Lắc Xì 2020: Cơn mưa quà khủng giờ Vàng ngày 17/1, cứ lắc là có quà

Ngày 17/1/2020 tức 23 Tết, Lắc Xì 2020 chính thức ra mắt tất cả người dùng ngay trên ứng dụng MoMo. Đừng quên cập nhật ứng dụng, mở Ví MoMo và chọn Chơi ngay để tham gia vào cuộc đua Lắc Lu nhận thưởng siêu khủng trong ngày "mở bát" Lắc Xì với 300 gói quà tặng miễn phí 1 năm mua sắm, cafe hay ăn hàng sang chảnh.

Tinh thần cứ lắc xì là cứ có quà được MoMo đẩy lên tầm cao mới trong ngày 17/1 với những gói quà siêu to khổng lồ: 1 năm đi siêu thị, 1 năm cà phê, 1 năm ăn hàng miễn phí và hàng triệu phong bao lì xì, thẻ quà tặng từ các nhãn hàng đối tác MoMo. 

Khung giờ Vàng của Lắc Xì ngày mở hàng là từ 10h00 - 12h00 ngày 17/1/2020. 

Lắc Xì 2020 Ví điện tử MoMo chính thức lên sóng vào ngày 17/1/2020 (23 tháng Chạp, Kỷ Hợi) và kết thúc vào ngày 14/2/2020 (21 tháng Giêng, Canh Tý).

Luật chơi Lắc Xì 2020 siêu đơn giản, dễ trúng quà và nhận quà to hơn cả Lắc Xì 2019. Ví MoMo của mỗi khách hàng sẽ xuất hiện một chú chuột đại diện cho gia chủ và 6 lu lộc trong nhà. Người chơi thực hiện nhiệm vụ như lì xì, thanh toán bằng MoMo, giới thiệu bạn bè để có thêm lượt lắc lu. Trong lu lộc có chứa các thẻ quà tặng, bao lì xì tiền tươi, câu chúc, bẫy trộm hoặc các thẻ linh thú. Người chơi chỉ cần chọn các lu chưa lắc và lắc điện thoại để đợi “lộc trời” bay về Ví MoMo. MoMo sẽ tạo các đợt lu mới nhiều lần trong ngày để người chơi thoải mái “săn quà” và sưu tầm đủ bộ linh thú sớm nhất. 

Không chỉ được lắc lu lộc của nhà mình, người chơi được “soi” nhà bạn bè đang có Ví MoMo để đi lắc lu trộm. Kẻ trộm cũng có nguy cơ mất “cả chì lẫn chài” nếu lắc lu đúng nhà đang đặt bẫy trộm, vừa phải trả lại quà lắc được, vừa nhận “quả báo” khóa lắc lu trong ít phút. Với chuỗi hành động “gợi đòn” như lắc trộm, đặt bẫy, dính bẫy, giải nghiệp, xin tha, tính năng trộm lu bạn bè được dự đoán sẽ tạo nên nhiều tình huống gay cấn và cà khịa đỉnh cao cho Lắc Xì Ví MoMo năm nay. 

Hướng đến sự kết nối, sẻ chia, cầu tài lộc trong mùa Tết, Lắc Xì gồm các hoạt động lắc lu ai cũng có quà từ hàng trăm đối tác MoMo: 

