Ads Id:9 -> MUA THẺ GAME CHIẾT KHẤU CAO

Thẻ K

Thẻ K (K card) hiện nay không chỉ được sử dụng để thanh toán cáp truyền hình mà còn được đông đảo game thủ truyền tai nhau dùng nạp tiền trong game. Thẻ K được phát hành bởi Công ty Truyền hình tương tác Việt Nam - VTVlive trực thuộc VTVCab. Các mệnh giá thẻ đa dạng từ 10k đến 1 triệu. Bạn có thể mua mã thẻ online thông qua ứng dụng Ví điện tử MoMo nhanh chóng, tiện lợi với nhiều mệnh giá để lựa chọn.

Thỏa thích với những game yêu thích Thỏa thích với những game yêu thích

Thẻ Kul Game

Nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm các tựa game trên cổng Kul Game của các game thủ, CMN đã cho ra mắt thẻ nạp KUL, giúp người chơi nạp kul xu và quy đổi vào các tựa game một cách dễ dàng. Như vậy, Kul xu là đơn vị tiền tệ được dùng để quy đổi vào các tựa game trên cổng Kul Game.

Thẻ Kul dùng để nạp cho những tựa game do CMN phát hành. Tiêu biểu có thể kể đến như GOD, XTam Quốc, Bang Bang, Touch, Inuyasha,...Thẻ kul hiện nay có tất cả 8 mệnh giá: 20k, 50k, 100k, 200k, 500k và 1 triệu, 2 triệu. Đây là các mệnh giá thẻ kul mà người chơi có thể mua online hay offline.

Mua thẻ game đơn giản cùng MoMo Mua thẻ game đơn giản cùng MoMo

Thẻ Game OnCash

Thẻ OnCash thực chất là một loại thẻ game được phát hành bởi Net2E. Cũng như bao loại thẻ game khác, thẻ OnCash được dùng để nạp thẻ game vào các tựa game được phân phối trên cổng OnGame.
Thẻ OnCash sử dụng trong các game trong hệ thống OnGame và các game chấp nhận thẻ OnCash như Ongame, Peta city, Silkroad, Nhiệt Huyết, Hỏa Phụng,...

Thẻ Game Funcard

Thẻ Funcard được Funtap phát hành nằm trong chiến lược đa dạng hóa kênh thanh toán giúp game thủ có thể tiếp cận dễ dàng và sử dụng. Thẻ này cũng sử dụng giống tất cả các loại thẻ game khác trên thị trường. Khi nạp vào sẽ được quy đổi thành Funcoin dùng trong game để người chơi có thể sử dụng nâng cấp nhân vật, mua vật phẩm, thiết bị hay  tham gia sự kiện được tổ chức…

Tìm hiểu về Funtap và các bước nạp thẻ Game cùng Ví MoMo

Một số tựa game khá nổi tiếng của Funtap như: Vua Thủy Chiến, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên, Kiếm Vương Chi Mộng, Haki Tối Thượng, Kinh Điển Tam Quốc, Tam Quốc Go,...

Nhiều game từ Funtap Nhiều game từ Funtap

Thẻ Game Sohacoin

Sohacoin là đơn vị thanh toán dành riêng cho các tựa game của SohaGame (một trong các nhà phát hành game mobile lớn tại Việt Nam) phát hành. Thẻ Sohacoin có thể dùng để nạp cho các tựa game: Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, Thiên Hạ Anh Hùng, iGà, Ngạo Kiếm, Siêu Sao Sân Cỏ, Tam Quốc Liên Kích, Ngộ Không Truyền Kỳ… Thẻ Sohacoin có thể dễ dàng mua trên Ví MoMo nhanh chóng và tiện lợi.

Tìm hiểu về thẻ Game Sohacoin và các bước nạp thẻ bằng Ví MoMo

Thẻ Game Vcoin

Thẻ game Vcoin đa năng là loại thẻ game được phát hành bởi Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số. Thẻ Vcoin được dùng để nạp vào các tựa game của VTC game phát hành và các tựa game của hơn 50 đối tác khác. Mua thẻ game Vcoin để nạp người chơi sẽ nhận được vcoin và gocoin, đó là đồng tiền ảo trong game. Có được tiền ảo này, game thủ có thể sử dụng để nâng cấp, mua vật trong game.

Mệnh giá cao nhất của thẻ Vcoin là 1 triệu, bên cạnh đó VTC cũng phát hành những mệnh giá khác như 500k, 200k, 100k, 50k. Bạn có thể mua thẻ game Vcoin tại ứng dụng MoMo.

