Cùng JAGER góp Heo vàng tặng 200 bộ bàn ghế cho các bé học sinh có hoàn cảnh khó khăn

heartGóp Heo vàng để có 200 bộ bàn ghế cho các bé học sinh có hoàn cảnh, ưu tiên các bé mồ côi ở Điện Biên và Bắc Giang tiếp sức cùng các em trên con đường tri thức.

29/11/2021
Cùng JAGER góp Heo vàng tặng 200 bộ bàn ghế cho các bé học sinh có hoàn cảnh khó khăn
3.000.431quyên góp / 3.000.000

Lượt quyên góp

403.760

Đạt được

100.01%

Đã đạt mục tiêu


Đồng hành cùng dự án
JAGER
JAGER

Câu chuyện

Con đường tri thức còn lắm những gian nan

Chúng ta đều biết rằng học tập là điều hết sức cần thiết với mỗi con người, chỉ có tri thức mới giúp ta có được một tương lai tốt đẹp, giúp ta có đủ hành trang để trở thành một người thành công và có ích cho xã hội. Thế nhưng con đường học tập chưa bao giờ là dễ dàng, trên con đường theo đuổi tri thức luôn có những khó khăn vất vả đòi hỏi ta phải kiên trì vượt qua và con đường ấy lại càng khó khăn vô vàng đối với những em nhỏ ở các vùng sâu vùng xa tại 2 tỉnh Điện Biên và Bắc Giang. 

Cuộc sống của các em nhỏ ở vùng sâu vùng xa còn nhiều khó khăn, thiếu thốn về mọi mặt.

Điện Biên và Bắc Giang là hai tỉnh miền núi phía Bắc của đất nước ta,  trên địa bàn hai tỉnh này còn có những huyện rất xa xôi hẻo lánh  với người dân chủ yếu là người đồng bào dân tộc thiểu số. Dân trí thấp cộng thêm công việc chính hầu hết là làm nương nên kinh tế của các hộ gia đình ở các huyện này tương đối kém, đời sống còn nhiều khó khăn. Chính vì kinh tế kém phát triển nên việc học tập của các em nhỏ ở đây gặp rất nhiều khó khăn, dụng cụ học tập rất thiếu thốn. Rất nhiều em nhỏ không có điều kiện để mua một bộ bàn ghế để ngồi học, các em phải học trên nền đất với tư thế ngồi cong vẹo, điều này ảnh hướng rất xấu đến cột sống và có thế gây nhà những dị tật về xương sau này.

Các em nhỏ luôn hăng say học tập, lao động và vui chơi mỗi khi đến trường.

Tuy khó khăn là vậy nhưng các em nhỏ ở đây đều rất hiếu học, các em luôn tin vào một tương lai tươi sáng nơi mà tri thức soi sáng con đường các em đi. Hằng ngày các em vẫn hăng say đến trường học tập, vui chơi cùng bạn bè thầy cô, những vất vả của cuộc sống chẳng thể làm mất đi nụ cười trên nôi của các em.

Trao 200 bộ bàn ghế mới tới cho trẻ em nghèo ở hai tỉnh Điện Biên và Bắc Giang

Để chia sẻ khó khăn với các em nhỏ vùng cao khó khăn, giúp các em được  phát triển một cách toàn diện, Ví MoMo phối hợp cùng JAGER chung tay thực hiện chương trình tặng 200 bộ bàn ghế mới cho các bé học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở hai tỉnh Điện Biên và Bắc Giang giúp các em luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Cụ thể là Bắc Giang - Huyện Sơn Động: 100 bộ và  Điện Biên  gồm  03 huyện: Huyện Tủa Chùa - Điện Biên: 30 bộ, Huyện Mường Nhé - Điện Biên: 30 bộ, Huyện Nậm Pồ - Điện Biên: 40 bộ.Cùng JAGER tặng 200 bộ bàn ghế mới cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Để làm được điều này, Heo Đất MoMo đặt mục tiêu kêu gọi được 3.000.000 Heo Vàng quyên góp từ cộng đồng. Số Heo Vàng này sẽ được JAGER quy đổi tương đương thành 300.000.000 VND tiền mặt để tiến hành mua bàn ghế cho các em nhỏ.

Chương trình rất mong muốn nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng và các mạnh thường quân, góp phần mang đến kiến thức và tiếp thêm động lực cho các em thực hiện ước mơ của mình. Mỗi một sự giúp đỡ của quý vị là động lực to lớn cho các em nhỏ để phát triển bản thân và theo đuổi con đường tri thức. 

*Sau khi hoàn thành chiến dịch kêu gọi quyên góp, MoMo sẽ dùng toàn bộ số tiền 300,000,000 đồng quyên góp được để tiến hành dự án. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin về tiến độ dự án đến quý vị trong thời gian sớm nhất. 

Về Trung tâm Tình nguyện Quốc gia:
Trung tâm Tình nguyện Quốc gia (VVC) do TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành lập, là tổ chức cấp Quốc gia nhằm mục tiêu thúc đẩy, hỗ trợ và điều phối hoạt động tình nguyện vì sự phát triển ở Việt Nam. VVC Cung cấp đầy đủ thông tin về mọi hoạt động tình nguyện, tập huấn, hội thảo, hội nghị, diễn đàn thanh niên về các vấn đề xã hội trong nước và quốc tế. Là cầu nối giữa những tổ chức xã hội và những người đam mê tình nguyện.

Về JAGER:
JAGER được xây dựng với tầm nhìn của một thương hiệu hàng đầu về hệ sinh thái, chuỗi cung ứng các sản phẩm nội thất cao cấp, áp dụng công nghệ hiện đại dây chuyền nhập khẩu từ Đức, vật liệu chất lượng cao từ Nhật và quản trị thông minh. Mọi sản phẩm nội thất của JAGER đều hướng đến thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Thị trường phân phối của JAGER không chỉ dừng lại ở Việt Nam mà còn mở rộng ở các nước phát triển trên thế giới như: Mỹ, Nhật Bản, Canada… Đây như một sự đánh giá, một lời nhận xét thực tế nhất về chất lượng sản phẩm của chúng tôi: Làm vừa lòng mọi vị khách dù ở những thị trường khó tính nhất trên thế giới.

*MoMo biết rằng còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn trên khắp đất nước của chúng ta cần được bảo trợ. Bạn hay các công ty hãy liên hệ với chúng tôi để cùng tài trợ, giúp đỡ  tạo nên một cộng đồng Việt Nam nhân ái nhé! donation@mservice.com.vn

Các chương trình quyên góp khác

Góp Heo Vàng cùng Stavian xây dựng Điểm trường Huổi Hiểu, tỉnh Sơn La
Góp Heo Vàng cùng Stavian xây dựng Điểm trường Huổi Hiểu, tỉnh Sơn La
Cùng Stavian góp Heo Vàng xây dựng Điểm trường Phiêng Lằn - tỉnh Lai Châu
Cùng Stavian góp Heo Vàng xây dựng Điểm trường Phiêng Lằn - tỉnh Lai Châu
Góp Heo Vàng xây dựng trường học thông minh cho 20 trường học tỉnh Hưng Yên cùng MSD và chương trình Shinhan Square Bridge
Góp Heo Vàng xây dựng trường học thông minh cho 20 trường học tỉnh Hưng Yên cùng MSD và chương trình Shinhan Square Bridge