc đến Nam, trái tim Sài Gòn luôn đập vì đồng bào vì người nông dân một nắng hai sương.

Vậy mà giờ đây, Sài Gòn phải chịu biết bao nhiêu tổn thất vì dịch bệnh. Một Sài Gòn mạnh mẽ đang oằn mình trước làn sóng dịch bệnh. Vật giá leo thang, trong suốt thời gian qua, kinh tế, đời sống mọi người dân Sài Gòn dường như dần chậm lại. Khi mọi khó khăn bủa vây, trong hàng triệu con người Sài Gòn kiên cường đó có biết bao hoàn cảnh khó khăn, nghèo khó phải mưu sinh từng ngày, vất vả kiếm sống từng bữa. 

Người dân khắp mọi miền Tổ quốc rất thương Sài Gòn!

Rau đền đáp ân tình Sài Gòn mến yêu

Không thể tin rằng thời điểm hiện tại Sài Gòn lại khan hiếm rau đến vậy. Dòng người đông đúc xếp hàng nối nhau chờ mấy tiếng đồng hồ để mua rau củ quả. Những người lao động nghèo chỉ chép miệng lắc đầu vì bất lực. Đặc biệt khi chỉ thị 16 ban hành, nhiều khu vực phong tỏa, cách ly mọc lên khiến cho bữa ăn của bà con nghèo càng khốn khổ nhiều hơn. Một ký gạo, một bó rau mà cả ngày lam lũ của họ cũng không mua nổi. Thương nhất là những đứa trẻ nhỏ sống vào những ngày dịch, kiếm chút dinh dưỡng cũng chẳng dễ dàng. Cha mẹ phải cắn răng cho con ăn mì tôm, cháo trắng qua ngày. Dịch dã khiến người nghèo đã khổ nay còn khổ hơn.

Người dân Sài Gòn đang rất khan hiếm rau củ quả

Thấu hiểu được mong muốn và khó khăn ấy, Ví MoMo và Quỹ Từ Thiện & BTXH Trăng Khuyết tin rằng giữa bộn bề gian nan này, chúng ta sẽ luôn đồng lòng, đùm bọc nhau để vượt qua khó khăn.  Chúng tôi quyết định gây quỹ cộng đồng 100.000.000 VNĐ, làm cầu nối bắc hai nhịp yêu thương đem rau đến hỗ trợ đến bà con nghèo vùng dịch tại Sài Gòn trong khuôn khổ chương trình “Việt Nam Yêu Thương”. Chẳng phải giàu sang, chẳng phải nhiều tiền lắm của. Chúng ta chỉ có những bó rau dân dã xin gửi hết tấm lòng về Sài Gòn mến yêu. 


 

Chung tay gây quỹ hỗ trợ rau củ cho người dân Sài Gòn

Hãy trở thành người đồng hành cùng Nông dân, Ví MoMo và Quỹ Trăng Khuyết gây quỹ để mua giá gốc 20 tấn nông sản từ nông dân đem tặng 100 khu cách ly và các cửa hàng nông sản 0 đồng tại Sài Gòn. Một hành động ý nghĩa nhân đôi niềm vui. Bất kể số tiền nào đều là đáng quý, bất cứ đóng góp nào cũng đều là đáng trân trọng và góp phần mang lại hạnh phúc cho người nhận lẫn người cho.


 

Số tiền quyên góp được sẽ dùng để mua nông sản hỗ trợ bà con tại các khu cách ly và các cửa hàng nông sản 0 đồng tại Sài Gòn

 

Sự đóng góp từ cộng đồng các nhà hảo tâm sẽ giúp cho người dân vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Để cảm ơn các nhà hảo tâm, với mỗi lượt quyên góp cho chiến dịch nhận ngay 01 Heo Vàng(*) cùng 01 lượt quay may mắn nhận quà tri ân. Hãy tiếp tục lan tỏa tình thương và giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa nhé.
(*)Lưu ý: Tối đa 5 Heo Vàng/dự án

*Sau khi hoàn thành chiến dịch kêu gọi quyên góp, MoMo sẽ tiến hành gửi toàn bộ số tiền 150,000,000 đồng quyên góp được tới Quỹ Từ Thiện & BTXH Trăng Khuyết để triển khai dự án. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin về tiến độ dự án đến quý vị trong thời gian sớm nhất. 

