FamilyMart
FamilyMart

Chuỗi cửa hàng tiện lợi đến từ Nhật Bản

5 /
23
Xem 165 cửa hàng trong hệ thống

Khi mở cửa hàng đầu tiên vào năm 1973, công ty đã quyết định lựa chọn “FamilyMart” để đặt tên cho cửa hàng với một mong muốn chân thành rằng khách hàng của công ty, hệ thống cửa hàng nhượng quyền thương mại và trụ sở chính của FamilyMart sẽ phát triển với nhau như một gia đình. Family Mart không ngừng nỗ lực để trở thành nhà cung cấp hạ tầng sống tốt đẹp hơp và làm việc chăm chỉ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng theo sự thay đổi cấu trúc xã hội. Với sự ra mắt cửa hàng đầu tiên tại Đài Loan vào năm 1988, FamilyMart một lần nữa đã ghi lại một cột mốc quan trong trong sự nghiệp phát triển kinh doanh sang thi trường quốc tế.

Theo thống kê gần đây nhất vào ngày 31 Tháng 5, năm 2019, mạng lưới của Family Mart trải dài khắp 8 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, chủ yếu tập trung tại khu vực Châu Á, với hơn 23,800 cửa hàng. Nếu tiếp tục sát cánh cùng nhau trong sự nghiệp phát triển xã hội, FamilyMart hứa hẹn sẽ đem đến những đột phá mới trong tương lai.

Với mục tiêu trở thành chuỗi cửa hàng tiện lợi số 1 Việt Nam, Family Mart sẽ luôn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm & dịch vụ cũng như những tiện ích đi kèm. Liên kết cùng Ví MoMo trong việc thanh toán là một tiện ích vượt bậc của Family Mart. Không những thế, khi sử dụng Ví MoMo thanh toán tại Family bạn được tham gia tích điểm để nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

Hệ thống 165 cửa hàng

Thanh toán FamilyMart bằng Ví MoMo

step-demo-0
step-demo-1
step-demo-2
step0
step1
step2
1
Chọn "Mã Thanh Toán"
2
Đưa mã cho thu ngân quét
3
Thanh toán hoàn tất