Vinaphone

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam
5 / {{TotalRate}}
Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Dịch vụ của Vinaphone

Thuê bao trả trước là thuê bao người dùng thẻ để nạp tiền vào tài khoản và có hạn sử dụng tùy theo số tiền người dùng nạp hoặc loại gói cước mà mình dùng… Thuê bao trả trước tiện lợi là có thể hưởng các ưu đãi về nạp thẻ và thời gian sử dụng tùy vào các đợt khuyến mãi của các nhà mạng.

Hướng dẫn:Hướng dẫn nạp tiền trả trước (Vinaphone)

 

Quý khách có thẻ mua mã thẻ điện thoại trả trước từ mạng VinaPhone trên Ví MoMo với tất cả các mệnh giá và số lượng tối đa là 5 mã thẻ cho một lần. Tiện ích mua mã thẻ giúp quý khách có thể lưu trữ để sử dụng khi cần hoặc gửi tặng cho bạn bè, người thân. Mua mã thẻ di động vẫn được hưởng các ưu đãi theo đợt khuyến mãi của nhà mạng và hoàn tiền từ Ví MoMo.

Hướng dẫn:Hướng dẫn mua mã thẻ cào (Vinaphone)

Thẻ data 3G là thẻ dùng để nạp dung lượng truy cập internet. Thẻ nạp data 3G cũng giống như thẻ điện thoại, bạn có thể mua hoặc nạp trực tiếp trên Ví MoMo. 

Hiện nay, quý khách có thể mua mã thẻ data dung lượng đa dạng từ 1GB, 3GB, 5GB… với chu kì 30 ngày để truy cập internet cho việc vui chơi, giải trí. Đặc biệt, mua mã thẻ 3G/4G qua Ví MoMo bạn còn nhận được ưu đãi hoàn tiền từ 3% - 10%. 

Hướng dẫn:Hướng dẫn mua mã data 3G/4G (Vinaphone)

 

Cùng Ví MoMo tận hưởng các ưu đãi lớn từ Vinaphone

Ví MoMo hiện là một trong những đại lý cung cấp các dịch vụ trọng yếu của VinaPhone. Sử dụng Ví MoMo để mua mã thẻ điện thoại trả trước, data 3G/4G, bạn có thể trải nghiệm những tiện ích vô cùng hiện đại. Chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng, điện thoại sẽ được nạp đầy tiền hoặc 3G/4G ở mọi lúc, mọi nơi.

Vinaphone có những ưu đãi hấp dẫn nào?

Chương trình khuyến mãi hiện tại của dịch vụ nạp tiền điện thoại trả trước VinaPhone trên Ví MoMo: Tặng ngay 20% giá trị thẻ nạp và hoàn thêm 3.5% trực tiếp. 

Hàng tháng, VinaPhone luôn có những chương trình khuyến mãi dành cho dịch vụ nạp tiền điện thoại trả trước. Sử dụng Ví MoMo để mua mã thẻ/nạp tiền điện thoại sẽ nhận được ưu đãi đến 23.5%. Thông tin khuyến mãi sẽ được cập nhật thường xuyên trên fanpage Ví MoMo và banner trên ứng dụng.

 

Tin tức về Vinaphone

Ưu đãi VÀNG: Data mua 1 tặng 1, nhận thêm hoàn tiền đến 10%

Ưu đãi VÀNG: Data mua 1 tặng 1, nhận thêm hoàn tiền đến 10%

Từ 27/04/2020 - 30/06/2020, nhận ngay gói data dung lượng đến 1.400MB và hoàn tiền đế...
 • 27/04/2020
 • 4.5K

Các câu hỏi thường gặp

Các chương trình khuyến mãi từ nhà mạng sẽ được thông báo trên các kênh truyền thông của Ví MoMo như: notification, fanpage facebook, banner trên ứng dụng… Quý khách có thể cập nhật thường xuyên để biết thông tin về các đợt khuyến mãi. 
Dịch vụ mua mã thẻ/nạp tiền điện thoại hoặc data 3G/4G trên Ví MoMo hoàn toàn không tốn phí.
Quý khách có thể gửi tặng mã thẻ điện thoại/3G/4G đã mua cho người thân, bạn bè bằng cách chọn “Gửi thẻ nạp” tại màn hình xác nhận Giao dịch thành công.
Dịch vụ mua mã thẻ/nạp tiền điện thoại trên Ví MoMo vẫn nhận được hoàn tiền từ 2% - 4% giá trị thẻ nạp tùy thuộc vào nhà mạng. Ngoài ra, vào ngày khuyến mãi, quý khách còn nhận thêm ưu đãi từ các nhà mạng.

Khuyến mãi Vinaphone đang diễn ra

Nạp tiền Vinaphone nhận chiết khấu 3.5%

Vinaphone đang dành ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi nạp tiền điện thoại trả trước trên ứng dụng MoMo với mức chiết khấu hấp dẫn lên đến 3.5% giá trị thẻ nạp.

Thương hiệu liên quan

 • Mobifone

  Mobifone

  Tổng công ty Viễn thông MobiFone
 • Viettel

  Viettel

  Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội