MoMo Lắc Xì đã trở lại, hứa hẹn nhiều bùng nổ trong trải nghiệm người dùng mùa Tết này

Tiếp bước thành công của Lắc Xì 2019, Ví MoMo ra mắt “Lắc Xì 2020” mang đến nhiều hoạt động chơi game online miễn phí, cứ chơi là có quà với tổng giải thưởng lên đến hơn 200 tỷ đồng từ MoMo và hàng trăm đối tác Co.opmart, PVOIL, Vietnam Airlines, PNJ, CGV... Đặc biệt, lần đầu tiên MoMo cho khách hàng tự chọn thưởng lớn nhận ngay quà 1 triệu đồng hoặc chia thưởng 10 tỷ đồng khi săn đủ bộ linh thú - ghép thẻ lộc vàng. Cặp đôi Trấn Thành - Hari Won là đại sứ cho chiến dịch Lắc Xì và Ví MoMo, hứa hẹn mang đến nhiều lộc may mắn và những trải nghiệm vui vẻ cho mùa Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Lắc nhiệt tình, thưởng linh đình

Lắc Xì 2020 Ví điện tử MoMo chính thức lên sóng vào ngày 17/1/2020 (23 tháng Chạp, Kỷ Hợi) và kết thúc vào ngày 14/2/2020 (21 tháng Giêng, Canh Tý). Khách hàng chỉ cần cập nhật (update) ứng dụng Ví MoMo trên AppStore hoặc CH Play để bắt đầu chơi Lắc Xì ngay. (Cập nhật tại đây)

Cặp đôi vàng trong làng giải trí Trấn Thành - Hari Won sẽ trở thành đại sứ cho chiến dịch Lắc Xì và Ví MoMo. Hai nghệ sĩ đa tài sẽ xuất hiện trong sản phẩm âm nhạc hài hước, ý nghĩa mùa Tết Canh Tý, cùng Lắc Xì “xuyên không” từ Tết xưa đến Tết 4.0. Luôn đề cao giá trị truyền thống như lì xì đầu năm, tụ họp gia đình, bạn bè, cùng nhau du xuân nhưng lại rất ham chơi, cặp đôi sẽ “giải bài toán Tết nhất” cho mọi gia đình, nhóm bạn, đồng nghiệp bằng những bí kíp lợi hại, đảm bảo vừa vui chơi thả ga mà vẫn vẹn toàn mùa Tết.
Cặp đôi Trấn Thành - Hariwon là đại sứ chiến dịch Lắc Xì 2020 và Ví MoMo

Nhiều hoạt động gây bão trong Lắc Xì - chương trình ưu đãi lớn nhất năm dành cho người dùng MoMo cũng đang được gia đình Hàn - Việt lên kế hoạch chuẩn bị.

Hướng đến sự kết nối, sẻ chia, cầu tài lộc trong mùa Tết, Lắc Xì gồm các hoạt động lắc lu ai cũng có quà từ hàng trăm đối tác MoMo như PVOIL, Co.opmart, LOTTE Mart, Vietnam Airlines, PNJ, Phúc Long, The Coffee House, The Pizza Company, Long Monaco, CGV, Galaxy Cinema, Lotte Cinema, Tiki, Jupviec, Luxstay, Mytour, Elsa Speak, Bảo Việt, PVI, Baemin, Vissan, Toocha, Sharetea, Ministop, GS25, 7-Eleven, ICOOL , Gà Ò Ó O… Hơn thế nữa, người dùng còn có cơ hội nhận bao lì xì tiền tươi đến 100 triệu đồng, nhận thẻ mua vàng bạc; đi lắc trộm lu nhà bạn bè; lì xì chéo và tham gia những sự kiện thả quà siêu to vào các ngày vàng Ông Công Ông Táo (17/1/2020), Giao thừa (24/1/2020) và Vía Thần Tài (3/2/2020).

Để người chơi thuận tiện sử dùng thẻ quà nhất, Lắc Xì có cơ chế quà tặng thông minh, tập trung vào các ngành hàng có nhu cầu cao tùy từng thời điểm trong dịp Tết.  Người dùng cần mua sắm ngày Tết, mạnh bạo lắc lu trong tuần 1 (17/1 - 23/1/2020); mê giải trí, xem phim Tết, nhớ đều tay lắc trong tuần 2 (24/1 - 30/1/2020) hay du xuân với gia đình, tụ tập bạn bè cùng đi ăn hàng, cà phê, cứ vào Lắc Xì trong tuần 3 (31/1 - 6/2/2020) sẽ có ngay thẻ quà giảm giá...

Săn linh thú - ghép thẻ lộc vàng để chọn thưởng lớn

Luật chơi Lắc Xì 2020 siêu đơn giản, dễ trúng quà và nhận quà to hơn cả Lắc Xì 2019. Ví MoMo của mỗi khách hàng sẽ xuất hiện một chú chuột đại diện cho gia chủ và 6 lu lộc trong nhà. Người chơi thực hiện nhiệm vụ như lì xì, thanh toán bằng MoMo, giới thiệu bạn bè để có thêm lượt lắc lu. Trong lu lộc có chứa các thẻ quà tặng, bao lì xì tiền tươi, câu chúc, bẫy trộm hoặc các thẻ linh thú. Người chơi chỉ cần chọn các lu chưa lắc và lắc điện thoại để đợi “lộc trời” bay về Ví MoMo. MoMo sẽ tạo các đợt lu mới nhiều lần trong ngày để người chơi thoải mái “săn quà” và sưu tầm đủ bộ linh thú sớm nhất.

Khi sưu tầm đủ bộ bát linh thú Long - Lân - Quy - Phụng (4 linh thú hiếm, 4 linh thú thường), người dùng sẽ sở hữu Thẻ Lộc Vàng và được lựa chọn nhận thưởng ngay gói quà 1 triệu đồng và hàng ngàn giải thưởng giá trị khác.

Không chỉ được lắc lu lộc của nhà mình, người chơi được “soi” nhà bạn bè đang có Ví MoMo để đi lắc lu trộm. Kẻ trộm cũng có nguy cơ mất “cả chì lẫn chài” nếu lắc lu đúng nhà đang đặt bẫy trộm, vừa phải trả lại quà lắc được, vừa nhận “quả báo” khóa lắc lu trong ít phút. Với chuỗi hành động “gợi đòn” như lắc trộm, đặt bẫy, dính bẫy, giải nghiệp, xin tha, tính năng trộm lu bạn bè được dự đoán sẽ tạo nên nhiều tình huống gay cấn và cà khịa đỉnh cao cho Lắc Xì Ví MoMo năm nay.

Với luật chơi đơn giản, quà to, thưởng lớn và sự đồng hành của Trấn Thành - Hari Won, Lắc Xì kỳ vọng mang lại những trải nghiệm đáng nhớ và thật nhiều lộc may mắn đầu năm cho người dùng Ví MoMo.

Website: https://momo.vn
Thông tin Chương trình Lắc Xì II: https://momo.vn/lixi

Lắc Xì 2020 Ví MoMo là game online với hình thức lắc lu nhận quà. Vui nhộn, sinh động, quà tặng hấp dẫn là những gì Lắc Xì MoMo mang đến cho người dùng trong dịp Tết này. Cứ lắc là có quà, tham gia Lắc Xì ngay nhé.

Đánh giá: 5 / {{TotalRate}}

Cảm ơn bạn đã đánh giá!