FE Credit

144, Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình, TP HCM

Tài chính tiêu dùng
5 / {{TotalRate}}
Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Thanh toán khoản vay FE CREDIT bằng Ví MoMo

Đã có thể thanh toán các khoản vay từ FE CREDIT thông quá Ví MoMo, sử dụng ngay để thấy được sự tiện lợi và an toàn nhé.

Tiền thân là Khối Tín dụng tiêu dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), FE CREDIT đã thành công trong việc chuyển đổi hoạt động Tín dụng tiêu dùng sang một pháp nhân độc lập mới, được nhận diện với Thương hiệu FE CREDIT vào tháng 02/2015.

FE CREDIT đã thiết lập một nền tảng vững chắc để trở thành công ty dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với mạng lưới trải dài trên toàn quốc tại hơn 13,000 điểm bán hàng cùng hơn 17,500 nhân viên. FE CREDIT kết hợp với hơn 9,000 đối tác đến nay đã phục vụ cho gần 10 triệu người dân Việt Nam giải quyết khó khăn tài chính thông qua các sản phẩm và dịch vụ cho vay tín chấp của mình.

FE Credit và Ví MoMo 

Ví MoMo trở thành kênh thanh toán chính thức của FE CREDIT kể từ tháng 12/2005, tạo ra sự thuận lợi tối đa cho khách hàng trả góp khoản vay hàng tháng. Không chỉ tiện lợi, nhanh chóng, Ví MoMo còn có tính năng nhắc kỳ thanh toán – giúp khách hàng không lo trễ hạn, tích điểm đổi quà cùng nhiều chương trình ưu đãi diễn ra thường xuyên.

Thanh toán FE Credit bằng Ví MoMo

Trên ứng dụng MoMo

Tin tức về FE Credit

MoMo trở thành kênh thanh toán mới của FE CREDIT

MoMo trở thành kênh thanh toán mới của FE CREDIT

Nhằm đem lại sự thuận tiện tối đa cho khách hàng trong việc trả góp hàng tháng, từ th...
 • 15/02/2016
 • 4.1K

Thương hiệu liên quan

 • PVI

  PVI

  Bảo hiểm phi nhân thọ
  Hoàn tiền 15%
 • Bảo hiểm Liberty

  Bảo hiểm Liberty

  Bảo hiểm phi nhân thọ
 • Home Credit

  Home Credit

  Tài chính tiêu dùng