Góp Heo Vàng cùng Quỹ Hoa Chia Sẻ hỗ trợ cho 1000 hộ lao động nghèo thất nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh tại các tỉnh miền Nam

13/09/2021

Cùng chung tay quyên góp để giúp đỡ hơn 1000 hộ gia đình người lao động nghèo thất nghiệp, gặp khó khăn. Do dịch bệnh. Góp phần ‘San sẻ yêu thương” và giúp người dân có thêm niềm tin để vượt qua đại dịch.

Câu chuyện

Sức mạnh của đoàn kết giữa mùa đại dịch

Người Việt Nam thường nhắc nhở nhau: “Một cây làm chẳng nên non/ Ba cây chụm lại nên hòn núi cao". Quả đúng vậy! Ở đâu có sự đoàn kết ở đó có tình thương yêu. Tình yêu thương ấy đã tạo nên sức mạnh to lớn. Đó là sức mạnh từ lòng trắc ẩn, nỗi đau xót khi chứng kiến cảnh đồng bào miền Nam ruột thịt đang phải gồng mình chống chọi với dịch bệnh giữa sự thiếu thốn trăm bề.      

Tình đoàn kết bừng sáng giữa giai đoạn đại dịch

Trước những khó khăn mà bà con các tỉnh phía nam đang phải hứng chịu, chương trình “San sẻ yêu thương” do UBND Tỉnh Quảng Trị, Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam Tỉnh Quảng Trị và Ban liên lạc Hội đồng hương Quảng Trị tại Tp.HCM/các tỉnh lân cận cùng Quỹ Hoa Chia Sẻ phát động sẽ diễn ra. Đây là chiến dịch nhằm hỗ trợ cho những người dân Quảng Trị có hoàn cảnh khó khăn đang lưu trú, lao động hoặc học tập tại TP.Hồ Chí Minh và 8 tỉnh lân cận thành phố như Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước và Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An…

Các mảnh đời khó khăn đang rất cần được hỗ trợ

Chương trình “San sẻ yêu thương” nhằm hỗ trợ cho người dân đang gặp khó khăn 

Chung tay góp Heo Vàng sản sẻ khó khăn với 1000 hộ gia đình các tính phía Nam

Nhằm giúp người dân giảm bớt gánh nặng do dịch bệnh gây ra. Heo Đất MoMo phối hợp cùng Quỹ từ thiện Hoa Chia Sẻ triển khai chương trình “San sẻ yêu thương” nhằm hỗ trợ cộng đồng 1 tỷ đồng. Số tiền này sẽ được quy đổi tương ứng sau khi quyên góp đủ 4,000,000 Heo Vàng. Chương trình hỗ trợ 1000 suất quà giá trị 1.000.0000đ/ suất, cho 1000 hộ dân, cụ thể là: 
- Người lao động mất việc làm, giảm thu nhập. 
- Hộ gia đình có một hoặc nhiều đối tượng thuộc diện: phụ nữ đang mang thai hoặc nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi; người cao tuổi từ 60 tuổi trở lên; người ốm đau dài ngày, bị bệnh hiểm nghèo; người khuyết tật; đồng bào dân tộc thiểu số. 
- Học sinh, sinh viên thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo.
- Mỗi hộ sẽ được hỗ trợ 1 triệu đồng 

Chung tay góp Heo Vàng hỗ trợ cho 1000 hộ gia đình các tính phía Nam

Những gia đình đang gặp khó khăn vì dịch bệnh, họ sẽ cảm thấy ấm lòng bởi vì xung quanh họ vẫn còn rất nhiều tấm lòng thiện nguyện. Chính vì sự giúp đỡ của các mạnh thường quân trong lúc này sẽ thắp sáng lên niềm hy vọng, niềm tin vào sự yêu thương giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, hoạn nạn.  

Với tinh thần "Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều". Mỗi người chúng ta hãy cùng góp một phần nhỏ, để xây dựng nên những tấm lòng yêu thương lớn lao và cùng nhau lan tỏa những yêu thương đó, giúp người dân sớm vượt qua những thử thách nhé!