Nhiều game hấp dẫn đang chờ các game thủ Nhiều game hấp dẫn đang chờ các game thủ

Thẻ Game Garena

Thẻ Garena được sử dụng để quy đổi ra Sò (đồng tiền ảo trong game) và dùng cho các game trực tuyến do Garena Việt Nam phát hành. Tuy số lượng game do Garena Việt Nam phát hành khá ít nhưng đều là các game hot như Liên minh huyền thoại, Fifa 3 Online… nên thẻ game của Garena cũng được các game thủ rất yêu thích. Cách nạp thẻ phổ biến là mua thẻ điện thoại online từ các mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel hoặc đơn giản hơn là nạp bằng ứng dụng Ví MoMo.

Thẻ Game Zing

Nhà phát hành thẻ game là tập đoàn truyền thông VNG. Đơn vị quy đổi: nạp thẻ Zing bạn sẽ quy đổi ra được Zing xu (đây là đồng tiền ảo trong game) dùng để chơi game và sử dụng các dịch vụ trên Zing. Các tựa game sử dụng Zing xu như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế 2, Tân Thiên Long, Zing Me… 

Cách mua thẻ Zing nhanh chóng và an toàn 

Cách nạp thẻ: có nhiều cách để bạn có thể nạp thẻ Zing như mua trực tiếp thẻ Zing tại các đại lý bán thẻ, mua Zing xu tạo các phòng máy là đại lý phân phối chính hoặc nhắn tin SMS qua điện thoại. Tuy nhiên, những cách này thường khiến bạn phải phiền phức khi phải đến tận điểm bán hoặc có tỉ lệ quy đổi khá cao, khiến bạn phải trả giá đắt hơn để nạp được Zing xu. Cách đơn giản và nhanh chóng nhất là nạp qua MoMo, thao tác đơn giản là có được mã thẻ Zing với mệnh giá mong muốn.

Thẻ Game Bit

Thẻ Bit là loại thẻ nạp tiền đa năng có thể nạp tiền cho phần lớn các game online của các nhà phát hành game tại Việt Nam như Gosu, CMN, IWIN, SSGame, SGame,...Thẻ Bit cho phép game thủ thanh toán dịch vụ tích hợp, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một không gian trải nghiệm sống động chưa từng có.

Thẻ Bit dùng để nạp vào các game Touch, Phong Vân Truyền Kỳ, Bang Bang, Nhất kỵ, Thần ma đại lục, Cửu âm chân kinh, Ngạo kiếm vô song, Võ lâm chí mộng và các game của các đối tác QPal.

Thẻ Game Gate

Thẻ game Gate do FPT Online - Công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT phát hành. Dùng để nạp và chơi các game và các dịch vụ do FPT Online cung cấp, cùng một số game online khác nhận nạp thẻ Gate.

Tương tự thẻ từ các nhà phát hành khác, thẻ Gate cũng có 2 dạng là thẻ cào giấy truyền thống và thẻ điện tử mua trực tuyến qua các trang cung cấp/phân phối. Thẻ Gate nạp cho nhiều game khủng cực thu hút người chơi như: MU Việt Nam, Dragonica, Thiên Long Bát Bộ, Tây Du Ký, Bá Chủ Thế Giới,... Thẻ Gate nạp vào cho những game này thành công bạn có thể sử dụng đơn vị tiền ảo tương ứng đó để mua các vật phẩm, trang bị cần thiết để làm nhân vật của mình càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Các game thủ không cần phải mất nhiều thời gian, chỉ cần sử dụng ứng dụng MoMo để sử dụng các loại thẻ game yêu thích nhất hiện nay. Chỉ cần một chạm, đơn giản là nhanh chóng có được thẻ game yêu thích.

Các game thẻ bài cực hay

Game thẻ bài Hearthstone, Game thẻ bài Gwent, Game thẻ bài Reigns, Calculords – game thẻ bài trí tuệ, Card Quest – game thẻ bài online PC, Game thẻ bài Pokemon Tracding Card, Game Shadow Of Discord, Shadowverse, Game thẻ bài yugi - Yu-Gi-Oh! Duel Generation, Game thẻ bài Dota Underlords

Các game moba hay trên PC/Mobile

Dota 2, Liên Minh Huyền Thoại, SMITE, Heroes of the Storm, 3Q củ hành, Heroes of Newerth, Dropzone, Battlerite Royale, Awesomenauts, Prime World

Ads Id:9 -> MUA THẺ GAME CHIẾT KHẤU CAO

Tổng hợp các game hay: