MoMo tự hào tham gia Triển lãm Quốc tế về Đổi mới sáng tạo Việt Nam năm 2023

MoMo tự hào tham gia Triển lãm Quốc tế về Đổi mới sáng tạo Việt Nam năm 2023

Thông cáo
30/10/2023

Từ ngày 28/10 - 1/11/2023, Triển lãm Quốc tế về Đổi mới sáng tạo Việt Nam năm 2023 (VIIE 2023) diễn ra tại Trung tâm đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc. Triển lãm do Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, Trung tâm Đổi mới sáng tạo quốc gia (NIC) - Khu Công nghệ cao Hòa Lạc phối hợp với các đối tác tổ chức. Tham gia Triển lãm, Siêu ứng dụng MoMo mang đến “Trạm tương tác đổi mới sáng với MoMo”, giới thiệu đến hàng ngàn khách tham quan góc nhìn thú vị về hệ sinh thái thông minh, đa dạng của mình thông qua những hoạt động tương tác thú vị.

Triển lãm quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023 (VIIE 2023) có sự tham gia của Thủ tướng Phạm Minh Chính; Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng; Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân; Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương Lê Hoài Trung; các Ủy viên Trung ương Đảng, lãnh đạo các bộ, ngành, cơ quan Trung ương và địa phương. Cùng với đó là đại diện của gần 300 doanh nghiệp công nghệ hàng đầu trong và ngoài nước, cũng như hàng chục ngàn khách tham dự.

Là sự kiện kết nối các thành tố trong hệ sinh thái đổi mới sáng tạo lớn nhất năm tại Việt Nam, VIIE 2023 mang đến “bức tranh” công nghệ tương lai đến từ các doanh nghiệp công nghệ đổi mới sáng tạo hàng đầu trong và ngoài nước. Triển lãm quy tụ những khu trải nghiệm công nghệ đa giác quan, nơi các sản phẩm và ứng dụng công nghệ được trình diễn linh hoạt và tùy biến.

Tham gia VIIE 2023, MoMo mang đến “Trạm tương tác Đổi mới Sáng tạo với MoMo”. Sáng 28/10/2023, “Trạm tương tác Đổi mới Sáng tạo với MoMo” vinh dự đón tiếp Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng các lãnh đạo cấp cao của Bộ, Ban Ngành đến tham quan và trải nghiệm.

Thủ tướng Phạm Minh Chính tham quan “Trạm tương tác Đổi mới Sáng tạo với MoMo” trong khuôn khổ VIIE 2023

MoMo cũng là Fintech duy nhất có khu trải nghiệm nằm trong khu vực triển lãm Thành phố Đổi mới Sáng tạo (InnoCity). Tại đây, khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng hệ sinh thái phong phú và đa dạng của Siêu ứng dụng MoMo thông qua những hoạt động tương tác đặc sắc và thú vị.

Khách tham quan sẽ được khám phá các giải pháp thanh toán - chuyển trả, tài chính số và chuyển đổi số phù hợp mà MoMo phát triển. Mỗi tiện ích, dịch vụ trong hệ sinh thái đa dạng của MoMo đều là một viên gạch kiến tạo nên hành trình tiên phong đổi mới sáng tạo của MoMo, phục vụ hàng chục triệu người dùng và hàng trăm ngàn doanh nghiệp trong hơn 13 năm qua.

MoMo là doanh nghiệp Fintech duy nhất có khu trải nghiệm nằm trong khu vực triển lãm Thành phố Đổi mới Sáng tạo (Innovative City)

Tại Việt Nam, nhắc đến MoMo là nói đến giải pháp thanh toán toàn diện, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của người dùng, từ thanh toán dịch vụ ăn uống, hóa đơn điện, nước, Internet, điện thoại, viện phí, học phí...; mua sắm thương mại điện tử, giải trí, du lịch - đi lại - trải nghiệm, vận tải, quyên góp từ thiện…

Với mong muốn mang đến cho người dùng trải nghiệm tất cả trong một (all-in-one), MoMo không ngừng đổi mới sáng tạo và ứng dụng công nghệ giúp người dân Việt Nam tiếp cận dịch vụ tài chính một cách đơn giản, dễ dàng và bình đẳng. Cụ thể, MoMo cung cấp nền tảng đầu tư - tích lũy và quản lý chi tiêu - tài chính với đa dạng dịch vụ, tiện ích như: Ví Trả Sau, Chứng Chỉ Quỹ, Tiết Kiệm Online, Quản lý chi tiêu, Quản lý tài sản... Qua đó, MoMo không chỉ thúc đẩy tài chính toàn diện tại Việt Nam, mà còn góp phần đưa sản phẩm tài chính ngày càng đi sâu vào đời sống thường nhật và trở thành ứng dụng công nghệ không thế thiếu trong nhu cầu hàng ngày của người Việt.

“Trạm tương tác Đổi mới Sáng tạo với MoMo” thu hút nhiều lượt khách tham quan, trong đó có không ít chuyên gia quốc tế

Hành trình không ngừng đổi mới sáng tạo của MoMo không dừng lại ở đó, MoMo còn cung cấp đa dạng giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp, đặc biệt giải pháp giúp SMEs/MSMEs tăng cường năng lực cạnh tranh, quản lý khách hàng, quản lý dòng tiền. Nổi bật phải kể đến nền tảng Mini App giúp doanh nghiệp go-online nhanh chóng trong 1 phút. Mới đây nhất, MoMo ra mắt “Mã QR Đa Năng” - giải pháp thanh toán toàn diện giúp doanh nghiệp vận hành và quản lý dòng tiền trên 1 nền tảng duy nhất là siêu ứng dụng MoMo; cùng các giải pháp tiếp thị - truyền thông bao gồm Trang doanh nghiệp (Business Page) và Kênh phân phối thẻ quà (Voucher Distribution) giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí quảng cáo và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Chia sẻ về loạt giải pháp được giới thiệu tại “Trạm tương tác Đổi mới Sáng tạo với MoMo” trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế về Đổi mới sáng tạo Việt Nam năm 2023, ông Nguyễn Bá Diệp - Đồng sáng lập MoMo cho biết:Chúng tôi vinh dự khi được đồng hành Triển lãm Quốc tế về Đổi mới sáng tạo Việt Nam năm 2023, tự hào giới thiệu đến khách tham quan trong nước và quốc tế về một Siêu ứng dụng thuần Việt, được phát triển bởi 100% đội ngũ kỹ sư người Việt, phục vụ người Việt, giúp cuộc sống người Việt tốt đẹp hơn. Tại MoMo, đổi mới sáng tạo là DNA trong xuyên suốt quá trình thành lập và phát triển. Nhờ đổi mới sáng tạo và ứng dụng công nghệ hiện đại, MoMo mới có thể liên tục phát triển và nâng cấp các dịch vụ, tính năng mới, mang lại tiện ích tối đa cho người dùng, từ đó thúc đẩy tài chính toàn diện, góp phần giúp phát triển kinh tế, xã hội văn minh và hưng thịnh quốc gia”.

“Trạm tương tác Đổi mới Sáng tạo với MoMo” sẽ triển lãm tại khu vực Innovative City trong 2 năm (2023 - 2025). Cùng xem lại những hoạt động trải nghiệm tại khu vực tương tác của MoMo trong những ngày qua.

Vuốt để xem thêm

Đánh giá :
4.4
/0

Ưu đãi nổi bậtƯu đãi nổi bật