Guardian

506 Nguyễn Đình Chiểu, P4, Q3, TP.HCM

Chuỗi cửa hàng bán lẻ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp
4.5 / {{TotalRate}}
Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Trải nghiệm mua sắm thú vị tại Guardian cùng Ví MoMo

Guardian – chuỗi cửa hàng bán lẻ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp thuộc tập đoàn Dairy Farm, một nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á về chuỗi cửa hàng sức khỏe và sắc đẹp, cửa hàng tiện lợi, siêu thị và đại siêu thị. Tập đoàn Dairy Farm hoạt động kinh doanh với hơn 6.000 cửa hàng bán lẻ đa dạng tại hơn 12 quốc gia khắp châu Á.

Guardian luôn cam kết mang lại cho bạn những sản phẩm đa dạng, chất lượng cao và chính hãng từ các nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Các ngành hàng của chúng tôi bao gồm sản phẩm chăm sóc da mặt, mỹ phẩm, chăm sóc da, chăm sóc cá nhân, chăm sóc sức khỏe và tại một số cửa hàng, chúng tôi còn kinh doanh nhà thuốc. Phương châm của chúng tôi là giúp người tiêu dùng có một cuộc sống khỏe mạnh và tươi đẹp hơn. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo bài bản và thân thiện cùng hệ thống cửa hàng hiện đại sẽ đưa trải nghiệm mua sắm của bạn lên một tầm cao mới.

Tại Việt Nam, cửa hàng đầu tiên đã được khai trương vào tháng 09/2011 và đến hiện tại Guardian đã có hơn 90 cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Hà Nội, Đồng Nai, Vũng Tàu, và sắp tới là tại thành phố Đà Nẵng. Bạn có thể thanh toán bằng Ví MoMo tại mọi chi nhánh của Guardian bằng hình thức Quét Mã QR, đồng thời được tích điểm đổi các phần quà hấp dẫn.

Cửa hàng

Loading...
 • {{place.Address}}

Thanh toán Guardian bằng Ví MoMo

Thanh toán bằng hình thức Quét Mã

Tin tức về Guardian

“Đẹp mê ly” khi mua sắm tại Guardian và thanh toán bằng MoMo

“Đẹp mê ly” khi mua sắm tại Guardian và thanh toán bằng MoMo

Tại Guardian, bạn dễ dàng tìm được sản phẩm thích hợp để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp...
 • 20/06/2018
 • 2.2K

Thương hiệu liên quan

 • Ninomaxx

  Ninomaxx

  Thương hiệu bán lẻ thời trang Việt Nam
 • Hnoss Fashion

  Hnoss Fashion

  Thời Trang Cho Phụ Nữ Hiện Đại
 • Supersports

  Supersports

  Điểm đến cho người đam mê thể thao tại Việt Nam