SohaGame
SohaGame

SohaGame - Tiên phong đưa Game Mobile đến với Việt Nam

5 /
24

Nhất Đại Tông Sư - Game chiến thuật thế hệ mới với giao diện đồ họa đa nền tảng, là tân binh quái vật mới trong dòng game thẻ tướng. Là “con cưng” đình đám từ đội ngũ phát triển có tiếng nhất Việt Nam - Hiker Games

Nhất Đại Tông Sư với giao diện đồ họa mới lạ, người chơi có thể tùy chỉnh giữa giao diện 2D và 3D. Cùng nét vẽ mới lạ, tỉ mỉ, đậm chất Kiếm hiệp Kim Dung sẽ mang đến nền đồ họa độc đáo và đặc sắc nhất.

Tham gia những trận chiến căng thẳng, hồi hộp nhất. Với sự kết hợp độc - lạ của những tính năng mới đỉnh cao trong chiến thuật. Ở đây, người chơi phải luôn tận dụng tối đa cả trí và lực để mang tới những đội quân tinh nhuệ, thiện chiến nhất, giành chiến thắng trong tầm tay, trở thành Võ Lâm Minh Chủ đời mới nhất.

Nhất Đại Tông Sư với hàng loạt tính năng PvP và PvE không "nhàm chán" như: Luận Kiếm, Bí Cảnh, Hiệp khách đảo, Đơn Đấu... Tất cả sẽ làm nên một Nhất Đại Tông Sư "độc nhất", mở ra một thế giới Kiếm hiệp đặc sắc nhất chờ bạn trải nghiệm.

Hơn 100 nhân vật Kim Dung sẽ xuất hiện tại Nhất Đại Tông Sư, được phân chia đa dạng thành 5 hệ phái cùng 3 nhóm thuộc tính khác nhau. Hơn bất cứ 1 tựa game nào, tính chiến thuật khắc chế và đa dạng đội hình trong Nhất Đại Tông Sư xứng đáng được đặt ở tầng cao nhất.

3 lý do bạn nên nạp thẻ SohaGame TRỰC TIẾP trên Siêu Ứng Dụng MoMo.

  • Đơn giản, tiện lợi và KHÔNG tốn phí giao dịch.
  • Nạp game, thanh toán tức thì trên cùng một ứng dụng MoMo, KHÔNG cần qua nhiều bước nhập thông tin thẻ ngân hàng, KHÔNG cần thẻ Visa/Mastercard.
  • Thông tin và lịch sử nạp được LƯU ngay trong ví.
Trải nghiệm game đỉnh, chiến đấu như anh hùng thực thụ và nhớ nạp game trên MoMo ngay thôi!

Hướng dẫn nạp game Soha Game, thanh toán Ví MoMo

step-demo-0
step-demo-1
step-demo-2
step0
step1
step2
step3
1
Truy cập trang https://nap.sohagame.vn/.
2
Đăng nhập tài khoản SohaGame
3
Chọn mệnh giá thẻ muốn mua và chọn mua thẻ bằng MoMo
4
Đăng nhập MoMo và tiến hành thanh toán

Thương hiệu liên quan

Xem thêm