Nạp thẻ Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn với MoMo tiện lợi và an toàn
Game - App
5 phút đọc

Nạp thẻ Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn với MoMo tiện lợi và an toàn

Sở hữu đồ họa, hiệu ứng kỹ năng mãn nhãn, kèm với lối chơi nhập vai lôi cuốn,... Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn xứng đáng là tựa game nhập vai được mong đợi nhất ở thời điểm hiện tại. Cùng MoMo khám phá sản phẩm thú vị này, cũng như cách nạp thẻ Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn nhanh chóng, tiện lợi và an toàn nhất nhé.


MUA THẺ GAME CHIẾT KHẤU CAO
Chiết khấu đến 2,5% khi mua thẻ game trên napthengay.vn & thanh toán bằng Ví MoMo.

Giới thiệu Game

Đấu La Đại Lục 3D: Tuyệt Thế Đường Môn là siêu phẩm game nhập vai MMORPG Đấu La chuẩn nguyên tác phát triển dựa trên tiểu thuyết tiên hiệp nổi tiếng cùng tên được Funtap phát hành độc quyền tại Việt Nam.

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn sẽ tiếp tục câu chuyện trong phần thứ 2 của bộ tiểu thuyết. Tại đây, Đường Môn sau vạn năm tồn tại trên Đấu La Đại Lục đã bắt đầu rơi vào tình thế suy thoái. Chính vì thế, việc chấn hưng Đường Môn, đưa Đường Môn trở lại ánh hào quang khi xưa được đặt nặng lên vai của thế hệ mới Sử Lai Khắc Thất Quái. Đến với Đấu La 3D, game thủ sẽ hóa thân trở thành một Hồn Sư trẻ tuổi, tham gia vào cuộc hành trình đánh bại các Hồn Sư khác, săn linh thú để nâng cấp Võ Hồn của bạn trở nên hoàn chỉnh, kề vai sát cánh cùng chiến hữu gây dựng lại Đường Môn hưng thịnh khi xưa.

Trong thế giới nhập vai tiên hiệp này, Võ Hồn là chìa khóa quan trọng để đánh thức sức mạnh tiềm ẩn, thực lực kinh của các Hồn Sư trên giang hồ. Dần dần Võ Hồn bắt đầu có linh tính, thậm chí có thể đạt tới trạng thái tối cao “Nhân Khí Hợp Nhất” – trở thành một với thú võ hồn và nằm ngoài trí tưởng tượng của ba giới Thần, Ma, Tiên.

Một Đường Môn cực mãn nhãn

Là một tựa game MMORPG, Đấu La Đại Lục 3D: Tuyệt Thế Đường Môn sở hữu khá nhiều ưu điểm khác biệt về lối chơi cũng như về mặt đồ họa so với các sản phẩm Đấu La đã ra mắt trước đó như Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm và Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết. Người chơi được thỏa sức khám phá những bản đồ rộng lớn, thông qua hệ thống nhiệm vụ, các hoạt động PvE, PvP trong game để tăng cường sức mạnh cho nhân vật.

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn đem tới cho game thủ 5 tạo hình nhân vật khác nhau để game thủ lựa chọn tùy theo sở thích của bản thân. Ngoại hình của mỗi nhân vật đều được xây dựng vô cùng chỉn chu, từ những chi tiết lớn như đầu, tóc,... cho tới các chi tiết nhỏ như phụ kiện, lông mày,...  chưa kể tới việc các nhân vật sẽ có xuất thân đa dạng. Trò chơi còn đem tới hệ thống võ hồn đa dạng, gồm 9 Võ Hồn cơ bản. Nếu như người chơi có thể tự chọn class ưa thích đối với những game khác, trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn, Võ Hồn sẽ được chọn một cách ngẫu nhiên. Các Võ Hồn cơ bản trong game bao gồm: Hạo Thiên Chùy, Tà Mâu Bạch Hổ, Lam Ngân Thảo, U Minh Linh Miêu, Nhu Cốt Thỏ, Thất Bảo Lưu Ly Tháp, Tà Hỏa Phượng Hoàng, Lam Điện Bá Vương Long và Thất Sát Kiếm. Mỗi Võ Hồn sẽ có những ưu, nhược điểm riêng của riêng, buộc người chơi phải trở nên linh hoạt trong lối chơi của mình. 

Để game thủ có thể tận hưởng một cuộc sống đích thực tại lục địa Đấu La, người chơi được tự do buôn bán, giao dịch với nhau. Tùy theo giá trị, mức độ quý hiếm, vật phẩm sẽ được định giá bằng vàng hoặc kim cương, thậm chí, người chơi có thể tự đặt giá cho từng vật phẩm đó. Từ đó, một cộng đồng thu nhỏ được hình thành trong chính Đấu La Đại Lục 3D, nơi các game thủ có thể vừa try hard, phô diễn lối đánh vừa trổ tài buôn bán vật phẩm. 

