Chứng Khoán CV trên Ứng dụng MoMo: Trải nghiệm đầu tư dễ dàng cho người mới bắt đầu!

27/05/2024·654

Sự xuất hiện của Chứng khoán CV (CVS) trên Ứng dụng MoMo đã góp phần hoàn thiện hệ sinh thái tài chính của MoMo. Từ giờ, người dùng có thể lên kế hoạch tài chính cá nhân, từ tích lũy đến đầu tư trên cùng một ứng dụng. Mời bạn cùng tìm hiểu thêm!

Sản phẩm Chứng Khoán được cung cấp bởi Công ty Cổ phần Chứng khoán CV (viết tắt là CVS) thông qua MoMo đã chính thức ra mắt, theo đó người dùng MoMo từ nay có thể mua bán, giao dịch chứng khoán dễ dàng chỉ từ 1 cổ phiếu.

1. Chứng khoán CV là gì?

Công ty Cổ phần Chứng khoán CV (viết tắt CVS) được thành lập với tên gọi ban đầu là Công ty Cổ phần Chứng khoán Hồng Bàng, theo giấy phép thành lập và hoạt động số 105/UBCK-GP do Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp ngày 25/03/2009. Trải qua quá trình hoạt động và phát triển hơn 15 năm, hiện nay công ty đã đổi tên thành Công ty Cổ phần Chứng khoán CV với vốn điều lệ là 456,75 tỷ đồng.

2. Những lợi ích khi đầu tư cổ phiếu tại CVS trên Ứng dụng MoMo:

• Nạp/rút tiền với tài khoản chứng khoán nhanh và mượt mà.
  • Tự động tách lệnh tròn lô cho người dùng. Nhờ đó, người dùng có thể linh hoạt mua số lượng cổ phiếu theo nhu cầu mà không phải tự tính lô chẵn và lô lẻ hay phải tách lệnh. Tính năng này giúp trải nghiệm giao dịch chứng khoán trên MoMo liền mạch.
  • Mở tài khoản giao dịch cổ phiếu tại Chứng Khoán CV qua MoMo miễn phí chỉ 2 phút.
  • Thao tác mua/bán nhanh chóng và dễ dàng ngay trên điện thoại của bạn.
  • Giao diện đơn giản, thân thiện, thông tin cổ phiếu ngắn gọn giúp người mới đầu tư dễ dàng sử dụng.
  • Thao tác tiện lợi khi bạn chọn đặt lệnh bằng Ví MoMo/Túi Thần Tài, thì tiền trong Ví MoMo/Túi Thần Tài sẽ được chuyển vào tài khoản chứng khoán để đặt lệnh.
  • Đa dạng nguồn tiền nạp/thanh toán bằng Túi Thần Tài, Ví MoMo, Ngân hàng liên kết khi mua cổ phiếu.
  • Đầu tư với số vốn nhỏ: Mở rộng cơ hội trải nghiệm đầu tư cổ phiếu khi có thể mua cổ phiếu với số lượng tùy chọn, với mức đầu tư chỉ từ 10.000đ.

3. Bảng giá dịch vụ của CVS:

• Phí mở tài khoản giao dịch: Miễn phí
  • Phí giao dịch cổ phiếu niêm yết: 0,1% x Giá trị khớp lệnh trong ngày (phí bao gồm 0,03% do Sở giao dịch chứng khoán thu).
  • Phí nạp/rút từ tài khoản chứng khoán về Túi Thần Tài/Ví MoMo: Miễn phí
  •  Lưu ký cổ phiếu, chứng quyền, chứng chỉ quỹ: 0.27đ/1 chứng khoán/tháng
  • Lưu ký trái phiếu: 0,18đ/trái phiếu doanh nghiệp/tháng, tối đa 2 triệu đồng/tháng/mã TPDN

Lưu ý: Biểu phí áp dụng theo từng thời kỳ thông báo.

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán tại CVS:

*Điều kiện mở tài khoản tại CVS trên Ứng dụng MoMo: Khách hàng từ đủ 18 tuổi (theo ngày tháng năm sinh trên CCCD) và có CCCD.
Bước 1: Trên MoMo, tìm “Chứng Khoán” trên thanh tìm kiếm và đăng nhập
Bước 2: Tại màn hình chính dịch vụ, chọn "Mở tài khoản ngay"
Bước 3: Thực hiện các bước xác thực thông tin ▶︎ Kiểm tra thông tin cá nhân và bấm "Tiếp tục"
Bước 4: Ký tên và bấm "Xác nhận" ▶︎ Hoàn tất đăng ký và chờ kết quả

Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản chứng khoán tại CVS trên Ứng dụng MoMo:

Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản Chứng Khoán CV bằng các hình thức sau:
Cách 1: Nạp tiền bằng nguồn tiền Túi Thần Tài/Ví MoMo/Ngân hàng liên kết CVS:

• Bước 1: Trên MoMo, tìm “Chứng Khoán” trên thanh tìm kiếm và đăng nhập ▶︎ Chọn "Nạp tiền"
  • Bước 2: Nhập số tiền muốn nạp và chọn nguồn tiền Túi Thần Tài/Ví MoMo/Ngân hàng liên kết MoMo
  • Bước 3: Chọn "Xác nhận" để hoàn tất giao dịch.

Cách 2: Nạp tiền bằng chuyển khoản ngân hàng

• Bước 1: Trên MoMo, tìm “Chứng Khoán” trên thanh tìm kiếm và đăng nhập ▶︎ Chọn “Nạp tiền” ▶︎ Chọn “Chuyển khoản từ tài khoản Ngân hàng” ▶︎ Sao chép số tài khoản (CVS10XXXXXX).
  • Bước 2: Đăng nhập ứng dụng tài khoản ngân hàng của bạn, chọn “Chuyển tiền” và chọn Ngân hàng thụ hưởng: MSB - Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam.
  • Bước 3: Dán Số tài khoản CVS10XXXXXX vào tài khoản nhận/thụ hưởng trên màn hình ứng dụng tài khoản ngân hàng
  • Bước 4: Chọn "Xác nhận/Tiếp tục" và thực hiện các bước xác thực theo yêu cầu trên ứng dụng của ngân hàng để hoàn tất giao dịch.

Mọi thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ MoMo theo 3 cách:

• Hotline: 1900 54 54 41 (1.000đ/phút)
  • Email: [email protected]
  • Tính năng Trợ giúp: Đăng nhập MoMo >> Chọn biểu tượng Trợ giúp hoặc nhập từ khóa "trợ giúp" vào ô tìm kiếm.

Chứng Khoán trên MoMo là sản phẩm của Công ty Cổ Phần Chứng khoán CV (CVS).
Thông qua Ứng dụng MoMo, khách hàng có thể dễ dàng mở tài khoản chứng khoán tại CVS để mua/bán cổ phiếu niêm yết trên thị  trường chứng khoán Việt Nam.
Đây là sản phẩm đầu tư có rủi ro. Bạn cần đọc kỹ các thông tin và chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của mình. MoMo chỉ đóng vai trò trung gian thanh toán cho các giao dịch chứng khoán tại CVS trên MoMo.

* Apple/ Google không tài trợ cho bất cứ hoạt động kinh doanh & thương mại nào của MoMo.