Cafe The Coffee House, King coffee, Fly Cupcake, Ro22, Ciao Cafe, Terrace Cafe, Phúc Long, Gemini Coffee, Terra Coffee & Tea, Wayne's Coffee
Trà sữa Sharetea, Soya Garden, Toocha, Dairy Queen, Sweensen, Baskin Robbins, Bobapop, Heekcaa Sài Gòn, Smoothie Factory, Toco Toco, Yogen Fruz, Yi Fang
Cửa hàng tiện lợi Circle K, 7-Eleven, GS25, Ministop, My Mart, B'smart
Nhà hàng, quán ăn The Pizza Company, Burger King, Domino Pizza, Popeyes, Yellow Cab Pizza, Lẩu bò Sài Gòn, Wrap & Roll, Bánh Mỳ Que, Tous les Jours, Cơm ngon - Lẩu công chúa, Long Monaco, Bồ Lế Rồ, Gà nướng Ò Ó O, Yo!Chicken, Nambentô, Quán An, Chang, Hải sản 3 yêu tinh, Thái Deli, Alfresco's, Food Center, Food House, Food Street, Gangnam, Pepperoni's, Sushi Bar
Mua sắm ONLINE Coolmate.me, Đại Cát Á, Elsa Speak, Fincheck, INDYFRIEND, Jupviec, Tiki, Beauty Republic, BeautyFriends, Hoa18, Karcher
Mua sắm OFFLINE   Thiên Hòa, Co.opmart, Co.opmart SCA, Co.opFood, Co.opXtra, Fineline, Lotte Mart, SpeedL Online, Vissan, Áo tắm Hồng Hạnh, Boo (Bò sữa), iBasic, Ninomaxx, Robins, PNJ
Du lịch, di chuyển ABtrip.vn, Luxstay, Mytour, Reddoorz, Vietnam Airlines, Ann Booking, KKday, TRAVELOKA
Giải trí Galaxy Cinema, Fim+, Lotte Cinema, BHD STAR,
FPT PLAY, CGV, ICOOL
Bảo hiểm - Tài chính Bảo Việt, Liberty, PVI, Cashwagon
Game Funtap, Gamota, Sohagame, Game Lords Mobile (IGG)
Khác Mr Phủi, Careplus, Jio Health, Máy tự động S&B, Baemin

 

Cặp đôi vàng trong làng giải trí Trấn Thành - Hari Won sẽ trở thành đại sứ cho chiến dịch Lắc Xì và Ví MoMo. Hai nghệ sĩ đa tài sẽ xuất hiện trong sản phẩm âm nhạc hài hước, ý nghĩa mùa Tết Canh Tý, cùng Lắc Xì “xuyên không” từ Tết xưa đến Tết 4.0. Luôn đề cao giá trị truyền thống như lì xì đầu năm, tụ họp gia đình, bạn bè, cùng nhau du xuân nhưng lại rất ham chơi, cặp đôi sẽ “giải bài toán Tết nhất” cho mọi gia đình, nhóm bạn, đồng nghiệp bằng những bí kíp lợi hại, đảm bảo vừa vui chơi thả ga mà vẫn vẹn toàn mùa Tết. 

Để người chơi thuận tiện sử dùng thẻ quà nhất, Lắc Xì có cơ chế quà tặng thông minh, tập trung vào các ngành hàng có nhu cầu cao tùy từng thời điểm trong dịp Tết.  Người dùng cần mua sắm ngày Tết, mạnh bạo lắc lu trong tuần 1 (17/1 - 23/1/2020); mê giải trí, xem phim Tết, nhớ đều tay lắc trong tuần 2 (24/1 - 30/1/2020) hay du xuân với gia đình, tụ tập bạn bè cùng đi ăn hàng, cà phê, cứ vào Lắc Xì trong tuần 3 (31/1 - 6/2/2020) sẽ có ngay thẻ quà giảm giá...

Với luật chơi đơn giản, quà to, thưởng lớn và sự đồng hành của Trấn Thành - Hari Won, Lắc Xì kỳ vọng mang lại những trải nghiệm đáng nhớ và thật nhiều lộc may mắn đầu năm cho người dùng Ví MoMo.

Lắc Xì 2020 Ví MoMo là game online với hình thức lắc lu nhận quà. Vui nhộn, sinh động, quà tặng hấp dẫn là những gì Lắc Xì MoMo mang đến cho người dùng trong dịp Tết này. Cứ lắc là có quà, tham gia Lắc Xì ngay nhé.

Đánh giá: 5 / {{TotalRate}}

Cảm ơn bạn đã đánh giá!