FPT Play
FPT Play

Xem phim và truyền hình trực tuyến

5 /
26

Du hí "rạp chiếu phim" tại gia với hàng vạn bộ phim bom tấn cực chất từ trong đến ngoài nước, từ Á đến Âu siêu hoành tráng! Bạn đã khám phá hết chưa? Chỉ cần lên ngay FPT Play, đăng ký gói dịch vụ và thanh toán qua Ví MoMo, một cú chạm tay là xong ngay.

FPT Play là ứng dụng truyền hình internet thế hệ mới đa nền tảng cho phép người dùng “Xem không giới hạn” mọi lúc mọi nơi hơn 150 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, hàng ngàn phim chiếu rạp đến phim bộ, phim lẻ các nước được cập nhật mới liên tục. Ngoài ra, người dùng còn có thể thỏa sức xem trực tiếp các trận cầu nóng bỏng của giải Ngoại Hạng Anh, các giải thể thao trong nước, các bộ phim truyền hình và điện ảnh trên toàn thế giới và quốc tế khác cùng các chương trình ca nhạc, thời trang đình đám được livestream với chất lượng cao.

Gói HBO Go trên FPT PlayGói HBO Go trên FPT Play

Đặc biệt, để thỏa lòng mong muốn của các tín đồ cuồng phim điện ảnh, FPT Play nay hợp tác với Siêu Ví Điện Tử MoMo - Ví Điện Tử Số 1 Việt Nam giúp bạn có thể xem phim, xem bóng đá thỏa thích bằng cách đăng ký gói dịch vụ của FPT Play và thanh toán qua Ví MoMo một cách tiện lợi, dễ dàng và nhanh chóng, nhằm mang lại sự tiện lợi tối đa cho khách hàng khi xem phim trực tuyến chỉ với vài nút chạm, thao tác cực đơn giản, quen thuộc.

Lý do vì sao bạn nên trải nghiệm thanh toán gói dịch vụ FPT Play trên Ví MoMo:

  • Thanh toán MoMo nhanh, tiện, không tốn phí giao dịch, không cần nhập nhằng nhập thông tin thẻ ngân hàng, không cần thẻ Visa/Mastercard.
  • Thanh toán đơn giản, không rườm rà
  • Thông tin và lịch sử mua hàng được lưu ngay trong Ví.

FPT Play mọi lúc mọi nơiFPT Play mọi lúc mọi nơi

Tận hưởng phim hay với giá siêu đãi khi thanh toán qua Ví MoMo!

Thanh toán FPT Play bằng Ví MoMo

step-demo-0
step-demo-1
step-demo-2
step0
step1
step2
step3
step4
1
Truy cập https://fptplay.vn/> Chọn gói dịch vụ yêu thích;
2
Chọn gói dịch vụ yêu thích;
3
Chọn MoMo là phương thức thanh toán;
4
Tiến hành liên kết với MoMo;
5
Liên kết thành công và bạn có thể xem FPT Play từ bây giờ.

Thương hiệu liên quan

Xem thêm