*Sau khi nhận đủ Heo Vàng từ cộng đồng, số Heo Vàng thành sẽ được quy đổi thành 1 tỷ đồng gửi tới Quỹ Hoa Chia Sẻ triển khai dự án. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin về tiến độ dự án đến quý vị trong thời gian sớm nhất. 

Về Quỹ Hoa Chia Sẻ: 
Đây là một tổ chức từ thiện với 6 cơ sở trên toàn quốc, được thành lập với sứ mệnh “Thúc đẩy nền tảng chia sẻ xã hội”. Quỹ xã hội – từ thiện được thành lập hoàn toàn tự nguyện, và Quỹ hoạt động không vì lợi nhuận, trên nguyên tắc tự tạo vốn, hoạt động nhằm mục đích xã hội – từ thiện, trong đó ưu tiên giúp đỡ các gia đình khó khăn, gia đình có công với cách mạng và hỗ trợ, khuyến khích phát triển văn hóa, giáo dục, y tế, thể dục thể thao, khoa học và các mục đích phát triển cộng đồng phù hợp quy định của pháp luật.

 

*MoMo biết rằng còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn trên khắp đất nước của chúng ta cần được bảo trợ. Bạn hay các công ty hãy liên hệ với chúng tôi để cùng tài trợ, giúp đỡ  tạo nên một cộng đồng Việt Nam nhân ái nhé! donation@mservice.com.vn

Lời nhắn

Nhà hảo tâm mới nhất

{{item.amount|formatN}}đ

Nhà hảo tâm hàng đầu

{{((item.Rank>3)?(item.Rank):'')}}
{{item.amount|formatN}}đ

Các chương trình quyên góp khác

Cùng Quỹ Từ Thiện & BTXH Trăng Khuyết quyên góp tặng “Thêm 1 Bữa No, Thêm 1 Nụ Cười” cho trẻ em, người già neo đơn tại các mái ấm và nhà cộng đồng Quý 4/2021
Cùng Quỹ Từ Thiện & BTXH Trăng Khuyết quyên góp tặng “Thêm 1 Bữa No, Thêm 1 Nụ Cười” cho trẻ em, người già neo đơn tại các mái ấm và nhà cộng đồng Quý 4/2021

Cùng chung tay đóng góp để tạo ra những bữa cơm đủ no đủ dinh dưỡng trong mùa dịch cho các cụ già, các em nhỏ tại mái ấm, những người vô gia cư tại nhà cộng đồng quý 4.

Góp Heo Vàng cùng Anh Chị Nuôi Dự án Nuôi Em xây dựng điểm trường thôn 7, xã Đăk Pxy, tỉnh Kon Tum
Góp Heo Vàng cùng Anh Chị Nuôi Dự án Nuôi Em xây dựng điểm trường thôn 7, xã Đăk Pxy, tỉnh Kon Tum

Góp Heo vàng xây dựng điểm trường thôn 7, xã Đăk Pxy, tỉnh Kon Tum để các bé không phải học trong trường xuống cấp, hư hỏng, không còn đảm bảo an toàn

Cùng Anh Chị Nuôi Dự án Nuôi Em góp Heo Vàng xây phòng học tặng 40 em học sinh thôn Pô Ca Dao, tỉnh Điện Biên
Cùng Anh Chị Nuôi Dự án Nuôi Em góp Heo Vàng xây phòng học tặng 40 em học sinh thôn Pô Ca Dao, tỉnh Điện Biên

Góp Heo Vàng xây thêm phòng học điểm trường mầm non thôn Pô Ca Dao, tỉnh Điện Biên để các bé không phải học trong nhà gỗ ghép lụp xụp, không an toàn.

Góp Heo Vàng cùng MSD VÀ RIC đưa nước sạch về cho thôn Lũng Hồ 1
Góp Heo Vàng cùng MSD VÀ RIC đưa nước sạch về cho thôn Lũng Hồ 1

Cùng MSD, RIC và Heo Đất MoMo cải tạo và xây dựng hệ thống nước sạch cho 43 gia đình tại thôn Lũng Hồ 1, xã Lũng Hồ, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang.

QUYÊN GÓP
Icon