Cùng EZVIZ góp Heo Vàng gây quỹ phẫu thuật giúp đỡ 15 em nhỏ hở môi, hàm ếch

heartGóp Heo Vàng cùng EZVIZ gây quỹ phẫu thuật cho 15 em bé hở môi, hàm ếch.

22/05/2022
Cùng EZVIZ góp Heo Vàng gây quỹ phẫu thuật giúp đỡ 15 em nhỏ hở môi, hàm ếch
1.265.399quyên góp / 1.265.000

Lượt quyên góp

138.387

Đạt được

100.03%

Đã đạt mục tiêu


Đồng hành cùng dự án
EZVIZ
EZVIZ

Câu chuyện

Điều con cần là yêu thương

Chương trình phẫu thuật của tổ chức Phẫu thuật Nụ Cười đã quay lại và bắt kịp với nhịp độ trước đại dịch. Chương trình ở bệnh viện quân Y 108 tháng 4 vừa qua là chương trình phẫu thuật tập trung đầu tiên sau thời gian dài gián đoạn. Trong chương trình, có một hoàn cảnh mà chúng tôi rất muốn chia sẻ đến cộng đồng. Đó là bé Trương Đức Huy năm nay 5 tuổi, con đến để phẫu thuật tạo hình vòm, đây là lần thứ 2 con nhận điều trị hở hàm ếch từ tổ chức Phẫu thuật Nụ Cười. Cả 2 lần đều là bà ngoại đưa con đi.

Em Trương Đức Huy năm nay 5 tuổi, đây là lần thứ 2 em nhận điều trị hở hàm ếch từ tổ chức Phẫu thuật Nụ Cười, bà ngoại là người luôn đồng hành cùng em trong cả 2 lần phẫu thuật.

Gặp bác sĩ, các bác điều dưỡng, và các cô chú điều phối chương trình, Huy lúc nào cũng quấn quýt không rời. Lúc chia tay về nhà, ai cũng thấy con bịn rịn cố níu những cái ôm và những cái nắm tay. Có lẽ là vì sự quan tâm, chăm sóc và sự yêu thương của mọi người là điều con luôn khao khát từ khi sinh ra.

Ngoài dị tật hàm ếch, Huy còn bị biến dạng thân đốt sống ngực và cong vẹo cột sống. 

Sinh ra không chỉ với dị tật hàm ếch, Huy còn bị biến dạng thân đốt sống ngực và cong vẹo cột sống. Bố không may mất sớm vì tai nạn lao động khi con mới 17 tháng, những khó khăn của việc nuôi nấng một đứa trẻ như Huy khiến mẹ cũng rời đi không lâu sau. Từ đó, Huy ở với bà, có gì ăn nấy, thiếu thốn đủ đường. Chỉ có tình thương của bà dành cho Huy là vô tận. 

Mất bố và không được ở với mẹ từ nhỏ, cuộc sống với bà ngoại rất cơ cực nhưng Huy vẫn luôn rất lạc quan, và quý mến những người xung quanh mình.

Năm nay bà đã 84 tuổi, may mắn vẫn còn đủ sức khoẻ để nuôi chục con gà lấy trứng cho cháu ăn. Bà đưa cháu đi từ Tuyên Quang xuống Hà Nội chữa bệnh, tái khám. Bà chỉ có một mong ước là được sống khoẻ mạnh thế này thêm 10 năm nữa, đến khi Huy được chữa khỏi và con đã đủ nhận thức để có thể tự lập trong cuộc sống.

Mong rằng Huy sẽ tiếp tục kiên trì trên chặng đường sắp tới để có được một cơ thể khỏe mạnh như bao đứa trẻ khác.

Chặng đường sắp tới, Huy sẽ còn tiếp tục trải qua thêm các cuộc phẫu thuật điều trị hoàn thiện vòm và chữa trị nắn chỉnh cột sống, rồi sẽ đến khi em tự lo liệu cho cuộc sống của mình. Hẳn là chặng đường đó sẽ dài và đầy khó khăn. Nhưng chúng tôi tin là em sẽ vượt qua để sống một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc như điều bà nội mong ước. 

Cùng biến suy nghĩ thành hành động, mang nụ cười đến trẻ em Việt Nam

Hãy gửi yêu thương đến em và cùng chung tay với tổ chức Phẫu thuật Nụ Cười góp sức giúp Huy tiếp tục được phẫu thuật, cũng như những em bé khác như em sẽ có cơ hội nhận được nụ cười mới.

Với mỗi ca phẫu thuật kéo dài 45 phút, gương mặt và cuộc đời các em sẽ hoàn toàn thay đổi. Từ những khó khăn trong sinh hoạt, ăn uống hàng ngày, đến những trở ngại khi hoà nhập cộng đồng và phải chịu những tổn thương về tinh thần. Nụ cười lành lặn sẽ giúp các em có một nền tảng thể chất khoẻ mạnh hơn, tự tin hơn khi đến trường. Và sau này trở thành những người tiếp tục đóng góp cho các công tác xã hội. 

