Hướng dẫn đặt vé Mắt Biếc tại Ví MoMo


Dễ dàng đặt vé xem phim Mắt Biếc tại Ví MoMo với các bước đơn giản. Nhanh tay cầm điện thoại, kiểm tra lịch chiếu phim Mắt Biếc và làm theo hướng dẫn mua vé xem phim ngay tại dưới đây.

Mở Ví MoMo chọn Tính năng Mua vé xem phim
Chọn phim Mắt biếc tại mục Phim chiếu sớm
Chọn Suất chiếu
Chọn Số lượng vé
Chọn chổ ngồi
 Kiểm tra thông tin
Xác nhận thanh toán
 1. 1

  Mở Ví MoMo chọn Tính năng Mua vé xem phim

 2. 2

  Chọn phim Mắt biếc tại mục Phim chiếu sớm

 3. 3

  Chọn Suất chiếu

 4. 4

  Chọn Số lượng vé

 5. 5

  Chọn chổ ngồi

 6. 6

  Kiểm tra thông tin

 7. 7

  Xác nhận thanh toán

Mắt Biếc” đã khiến cộng đồng fan vô cùng hào hứng và mong đợi. Với cốt truyện cụ thể, có nội dung, có thông điệp rõ ràng, cộng thêm sự đầu tư kỹ lưỡng của đạo diễn Victor Vũ về mặt bối cảnh, trang phục, lời thoại là những lý do đắt giá nhất khiến “Mắt Biếc” có thể tỏa sáng trong cuối năm nay. cùng điểm qua một số chi tiết từ truyện tại bài viết này

Cùng điểm qua MV của bộ phim Mắt Biếc

Nhiều người tin rằng Mắt Biếc của “đạo diễn triệu đô” Victor Vũ sẽ hứa hẹn thỏa mãn cơn khát với người xem. Chỉn chu và thận trọng từ khâu chọn diễn viên, tạo hình nhân vật, phục trang cho đến từng phân cảnh nhỏ nhất, “Mắt Biếc” kể từ khi công bố dựng thành phim tạo ra sự tò mò, trông đợi đối với khán giả.

Và ngay tối ngày 11/12/2019, nhạc phim Mắt Biếc được xây dựng bằng những hình ảnh hậu trường lồng ghép vào những hình ảnh của bộ phim được trình bày bỡi ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh.

Nhạc phim Mắt Biếc - Có Chàng Trai Viết Lên Cây trình bày bỡi ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh

Hơn nữa, từ nay, bạn có thể đặt vé xem phim Mắt Biếc trên ứng dụng Ví MoMo với ưu đãi 4 voucher CGV cả tuần chỉ 79K/vé và combo bắp nước chỉ 55K. Ngoài ra, còn rất nhiều rạp phim khác như CGV, Lotte Cinema, BHD,.... trên Ví MoMo với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Click Mua vé ngay bên dưới hoặc Quét mã QR để chọn hàng ghế cũng như suất chiếu phim Mắt Biếc như ý muốn để không bỏ lỡ nhé!

 

 

Hoặc Quét ngay mã QR bên dưới

Đặt vé xem phim Mắt Biếc ngay để đón chờ bản tình ca ngọt ngào trong mùa Giáng Sinh 2019 này.

Đánh giá: 5 / {{TotalRate}}
- 48.4K lượt xem

Cảm ơn bạn đã đánh giá!