Co.op Food

199-205 Nguyễn Thái Học, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, VIỆT NAM

Thực phẩm sạch cho mọi nhà
5 / {{TotalRate}}
Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Mua sắm đơn giản tại Co.op Food khi thanh toán bằng Ví MoMo

Mua sắm tại Co.op Food, chuỗi cửa hàng thực phẩm với tiêu chí an toàn và tiện lợi chưa từng dễ dàng hơn khi đã có ứng dụng MoMo đồng hành.

Hiên nay trên toàn bộ hệ thống Co.op Food đã chấp nhận thanh toán bằng Ví MoMo. Đặc biệt khi thực hiện thành công các giao dịch tại các chuỗi cửa hàng Co.op Food, khách hàng sẽ nhận được điểm thưởng để đổi lấy quà tặng độc quyền và các chương trình hoàn tiền tiết kiệm với tỉ lệ % siêu hấp dẫn từ Ví MoMo khác.

Co.op Food chuỗi cửa hàng thực phẩm tươi sống với mô hình kinh doanh bán lẻ an toàn - tiện lợi do Công ty cổ phần Sài Gòn Food cho ra đời vào năm 12/2008. Nhằm mở rộng mạng lưới phân phối trên địa bàn TP.HCM, thực thi chiến lược đa dạng hóa mô hình bán lẻ, tăng thị phần, bổ sung các kênh bán lẻ hiện hữu, mang lại tiện ích mới cho người tiêu dùng.Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, nay Co.op Food có trên 400 cửa hàng trải đều khắp cả nước và trong tương lai sẽ còn lan rộng ra đến với bà con cao nguyên, vùng sâu. Co.op Food thân thiện, nhiệt tình và an toàn đã trở thành người hàng xóm không thể thiếu đối với gia đình Việt.

Cửa hàng

Loading...
 • {{place.Address}}

Thanh toán Co.op Food bằng Ví MoMo

Thanh toán bằng hình thức Mã Thanh Toán

Thương hiệu liên quan

 • LOTTE Mart

  LOTTE Mart

  Hệ thống siêu thị đến từ Hàn Quốc
 • Vissan

  Vissan

  Chuỗi cửa hàng thực phẩm tươi sống, đông lạnh và chế biến
 • Marumart

  Marumart

  Chuyên hàng nhập khẩu từ Nhật Bản