Phát động chiến dịch “Áo Ấm Cho Em” - “Mùa đông không lạnh cho trẻ em nghèo” tỉnh Quảng Trị (Đợt 1)

❤️ Với truyền thống đoàn kết tốt đẹp của dân tộc và tinh thần “Thương người như thể thương thân”, chiến dịch mong muốn tiếp sức, hỗ trợ kịp thời cho trẻ em nghèo, trẻ em khó khăn tại tỉnh Quảng Trị có áo ấm để mặc, giúp các em vượt qua giá rét của mùa đông.

06/11/2022
Phát động chiến dịch “Áo Ấm Cho Em” - “Mùa đông không lạnh cho trẻ em nghèo” tỉnh Quảng Trị (Đợt 1)
250.041.811đquyên góp / 250.000.000đ

Lượt quyên góp

64.771

Đạt được

100.02%

Đã đạt mục tiêu


Đồng hành cùng dự án
Quỹ từ thiện Hoa Chia Sẻ
Quỹ từ thiện Hoa Chia SẻTìm hiểu thêm >>

Câu chuyện

Xót xa trước hình ảnh các em nhỏ vùng cao khi mùa đông về

“Một chiếc áo khoác, hay một chiếc khăn choàng, nếu bạn không dùng nữa, đừng chỉ cất chúng nơi góc tủ chật chội. Hãy đóng góp chúng vào Quỹ từ thiện Hoa Chia Sẻ để mang yêu thương ấm áp gửi đến trẻ em nghèo, khó khăn..”


Mùa đông về, các em nhỏ vùng cao sẽ đối mặt với cái lạnh khắc nghiệt 

Nếu ai đã tận mắt chứng kiến hình ảnh những em nhỏ vùng cao, vùng khó khăn, miền núi.. mang những lớp quần áo mỏng manh, không có khăn ấm, không có tất mang phải vượt qua cái lạnh khắc nghiệt của thời tiết để tới trường hàng ngày, chắc hẳn sẽ không thể nén được cảm giác xúc động, thương cảm vô vàn. Nhiều em nhỏ không có nổi một bộ quần áo tươm tất hay một đôi giày, đôi dép lành lặn. Khi mùa đông đến, các em lại phải oằn mình, run cầm cập đương đầu với cái rét đậm, rét hại mà cả những người trưởng thành như chúng ta cũng khó mà chịu đựng được. 

Cùng Hoa Chia Sẻ chung tay góp “Áo Ấm Cho Em”

Xót xa trước hoàn cảnh đáng thương của các em nhỏ và mong muốn đem đến cho em một mùa đông không lạnh mà ấm áp tình người, Quỹ Từ Thiện Hoa Chia Sẻ đã kết hợp cùng ví điện tử MoMo triển khai chương trình “Áo Ấm Cho Em”. Nhằm kêu gọi quyên góp để trao tặng những chiếc áo ấm đến trẻ em, đồng bào khó khăn nơi vùng cao đang đối mặt với cơn lạnh mùa đông giá rét cắt da cắt thịt. Dự án kêu gọi sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân của Trái Tim MoMo, cùng đồng tâm đồng lòng để mua áo ấm tặng cho trẻ em khó khăn, trẻ em nghèo. Dự kiến phát động trong 2 tháng, mỗi tháng đương 250.000.000 VNĐ (tổng chiến dịch 500.000.000 VNĐ). Mỗi áo ấm có giá trị 50.000 VNĐ/ tương đương 10.000 áo ấm và 10.000 trẻ em được giúp đỡ trong mùa đông giá rét sắp tới. 


Một chiếc áo ấm cũng sẽ góp phần sưởi ấm mùa đông đang tới dần cho các em nhỏ

Quỹ Từ Thiện Hoa Chia Sẻ hi vọng rằng, với  truyền thống lan tỏa yêu thương vốn có của dân tộc ta, trẻ em nghèo khó khăn, đặc biệt là trẻ em nơi những vùng núi cao, ở các thôn bản xa sẽ được sưởi ấm phần nào. Mỗi một chiếc áo, một chiếc khăn, hay một đôi tất đóng góp vào Quỹ, đều sẽ góp phần giúp các em có một mùa đông ấm áp, giúp các em nhỏ vượt qua một mùa đông lạnh giá. 

Trong tương lai, Quỹ Từ Thiện Hoa Chia Sẻ sẽ tiếp tục có những kế hoạch, chiến dịch đi tới các tỉnh, các địa phương khó khăn vùng cao, tiếp thêm sức mạnh cho các em không chỉ về mặt vật chất mà còn là cả về mặt tinh thần. Lợi ích của trẻ em luôn là mục tiêu và mục đích mà Quỹ Hoa Chia Sẻ hướng đến, với mong muốn giúp đỡ cho các em có một cuộc sống tốt tươi đẹp hơn. Quỹ hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, đông đảo từ tấm lòng vàng của các mạnh thường quân. Sự ủng hộ, giúp đỡ của mỗi cá nhân đều là đóng vai trò quan trọng trong công cuộc giúp các em thiếu nhi khó khăn có một mùa đông thật ấm áp, góp phần tạo niềm tin, tạo động lực để các em nghèo cảm nhận được sự yêu thương, để ngày càng phấn đấu vươn lên trong học tập và cuộc sống! 

Về quỹ từ thiện Hoa Chia Sẻ:
Quỹ Từ thiện Hoa Chia Sẻ được thành lập trên cơ sở hoàn toàn tự nguyện. Quỹ hoạt động không vì lợi nhuận, trên nguyên tắc tự tạo vốn, nhằm mục đích phục vụ xã hội, từ thiện, trong đó ưu tiên các gia đình khó khăn, gia đình có công với cách mạng , đồng thời hỗ trợ, khuyến khích phát triển văn hoá, giáo dục, y tế, thể dục thể thao, khoa học và mục đích phát triển cộng đồng phù hợp với quy định của pháp luật.

Nhà hảo tâm mới nhất

XL
LƯƠNG XUÂN LƯƠNG
********344
1.000đ
HT
Nhà hảo tâm
*******111
1.071.000đ
HT
Nhà hảo tâm
********838
1.000đ
HT
Nhà hảo tâm
*******842
20.000đ
CT
TRẦN THỊ CẨM TÚ
********858
1.000đ
CT
NGUYỄN CÔNG THANH
*******111
1.000đ
TC
VĂN THỊ CHÁNH
*******456
1.000đ
KL
ĐOÀN KHÁNH LINH
********201
1.000đ
CT
NGUYỄN CAO THÁI
*******786
1.000đ
HT
Nhà hảo tâm
********294
2.000đ

Tin tức cộng đồng

Nhịp cầu mới nối hai bờ vui cho bà con miền Tây
Nhịp cầu mới nối hai bờ vui cho bà con miền Tây
Trả lại sự trong lành cho bờ vở sông Hồng
Trả lại sự trong lành cho bờ vở sông Hồng
Nguyên nhân tiền điện tăng cao và giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả trong mùa nóng!
Nguyên nhân tiền điện tăng cao và giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả trong mùa nóng!
Gieo mầm xanh nơi đất trống đồi trọc ở miền Trung Quảng Trị
Gieo mầm xanh nơi đất trống đồi trọc ở miền Trung Quảng Trị