Viettel

Số 1, đường Giang Văn Minh, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội
5 / {{TotalRate}}
Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Dịch vụ của Viettel

Quý khách có thẻ mua mã thẻ điện thoại trả trước từ mạng Viettel trên Ví MoMo với tất cả các mệnh giá và số lượng tối đa là 5 mã thẻ cho một lần. Tiện ích mua mã thẻ giúp quý khách có thể lưu trữ để sử dụng khi cần hoặc gửi tặng cho bạn bè, người thân. Mua mã thẻ di động vẫn được hưởng các ưu đãi theo đợt khuyến mãi của nhà mạng và hoàn tiền từ Ví MoMo.

Hướng dẫn:Hướng dẫn mua mã thẻ cào (Viettel)

Thẻ data 3G là thẻ dùng để nạp dung lượng truy cập internet. Thẻ nạp data 3G cũng giống như thẻ điện thoại, bạn có thể mua hoặc nạp trực tiếp trên Ví MoMo. 

Hiện nay, quý khách có thể mua mã thẻ data dung lượng đa dạng từ 1GB, 3GB, 5GB… với chu kì 30 ngày để truy cập internet cho việc vui chơi, giải trí. Đặc biệt, mua mã thẻ 3G/4G qua Ví MoMo bạn còn nhận được ưu đãi hoàn tiền lên đến 10%.

Hướng dẫn:Hướng dẫn nạp data 3G/4G (Viettel)

Thanh toán dịch vụ Viettel trên Ví MoMo nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi

Viettel là một trong những doanh nghiệp viễn thông có số lượng khách hàng lớn nhất trên thế giới. Bằng cách tiếp cận sáng tạo, Viettel luôn nỗ lực để kết nối con người vào bất cứ lúc nào cho dù họ là ai và họ đang ở bất kỳ đâu.

Nạp tiền Viettel nhanh chóng tiện lợi

Viettel hiện là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất Việt Nam, đầu tư, hoạt động và kinh doanh tại 13 quốc gia trải dài từ Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi với hơn 90 triệu khách hàng trên toàn thế giới. Hiện nay, Viettel vinh dự nằm trong Top 30 Thương hiệu viễn thông lớn nhất Thế giới

Bạn có thể sử dụng các dịch vụ của Viettel và thanh toán qua Ví MoMo hoàn toàn dễ dàng, thuận tiện lại gia tăng ưu đãi.

Tin tức về Viettel

Ưu đãi VÀNG: Data mua 1 tặng 1, nhận thêm hoàn tiền đến 10%

Ưu đãi VÀNG: Data mua 1 tặng 1, nhận thêm hoàn tiền đến 10%

Từ 27/04/2020 - 30/06/2020, nhận ngay gói data dung lượng đến 1.400MB và hoàn tiền đế...
 • 27/04/2020
 • 4.4K

Các câu hỏi thường gặp

Các chương trình khuyến mãi từ nhà mạng sẽ được thông báo trên các kênh truyền thông của Ví MoMo như: notification, fanpage facebook, banner trên ứng dụng… Quý khách có thể cập nhật thường xuyên để biết thông tin về các đợt khuyến mãi. 
Dịch vụ mua mã thẻ/nạp tiền điện thoại hoặc data 3G/4G trên Ví MoMo hoàn toàn không tốn phí.
Dịch vụ mua mã thẻ/nạp tiền điện thoại trên Ví MoMo vẫn nhận được hoàn tiền từ 2% - 4% giá trị thẻ nạp tùy thuộc vào nhà mạng. Ngoài ra, vào ngày khuyến mãi, quý khách còn nhận thêm ưu đãi từ các nhà mạng.
Quý khách có thể gửi tặng mã thẻ điện thoại/3G/4G đã mua cho người thân, bạn bè bằng cách chọn “Gửi thẻ nạp” tại màn hình xác nhận Giao dịch thành công.

Khuyến mãi Viettel đang diễn ra

Nạp tiền Viettel nhận chiết khấu 1.5%

Viettel đang dành ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi nạp tiền điện thoại trên ứng dụng MoMo với mức chiết khấu hấp dẫn lên đến 1.5% giá trị thẻ nạp.

Thương hiệu liên quan

 • Mobifone

  Mobifone

  Tổng công ty Viễn thông MobiFone
 • Vinaphone

  Vinaphone

  Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam