Tải Ví MoMo - Nhận ngay thẻ quà tặng lên đến 500.000Đ mua sắm Tiki

Với Ví MoMo, việc thanh toán, mua sắm, chuyển nhận tiền cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi. Không những thế, khi sử dụng Ví MoMo bạn còn có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà giá trị, hấp dẫn.

Từ nay đến hết ngày 31/07/2019, tất cả các khách hàng có Ví MoMo chưa từng liên kết tài khoản ngân hàng đều có cơ hội tham gia và nhận ngay ưu đãi voucher lên đến 500.000 đồng để mua sắm tại website/app Tiki.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CÁCH NHẬN THẺ QUÀ MUA SẮM TIKI LÊN ĐẾN 500.000Đ

Bước 1] Tải và đăng ký Ví MoMo

Tải ứng dụng Ví MoMo với từ khóa “Ví MoMo” trên 2 hệ điều hành: Android và iOS. Đăng ký tài khoản mới trên ứng dụng theo hướng dẫn: https://momo.vn/huong-dan/huong-dan-tai-va-cai-dat-vi-momo.

[Bước 2] Nhập “TIKI500” tại mục "ƯU ĐÃI"

[Bước 3] Liên kết Ví MoMo với tài khoản của một trong các ngân hàng sau: Vietcombank, Vietinbank, Agribank, BIDV, ACB, TPBank, VPBank, Eximbank, OCB, VIB, Shinhan Bank, SCB, VRB, BAOVIET Bank, Thẻ nội địa Sacombank .Chi tiết hướng dẫn: bit.ly/momolienket

[Bước 4] Nạp tiền vào MoMo từ nguồn ngân hàng vừa liên kết (tối thiểu 10.000đ, riêng Agribank tối thiểu là 50.000đ).

Sau khi nạp tiền thành công khách hàng sẽ nhận được:

  • 1 thẻ quà trị giá 10.000 đồng để Nạp tiền/Mua mã thẻ điện thoại
  • 1 thẻ quà trị giá 150.000 đồng dùng để thanh toán tại website/app Tiki
  • Khách hàng có cơ hội nhận thêm thẻ quà 150.000 đồng và 200.000 đồng để thanh toán tại website/app Tiki từ chương trình khi hệ thống trả thưởng ngẫu nhiên (random).

Quy định nhận thưởng:

  • Áp dụng cho KH lần đầu liên kết Ví với tài khoản ngân hàng, các ngân hàng gồm: Vietcombank, Agribank, VietinBank, BIDV, ACB, VPBank, TPBank, Shinhan, VIB Bank, OCB, Eximbank, SCB, VRB, Bảo Việt Bank và Sacombank. *Lưu ý: Bước nhập mã “TIKI500” phải trước bước liên kết.
  • Chương trình không áp dụng khi liên kết thẻ quốc tế Visa/Master/JCB với Ví MoMo;
  • KH tham dự chương trình khuyến mãi của chương trình TIKI500K sẽ không được tham gia các chương trình khuyến mãi khác dành cho “Khách Hàng Mới” của Ví MoMo (trừ chương trình “Chia sẻ bạn bè” với vai trò người đi chia sẻ). Lưu ý: Khách hàng mới là khách hàng chưa từng liên kết Ví MoMo với tài khoản e-banking/số thẻ ATM của ngân hàng.
  • 1 tài khoản MoMo/ 1 số điện thoại/ 1 CMND chỉ nhận duy nhất một lần khuyến mãi, tương ứng với 01 thẻ quà tặng 150.000 đồng để thanh toán mua sắm tại website/app Tiki, 1 thẻ Nạp tiền/Mua mã thẻ điện thoại 10.000 đồng.
  • Thẻ quà tặng không được chuyển nhượng và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
  • Thời hạn sử dụng thẻ quà: 30 ngày kể từ ngày nhận được Thẻ quà tặng. Sau thời gian trên, hệ thống sẽ tự động thu hồi thẻ quà.
  • Thẻ quà tặng chỉ áp dụng khi mua sắm tại website/app Tiki.

Ví MoMo:

Hotline: 1900 5454 41 - Website: https://momo.vn - Fanpage: ViMomo

Đánh giá: 5 / {{TotalRate}}

Cảm ơn bạn đã đánh giá!