MoMo thử nghiệm tính năng Hoàn Tiền Tiết Kiệm cho thành viên Vàng

Ngày 17/6/2019, các thành viên Vàng của Ví MoMo sẽ là những người dùng đầu tiên thử nghiệm tính năng Hoàn Tiền Tiết Kiệm với đặc quyền: hoàn tiền ngay lên đến 30% cho mọi giao dịch thanh toán bằng MoMo, có thể rút tiền về Ví MoMo như tiền mặt khi tích lũy đủ từ 10.000 đồng. Tính năng đang được MoMo phát triển và hoàn thiện cho tất cả người dùng.

 

Để thử nghiệm sử dụng tính năng Hoàn Tiền Tiết Kiệm trên MoMo, khách hàng thành viên hạng Vàng cập nhật mới ứng dụng MoMo trên hai hệ điều hành Android và iOS. Cập nhật ngay Ví MoMo phiên bản mới nhất tại đây

 

Với tính năng mới này trên Ví MoMo của khách hàng, mọi giao dịch thanh toán đều được hoàn tiền ngay từ 0.3% đến 30% để người dùng tích lũy trong tài khoản hoàn tiền (có hình ảnh biểu tượng là con heo đất). Khi số tiền tích lũy đạt từ 10.000 đồng trở lên, khách hàng có thể rút trực tiếp về Ví MoMo. Tiền rút về có giá trị như tiền mặt, sử dụng cho tất cả dịch vụ trên Ví MoMo, bao gồm cả thanh toán dịch vụ, đóng góp từ thiện, chuyển tiền, rút tiền về tài khoản ngân hàng. Người dùng có thể nhận hoàn tiền tối đa vào tài khoản hoàn tiền tới 1.000.000 đồng/tháng, tương ứng với 12.000.000 đồng/năm.

 

Với số tiền hoàn lại được tích lũy qua mỗi giao dịch, lớn lên từng ngày, Ví MoMo hy vọng tính năng mới Hoàn Tiền Tiết Kiệm sẽ mang đến lợi ích thiết thực cho người dùng, bên cạnh trải nghiệm thanh toán siêu nhanh, tiện lợi của Ví MoMo. Tính năng đang được MoMo phát triển và hoàn thiện thêm, dự kiến sẽ có thêm nhiều hoạt động vui, ý nghĩa, kết nối cộng đồng cùng ưu đãi hấp dẫn hơn nữa cho người dùng.

Ngoài Hoàn Tiền Tiết Kiệm, mỗi giao dịch thanh toán trên Ví MoMo vẫn được Tích Điểm - Đổi Quà với mức ưu đãi lên đến 50% cho khách hàng.

HƯỚNG DẪN TÍNH NĂNG HOÀN TIỀN TIẾT KIỆM phiên bản Beta (thử nghiệm)

I. NHẬN HOÀN TIỀN

 

 

[Bước 1] Đăng nhập MoMo >> Chọn logo Hoàn Tiền;

[Bước 2] Kiểm tra tỷ lệ hoàn tiền trong danh sách Dịch vụ/sản phẩm thanh toán bằng MoMo >> Chọn Dịch vụ/sản phẩm để tiến hành thanh toán/đặt mua sản phẩm trên MoMo, web/app của đối tác hoặc tại cửa hàng;

 

[Bước 3] Chọn Xác nhận để hoàn tất thanh toán hoặc thanh toán tại quầy bằng Mã thanh toán/Quét mã;

[Bước 4] Nhận Thông báo hoàn tiền thành công;

[Bước 5] Kiểm tra tài khoản hoàn tiền

 

Lưu ý:

  • Chỉ cần phát sinh giao dịch thanh toán bằng MoMo, tính năng Hoàn tiền sẽ tự động được kích hoạt theo tỷ lệ của từng đối tác (từ 0,3 đến 30%).
  • Riêng dịch vụ Nạp tiền/Mua mã thẻ điện thoạt và Mua data 3G, khách hàng vẫn nhận hoàn tiền trực tiếp vào số dư Ví MoMo như bình thường.
  • Giao dịch thanh toán được hoàn tiền không bao gồm dịch vụ Chuyển tiền, Nạp/Rút Tiền, Gửi tiền mừng, Lì Xì...

 

II. RÚT TIỀN VỀ VÍ MOMO

 

[Bước 1] Đăng nhập MoMo >> Chọn logo Hoàn Tiền;

[Bước 2] Chọn Rút tiền;

[Bước 3] Nhập số tiền muốn rút >> Chọn XÁC NHẬN để hoàn tất.

 

Hướng dẫn cách cập nhật (update) ứng dụng Ví MoMo trên điện thoại của bạn:

 

Cách 1: Mở App Store/CH Play >> tìm kiếm từ khóa Ví MoMo >> chọn Cập nhật/Update

Cách 2: Cho phép cập nhật tự động:

  • iOS: Vào Settings > iTunes & App Store > Chuyển tùy chọn “Updates” sang “On” (bật màu xanh)
  • Android: Mở CH Play >> Nhấn vào Menu Cài đặt >> Nhấn Tự động cập nhật ứng dụng >> Chọn tùy chọn: Luôn tự động cập nhật ứng dụng để cập nhật ứng dụng bằng cách sử dụng Wi-Fi hoặc dữ liệu di động.

 


HOÀN TIỀN TIẾT KIỆM là tính năng mới nhất trên Ví MoMo và đang trong giai đoạn thử nghiệm (dành riêng cho thành viên hạng Vàng). Tính năng được kích hoạt khi người dùng thanh toán giao dịch bất kỳ bằng Ví MoMo với tỷ lệ hoàn tiền từ 0,3% đến 30% tùy theo nhà cung cấp dịch vụ/sản phẩm. Số tiền hoàn lại được tích lũy trong tài khoản hoàn tiền và có thể rút về Ví MoMo sử dụng cho mọi dịch vụ khi đạt đủ 10.000 đồng. Ngoài ra, MoMo sẽ tiếp tục phát triển tính năng này với nhiều chức năng, hoạt động kết nối cộng đồng người dùng MoMo.

 

Đánh giá: 5 / {{TotalRate}}

Cảm ơn bạn đã đánh giá!