Trong chiến dịch lần này, Tổ chức Phẫu thuật Nụ Cười kêu gọi sự chung tay của cộng đồng Heo Đất MoMo cùng đóng góp 1.265.000 Heo Vàng. Toàn bộ số Heo Vàng quyên góp sẽ được  thương hiệu EZVIZ cùng các đối tác Công ty cổ phần Nhà An Toàn, Công ty Thương mại Kỹ thuật Lê Hoàng và Công ty Cổ phần Công nghệ tin học Anh Ngọc quy đổi tương đương 151.800.000 VND để thực hiện 15 ca phẫu thuật tại Operation Smile.

*Sau khi nhận đủ số Heo Vàng từ cộng đồng, toàn bộ số Heo Vàng sẽ được nhà tài trợ EZVIZ Việt Nam quy đổi thành 151,8 triệu đồng để tiến hành phẫu thuật cho 15 em bé mắc dị tật hở môi, hàm ếch. Thông tin cập nhật về chương trình sẽ được gửi đến quý vị trong thời gian sớm nhất.

Về Operation Smile Vietnam:
Operation Smile (Phẫu thuật Nụ cười) là một tổ chức nhân đạo phi lợi nhuận hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, tập trung vào việc thực hiện phẫu thuật miễn phí cho các trẻ em sinh ra bị dị tật hở môi, hàm ếch và dị tật hàm mặt tại các nước đang phát triển. Trong hơn 32 năm hoạt động tại Việt Nam, tổ chức đã cùng với các tình nguyện viên y tế và phi y tế mang lại dịch vụ khám và điều trị miễn phí cho hơn 62,000 trường hợp, đem lại nụ cười và tương lai tươi sáng hơn cho trẻ em Việt Nam.

Về EZVIZ Việt Nam:
EZVIZ là một thương hiệu cung cấp thiết bị an ninh, nhà thông minh toàn cầu được thành lập vào năm 2013. Trong 9 năm hoạt động, EZVIZ luôn nỗ lực để tạo ra một cuộc sống an toàn, tiện lợi và thông minh cho người dùng thông qua các thiết bị thông minh, công nghệ AI tiên tiến và dịch vụ lưu trữ đám mây. Được thúc đẩy bởi những đổi mới không ngừng nghỉ, EZVIZ phát triển danh mục sản phẩm phong phú để đáp ứng nhu cầu ngày một đa dạng của người dùng, mang lại lợi ích cho hàng triệu gia đình và doanh nghiệp nhỏ trên toàn cầu. Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực nhà thông minh, EZVIZ ủy quyền cho các đối tác chia sẻ dịch vụ điện toán đám mây với khách hàng và cùng nhau xây dựng nên một hệ sinh thái IoT toàn diện.

Theo nghiên cứu thị trường camera an ninh Việt Nam vào Tháng 6/2021, EZVIZ đang giữ vị trí số 1 với 52% thị phần toàn quốc [1], vượt xa các đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc.

*MoMo biết rằng còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn trên khắp đất nước hình chữ S của chúng ta cần được bảo trợ. Bạn hay các công ty hãy liên hệ với chúng tôi để cùng tài trợ, giúp đỡ  tạo nên một cộng đồng Việt Nam nhân ái nhé! donation@mservice.com.vn

Nhà hảo tâm hàng đầu

BUI VAN PHUONG
*******833
1.538
NGÔ NGUYỄN ANH TÔN
*******800
1.510
NGUYỄN VĂN QUÂN
*******196
1.339
4
NGUYỄN THỊ MỸ LỆ
*******458
1.010
5
HOÀNG THỊ THU TRANG
*******923
1.001
6
LE THI MINH TAM
*******096
1.000
7
ĐẶNG ĐÌNH THI
*******606
1.000
8
LÊ THỊ HIỀN
*******476
898
9
Nhà hảo tâm
*******258
897
10
NGUYỄN THẾ VIỆT THẮNG
*******038
849

Nhà hảo tâm mới nhất

PT
TRẦN PHƯỚC TÀI
********335
10
MH
TÔ MẠNH HÙNG
*******094
1
MD
THI THỊ MỸ DUYÊN
*******606
10
MK
NGUYEN MINH KIET
*******340
10
TT
HUỲNH THANH TÚ
*******266
10
QM
ĐẶNG QUỲNH MINH
*******490
10
HT
Nhà hảo tâm
*******733
10
BH
NGUYEN BA HUYNH
*******928
10
VN
NGUYEN VAN NAM
*******829
10
TT
NGUYỄN THỊ THANH THỦY
********411
10

Tin tức cộng đồng

Các thiết bị hỗ trợ chăm sóc trẻ sơ sinh đã đến tay y bác sĩ vùng sâu vùng xa tỉnh Lai Châu
Các thiết bị hỗ trợ chăm sóc trẻ sơ sinh đã đến tay y bác sĩ vùng sâu vùng xa tỉnh Lai Châu
01/07/2022
9 em nhỏ đã được phẫu thuật tim thành công
9 em nhỏ đã được phẫu thuật tim thành công
24/06/2022
280 hộ nghèo tại Bình Thuận được tiếp thêm động lực sau đại dịch
280 hộ nghèo tại Bình Thuận được tiếp thêm động lực sau đại dịch
24/06/2022
Ví Nhân Ái: Hơn 650 dự án, 46 tổ chức thiện nguyện và 3 hình thức quyên góp đa nền tảng
Ví Nhân Ái: Hơn 650 dự án, 46 tổ chức thiện nguyện và 3 hình thức quyên góp đa nền tảng
24/06/2022