Hướng dẫn tải game 

Để hỗ trợ các game thủ có thể thỏa thích trong việc trải nghiệm tựa game Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn trên mọi nền tảng, nhà phát hành Funtap đã tạo điều kiện tối đa khi cho phép game thủ có thể chơi game trên bất kỳ hệ máy nào, từ iOS, Android tới giả lập APK. 

Nạp game Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn

 Nạp thẻ game qua website Napthengay.vn với MoMo

Chỉ với vài bước đơn giản thông qua Napthengay.vn, các game thủ đã có thể sở hữu ngay thẻ nạp mong muốn, đồng thời có cơ hội hưởng ưu đãi, tối ưu chi phí “đầu tư” game. Chi tiết như sau:  Chỉ với một vài thao tác đơn giản, các game thủ đã có thể hoàn thành nạp game Đấu la 3D: Tuyệt Thế Đường Môn trong tích tắc. Chi tiết như sau:

Hướng dẫn nhanh

Vào website Napthengay.vn và bấm mua thẻ Funcard > Chọn giá trị và số lượng thẻ mà bạn mong muốn cùng với địa chỉ email nhận mã thẻ và bấm thanh toán > Đăng nhập MoMo, quét mã QR để xác nhận thanh toán > Truy cập web nạp Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn chính thức. Chọn đăng nhập ngay > Tìm phương thức đăng nhập phù hợp và chọn đúng nhân vật, server rồi bấm Xác Nhận > Chọn gói nạp mong muốn > Chọn phương thức thanh toán qua ví MoMo > Đăng nhập MoMo, quét mã QR và xác nhận thanh toán.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập vào trang Napthengay.vn và bấm mua thẻ Funtap.

Bước 2: Chọn giá trị và số lượng thẻ mà bạn mong muốn cùng với địa chỉ email nhận mã thẻ và bấm thanh toán.

Bước 3: Đăng nhập MoMo, quét mã QR để xác nhận thanh toán.

Bước 4: Truy cập web nạp Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn chính thức. Chọn đăng nhập ngay.

Bước 5: Tìm phương thức đăng nhập phù hợp và chọn đúng nhân vật, server rồi bấm Xác Nhận.

Bước 6: Chọn gói nạp mong muốn.

Bước 7: Chọn phương thức thanh toán bằng thẻ Funcard.

Bước 8: Điền số seri, mã thẻ và thanh toán để hoàn tất thanh toán.

 

Nạp game Funtap với MoMo

Ngoài ra, nhà phát hành Funtap cũng đã kết hợp với MoMo gửi tới các game thủ một phương thức nạp cực nhanh chóng, an toàn và bảo mật. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, các game thủ đã có thể hoàn thành nạp game Đấu la 3D: Tuyệt Thế Đường Môn trong tích tắc. Cụ thể như sau:   

Hướng dẫn nhanh

Truy cập web nạp Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn chính thức. Chọn đăng nhập ngay> Tìm phương thức đăng nhập phù hợp và chọn đúng nhân vật, server rồi bấm Xác Nhận > Chọn gói nạp mong muốn > Chọn phương thức thanh toán qua ví MoMo > Đăng nhập MoMo, quét mã QR và xác nhận thanh toán.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập web nạp Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn chính thức. Chọn đăng nhập ngay.

Bước 2: Tìm phương thức đăng nhập phù hợp, chọn đúng nhân vật, server rồi bấm Xác Nhận.

Bước 3: Chọn gói nạp mong muốn.

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán qua MoMo.

 

Bước 5: Đăng nhập MoMo, quét mã QR và xác nhận thanh toán.

 

Giữa muôn vàn các tựa game nhập vai chất lượng khác trên thị trường game Việt hiện nay, Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn vẫn là tựa game hấp dẫn, một “sân chơi” bậc nhất để game thủ chọn mặt gửi vàng. Còn chần chừ gì nữa, hãy tải game ngay thôi! 

MoMo đồng hành cùng game thủ để nạp mọi game đỉnh nhất:

  • Đơn giản, tiện lợi và KHÔNG tốn phí giao dịch.
  • Nạp game, thanh toán tức thì trên cùng một ứng dụng MoMo, KHÔNG cần qua nhiều bước nhập thông tin thẻ ngân hàng.
  • Thông tin và lịch sử nạp được LƯU ngay trong ứng dụng.
Tìm hiểu thêm về các phương thức nạp game cùng MoMo tại đây: https://momo.vn/nap-the-game.
Đánh giá :
4.5
/0

Bài viết liên quan