Về Quỹ Từ Thiện & BTXH Trăng Khuyết:
Trăng Khuyết là một tổ chức từ thiện về nhân đạo và sự sống, nhằm kết nối cộng đồng và thực hiện các hoạt động trợ giúp trực tiếp cho các cụ già không nơi tựa và trẻ em bị bỏ rơi. Thông qua các hoạt động: cứu trợ khẩn cấp, cung cấp bữa ăn, chỗ ở và cải thiện cuộc sống. Chúng tôi hoạt động độc lập, phi tôn giáo và phi lợi nhuận trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Thông qua pháp nhân là Quỹ Từ Thiện & BTXH Trăng Khuyết, một doanh nghiệp xã hội, hoạt động 100% vì cộng đồng.

 

*MoMo biết rằng còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn trên khắp đất nước của chúng ta cần được bảo trợ. Bạn hay các công ty hãy liên hệ với chúng tôi để cùng tài trợ, giúp đỡ  tạo nên một cộng đồng Việt Nam nhân ái nhé! donation@mservice.com.vn

Lời nhắn

Nhà hảo tâm mới nhất

{{item.amount|formatN}}đ

Nhà hảo tâm hàng đầu

{{((item.Rank>3)?(item.Rank):'')}}
{{item.amount|formatN}}đ

Các chương trình quyên góp khác

Chung tay hỗ trợ cho tuyến đầu trực tiếp tham gia phòng chống dịch
Chung tay hỗ trợ cho tuyến đầu trực tiếp tham gia phòng chống dịch

Cùng chia sẻ với những khó khăn, vất vả, hiểm nguy mà đội ngũ cán bộ, nhân viên ngành Y tế (y sỹ, bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế, lực lượng vũ trang, tổ phòng chống dịch ở cộng đồng...) đang căng mình trên tuyến đầu phòng, chống dịch.

Chung tay gây quỹ xây khu nội trú tiểu học Hồ Thầu, tỉnh Hà Giang để các em yên tâm học hành
Chung tay gây quỹ xây khu nội trú tiểu học Hồ Thầu, tỉnh Hà Giang để các em yên tâm học hành

Chung tay xây dựng khu nội trú tiểu học Hồ Thầu, tỉnh Hà Giang để 120 em nhà xa trường, hoàn cảnh khó khăn không phải đi đi về về hay buổi học buổi nghỉ vì nhà xa.

Cùng quyên góp tặng “Thêm 1 Bữa No, Thêm 1 Nụ Cười” cho trẻ em, người già neo đơn tại các mái ấm và nhà cộng đồng Quý 4/2021
Cùng quyên góp tặng “Thêm 1 Bữa No, Thêm 1 Nụ Cười” cho trẻ em, người già neo đơn tại các mái ấm và nhà cộng đồng Quý 4/2021

Cùng chung tay đóng góp để tạo ra những bữa cơm đủ no đủ dinh dưỡng trong mùa dịch cho các cụ già, các em nhỏ tại mái ấm, những người vô gia cư tại nhà cộng đồng quý 4.

Đại sứ nước – Chung tay gây quỹ đưa nước sạch về cho thôn Lũng Hồ 1
Đại sứ nước – Chung tay gây quỹ đưa nước sạch về cho thôn Lũng Hồ 1

Cùng MSD, RIC và Ví MoMo cải tạo và xây dựng hệ thống nước sạch cho 43 gia đình tại thôn Lũng Hồ 1, xã Lũng Hồ, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang.

QUYÊN GÓP
Icon