Mr Phủi

89/20 Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.HCM

Chăm sóc giày chuyên nghiệp
4.5 / {{TotalRate}}
Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Trải nghiệm dịch vụ vệ sinh giày dép tại Mr. Phủi với Ví MoMo

Bạn biết gì chưa? Mr.Phủi nay đã có thể thanh toán bằng Ví MoMo, các bước thanh toán tiền nay đã tiết kiệm, an toàn, nhanh chóng và tiện lợi hơn, chỉ bằng vài thao tác nhẹ nhàng trên diện thoại.

Tạo dựng sự nghiệp bằng với tất cả niềm đam mê giày, thấu đáo thị trường và biết được người Việt đang thiếu-cần một “trung tâm làm đẹp” cho những đôi giày, từ đó chúng ta có… Phủi. Mr Phủi là một trong những “anh chàng” tiên phong trong lĩnh vực spa vệ sinh - chăm sóc giày chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.
Thời đại của những đôi giày sneaker lên ngôi, giới trẻ đua nhau sắm “liền tay” các thể loại giày với đủ kiểu dáng, màu sắc khác nhau và dĩ nhiên giá trị của chúng là vô hạn. Mang và sử dụng tuy dễ nhưng chưa chắc họ đã rành rẽ việc giặt một đôi giày đúng chuẩn là như thế nào. Để đảm bảo an toàn cho từng đôi giày Mr.Phủi đã đầu tư hàng loạt thiết bị máy móc “siêu xịn” để đảm bảo các công đoạn giặt - sấy - hâm khô được thực hiện một cách chỉn chu.

Trong suốt 2 năm qua Mr Phủi luôn là địa chỉ “đinh” vệ sinh - chăm sóc giày uy tín nhất. Mr Phủi luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, mong muốn mang đến sự hài lòng cho khách hàng và tuyệt đối không làm khách hàng thất vọng.

Đừng quên thanh toán bằng Ví MoMo để nhận được ưu đãi hoàn tiền siêu hấp dẫn tại Mr Phủi nhé. Chưa hết theo dõi app Ví MoMobạn thường xuyên để cập nhật các chương trình khuyến mãi độc quyền từ Mr Phủi nha.

Thanh toán Mr Phủi bằng Ví MoMo

Thanh toán bằng hình thức Quét Mã

Thương hiệu liên quan

 • Ninomaxx

  Ninomaxx

  Thương hiệu bán lẻ thời trang Việt Nam
 • Hnoss Fashion

  Hnoss Fashion

  Thời Trang Cho Phụ Nữ Hiện Đại
 • Supersports

  Supersports

  Điểm đến cho người đam mê thể thao tại Việt Nam