A25 Hotel

46 Châu Long, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hệ thống khách sạn A25 - Your house - Ngôi nhà của bạn
3.7 / {{TotalRate}}
Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Nghỉ dưỡng tại Hệ thống khách sạn A25 và thanh toán bằng Ví MoMo

Điểm đặc trưng của Hệ thống khách sạn A25 là phân bố tập trung ở khu vực trung tâm thành phố, cạnh trung tâm thương mại lớn và cả những vùng gần ngoại ô thành phố để đáp ứng nhu cầu của hầu hết khách du lịch và khách công tác. Với hơn 1000 phòng được trang bị hiện đại, tiện nghi tại trung tâm 3 thành phố lớn nhất Việt Nam là Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng luôn đạt tiêu chuẩn 3 sao. Hệ thống khách sạn A25 là sự lựa chọn hoàn hảo cho chuyến đi của bạn. 

A25 Hotel và Ví MoMo

Hệ thống khách sạn A25 có nhiều mức giá linh hoạt và tiết kiệm phù hợp với nhu cầu của Quý khách từ phòng tiêu chuẩn, cao cấp cho đến các phòng căn hộ VIP. "Your House – Ngôi nhà của bạn" là khẩu hiệu mang đến cho Quý khách cảm giác thân thuộc, gần gũi như ở nhà.

Mỗi phòng tại khách sạn A25 đều được lắp đặt đầy đủ các thiết bị như điều hòa, tivi, tủ lạnh, cầu là, máy sấy tóc, quạt sưởi... cùng với hệ thống chăn, ga, gối, đệm được chọn lựa kỹ lưỡng để Quý bạn có thể cảm nhận sự thoải mái và tiện nghi nhất khi đi du lịch hay công tác xa nhà. Hiện nay, bạn đã có thể thanh toán cho thời gian nghỉ dưỡng của bạn tại Hệ thống khách sạn A25 bằng Ví MoMo rồi đấy. 

 

Cửa hàng

Loading...
 • {{place.Address}}

Thanh toán A25 Hotel bằng Ví MoMo

Thanh toán bằng hình thức Quét Mã

Thương hiệu liên quan

 • Vietjet Air

  Vietjet Air

  Bay là thích ngay
 • Pacific Airlines

  Pacific Airlines

  Niềm vui cất cánh
 • Vietnam Airlines

  Vietnam Airlines

  Sải cánh vươn cao