EVN Miền Trung

12 Tan Trao

Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC)
4.1 / {{TotalRate}}
Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Thanh toán hóa đơn điện EVN qua Ví MoMo ở khu vực miền Trung

Những khách hàng ở khu vực miền Trung có thể thanh toán hóa đơn điện trên Ví MoMo mà không cần phải mất thời gian đi lại, không lo quên nhớ đến kỳ thanh toán. Hiện tại, MoMo chấp nhận thanh toán hóa đơn Điện của tất cả các khu vực thuộc các tỉnh/thành: Huế, Quảng Bình, Đà Nẵng, Quảng Nam, Phú Yên, Khánh Hòa, Đăk Lăk, Đăk Nông, Kon Tum, Gia Lai, Quảng Ngãi.

Chọn Ví MoMo - Thanh toán tiền điện chỉ một chạm

Chỉ cần tài khoản Ví MoMo của bạn liên kết với Ngân hàng, việc nộp tiền điện online vô cùng dễ dàng, nhanh chóng thông qua việc nhập mã hóa đơn. Hằng tháng, Ví MoMo sẽ lưu thông tin và nhắc thông báo tiền Điện khi đến kỳ hạn thanh toán, trước khi hóa đơn được gửi đến nhà. Nhờ vậy, quý khách có thể tiết kiệm thời gian và không còn nỗi lo bị cắt dịch vụ vì trễ hạn.

Giới thiệu sơ lược về EVN

Tổng công ty Điện lực Việt Nam (EVN) thành lập theo Quyết định số 562/QĐ-TTg ngày 10/10/1994 của Thủ tướng Chính phủ trên cơ sở sắp xếp lại các đơn vị thuộc Bộ Năng lượng. Thực hiện nhiệm vụ cung cấp điện cho nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, EVN hiện có 3 tổng công ty phát điện (GENCO 1, 2, 3) và 8 công ty thủy điện/nhiệt điện thuộc lĩnh vực sản xuất điện năng. Trong đó, 5 tổng công ty điện lực kinh doanh điện năng cung cấp cho khách hàng toàn quốc bao gồm: Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC),Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC), Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC), Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVNHANOI), Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh (EVNHCMC).

Nhằm mang đến cho khách hàng cuộc sống hiện đại, Ví MoMo đã hợp tác cùng các công ty thuộc Điện lực Việt Nam triển khai tiện ích thanh toán hóa đơn điện trực tuyến. Chúng tôi vinh dự là một trong những kênh thanh toán trực tuyến đầu tiên giúp người dùng xử lý hóa đơn điện ngay tại nhà.

Thanh toán EVN Miền Trung bằng Ví MoMo

Trên ứng dụng MoMo

Thương hiệu liên quan

 • EVN Hà Nội

  EVN Hà Nội

  Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội
 • EVN Miền Nam

  EVN Miền Nam

  Tổng Công ty Điện lực miền Nam
 • SCTV

  SCTV

  Nhà cung cấp đa dịch vụ Truyền thông và Viễn thông hàng đầu ...