Rohto Aohal Clinic-Mentholatum

2 Phạm Đình Toái, phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dịch vụ điều trị - chăm sóc da & thẩm mỹ không phẫu thuật
3 / {{TotalRate}}
Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Cùng Ví MoMo chăm sóc và dưỡng da tại Rohto Aohal Clinic

Các chị em ơi! Rohto Aohal Clinic nay đã có thể thanh toán bằng Ví MoMo rồi, giờ đây, chỉ với ứng dụng Ví MoMo, bạn đã có thể thanh toán nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi tại Rohto Aohal Clinic. Tải Ví MoMo về ngay, mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng đều tràn đầy những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn.

Làm đẹp, chăm sóc da là một trong những thú vui thi vị của phụ nữ. Sở hữu làn da đẹp giúp bạn tự tin hơn trong tình yêu, sự nghiệp và cuộc sống. Các bước dưỡng da hàng ngày tại nhà không đủ "đô" để bảo vệ da tránh khỏi những dấu tích do thời gian để lại. Lúc này, chính là thời điểm bạn cần đến một trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp.

Và Rohto Aohal Clinic chính là nơi bạn "chọn mặt gửi vàng" để làn da thanh xuân mãi đẹp mịn màng.


Rohto Aohal Clinic trung tâm thẩm mỹ nội khoa đầu tiên của công ty Rohto-Mentholatum, công ty dược mỹ phẩm hàng đầu Nhật Bản. Đội ngũ bác sĩ, nhân viên với hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu và chăm sóc da từ Nhật Bản. 

​Đến Rohto Aohal Clinic mỗi loại da được chăm sóc với một quy trình khác nhau. Các liệu trình được sử dụng nhiều như tăng cường dưỡng da trắng mịn màng, điều trị da tổn thương ( da dầu mụn, tái sinh độ ẩm dành cho da thường - da khô), message thư giản cơ thể, trẻ hóa làn da - chống lão hóa,... tất cả dịch vụ đều sử dụng các thiết bị tiên tiến nhập khẩu từ Mỹ. 

Vị trí thuận lợi, không gian rộng rãi Rohto Aohal Clinic trải nghiệm và tận hưởng những phút giây thư giãn, thoải mái. Làn da của bạn sẽ được chăm sóc, nâng niu một cách tốt nhất.

​Đừng quên thanh toán bằng Ví MoMo để nhận được ưu đãi hoàn tiền siêu hấp dẫn tại Rohto Aohal Clinic nhé. Chưa hết theo dõi app Ví MoMo thường xuyên để cập nhật các chương trình khuyến mãi độc quyền từ Rohto Aohal Clinic nha. 

Cửa hàng

Loading...
 • {{place.Address}}

Thanh toán Rohto Aohal Clinic-Mentholatum bằng Ví MoMo

Thanh toán bằng hình thức Quét Mã

Thương hiệu liên quan

 • Ninomaxx

  Ninomaxx

  Thương hiệu bán lẻ thời trang Việt Nam
 • Hnoss Fashion

  Hnoss Fashion

  Thời Trang Cho Phụ Nữ Hiện Đại
 • Supersports

  Supersports

  Điểm đến cho người đam mê thể thao tại Việt Nam