Chewy Junior
Chewy Junior

Chewy Junior

Kem - Bánh

Bánh su nhân kem đến từ Singapore

3.6 /
14
Xem 19 cửa hàng trong hệ thống

Chewy Junior – thương hiệu chuyên về bánh nhân kem tươi đến từ Singapore. Chewy Junior sẽ là một sự chọn mới mẻ khi bạn “bí ý tưởng” nhưng vẫn muốn thưởng thức bánh. Bánh Chewy Junior là dòng sản phẩm chuyên về nhân kem tươi, bên ngoài bánh được bao phủ bằng các loại mứt, hạt trang trí kết hợp với hương vị kem béo ngậy nhưng không quá ngọt. 

Chewy Junior có 3 loại nhân kem đặc trưng gồm Kem Vanilla – Chocolate – Cafe, có hơn 14 loại bánh ngọt có nhân là các loại mứt như mứt dâu Đà Lạt, mứt trái việt quất, táo, cam, phô mai, chocolate và hạt hạnh nhân, nho khô, cốm bắp... Bánh Chewy Junior có hai dòng sản phẩm chính là bánh cỡ vừa (Chewy puff) và bánh nhỏ (Chewy Mini puff) để bạn trải nghiệm.

Chewy Junior xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam từ 2009. Một thập kỉ qua, sự tồn tại bền vững của Chewy Junior đã chứng tỏ được sự yêu thích của người Việt dành cho những chiếc bánh nhân kem nhỏ nhắn nhưng thú vị này. 

Hiện này, bạn có thể thanh toán cho những chiếc bánh tại Chewy Junior bằng Ví MoMo. Đừng quên xem những ưu đãi hấp dẫn khác khi thanh toán bằng Ví MoMo nhé. 

Hệ thống 19 cửa hàng

Thanh toán Chewy Junior bằng Ví MoMo

step-demo-0
step-demo-1
step-demo-2
step0
step1
step2
step3
1
Mở Ví MoMo, chọn “Quét Mã”
2
Quét mã QR
3
Nhập số tiền cần thanh toán
4
Kiểm tra & Bấm “Xác nhận”