Mobifone
Mobifone

Tổng công ty Viễn thông MobiFone

5 /
135

Chiếm hơn 30% thị phần mạng di động Việt Nam, MobiFone hiện có gần 50 triệu thuê bao trên khắp cả nước. Từ lâu MobiFone đã hợp tác cùng Ví MoMo để mang đến người dùng dịch vụ mua mã thẻ/nạp tiền điện thoại hoặc 3G/4G trực tuyến một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Ví MoMo liên tục là Đại lý xuất sắc nhất của MobiFone trong hai năm 2018 và 2019. (Xem chi tiết tại đây)

Những Ưu đãi đặc biệt của MobiFone khi khách hàng thanh toán qua MoMo

Chương trình khuyến mãi hiện tại của dịch vụ nạp tiền điện thoại trả trước MobiFone trên Ví MoMo: Tặng ngay 20% giá trị thẻ nạp và hoàn thêm 3.5% trực tiếp.

Hàng tháng, MobiFone luôn có những chương trình khuyến mãi dành cho dịch vụ nạp tiền điện thoại trả trước. Quý khách sử dụng Ví MoMo để mua mã thẻ/nạp tiền điện thoại sẽ nhận được ưu đãi đến 23.5%. Thông tin khuyến mãi sẽ được cập nhật thường xuyên trên fanpage Ví MoMo và banner trên ứng dụng.

Thanh toán Mobifone bằng Ví MoMo

step-demo-0
step-demo-1
step-demo-2
step0
step1
step2
step3
1
Mở Ví MoMo, chọn “Quét Mã”
2
Quét mã QR
3
Nhập số tiền cần thanh toán
4
Kiểm tra & Bấm “Xác nhận”

Các câu hỏi thường gặp

Quý khách có thể gửi tặng mã thẻ điện thoại/3G/4G đã mua cho người thân, bạn bè bằng cách chọn “Gửi thẻ nạp” tại màn hình xác nhận Giao dịch thành công.
Dịch vụ mua mã thẻ/nạp tiền điện thoại hoặc data 3G/4G trên Ví MoMo hoàn toàn không tốn phí.
Dịch vụ mua mã thẻ/nạp tiền điện thoại trên Ví MoMo vẫn nhận được hoàn tiền từ 2% - 4% giá trị thẻ nạp tùy thuộc vào nhà mạng. Ngoài ra, vào ngày khuyến mãi, quý khách còn nhận thêm ưu đãi từ các nhà mạng.
Các chương trình khuyến mãi từ nhà mạng sẽ được thông báo trên các kênh truyền thông của Ví MoMo như: notification, fanpage facebook, banner trên ứng dụng… Quý khách có thể cập nhật thường xuyên để biết thông tin về các đợt khuyến mãi. 

Thương hiệu liên quan

Xem thêm