Silenced - Sự Im Lặng

Silenced - Sự Im Lặng

Thuộc dòng phim tâm lý Hàn Quốc bạn nhất định phải xem, Silenced kể về một vị giáo viên mới đến trường học khiếm thính ở Mujin tên là Kang In Ho. Trên đường đến chỗ làm mới anh đã gặp Yoo Jin, là một nhân viên tại Trung Tâm Nhân Quyền. Họ cùng gặp gỡ nhau trong ngôi trường mới này và phát hiện những giáo viên tại trường đã đối xử với chính học sinh của mình những điều không tưởng và liệu In Ho có giữ im lặng và trở thành câm điếc như những đứa trẻ tại đây. Hay anh đã đứng dậy, bỏ qua những khó khăn của cuộc sống, gia đình để chống lại sự im lặng tại đây.

Parasite - Ký Sinh Trùng

Parasite - Ký Sinh Trùng

Parasite thuộc dòng phim tâm lý Hàn Quốc được đánh giá cao và đoạt giải Oscar 2020 kể về gia đình gồm 4 người sống chen chúc, chật vật trong một ngôi nhà tàn tạ mà họ đang thuê. Để tồn tại và trang trải hằng ngày họ phải làm công việc xếp hộp bánh pizza với những đồng lương ít ỏi. Có bữa đói, bữa nó đến nỗi phải chui vào toilet để câu wifi trộm. Đến một ngày câu con trai Ki-woo (Choi Woo-sik) được giới thiệu làm gia sư tiếng Anh cho một cô con gái của gia đình giàu có, quá choáng ngợp với sự xa xỉ và giàu có thì lòng tham cậu đã trỗi dậy và lên kế hoạch với gia đình của mình để xin vào làm việc tại gia đình giàu có này, với mục đính là ăn bám, ký sinh vào sự giàu có này.

Oldboy - Báo Thù

Oldboy - Báo thù

Thuộc danh sách những bộ phim chiếu rạp bắt buộc phải xem, Oldboy là bộ phim tâm lý Hàn Quốc kể về Oh Dae Su bị bắt cóc và nhốt trong một khách sạn suốt 15 năm qua mà không biết rằng vì sao, lí do gì mà bị bắt. Rồi một ngày Dae Su được thả ra nhưng những cạm bẫy vẫn chưa dừng lại đó khi Dae Su vô tình có tình cảm với một cô gái đầu bếp sushi và một bí mật động trời được che giấu phía sau dường như được hé lộ.

The Wailing - Tiếng Than

The Wailing - Tiếng Than

Viên cảnh sát Jong Go cùng vị thầy pháp II Gwang và một người phụ nữ bí ấn đang trên hành trình tìm những lời giải đáp cho hàng loạt vụ án giết người đang xảy ra tại ngôi làng Gokseong. The Wailing thuộc thể loại hình sự tội phạm có pha trộn những yếu tố kinh dị sẽ khiến người xem hồi hộp khi theo dõi. Được biết kẻ tình nghi số một của vụ án này là một gã người Nhật vừa được chuyển đến, cả ba nghi ngờ những tà thuật mà hắn đang sử dụng đã nguyền rủa lên những nạn nhân xấu số.

I Saw The Devil - Ác Nhân

I Saw The Devil - Ác Nhân

Khi chứng kiến vị hôn thê của mình tự sát hại dã man thì chồng của cô là một nhân viên đặc vụ Kim Soo‑hyeon (Lee Byung Hun) đã hoàn thành sứ mệnh trả thù của mình một cách dã man và đáng sợ. Tuy không thể bảo vệ được người phụ nữ mà anh yêu thương nhưng anh đã khiến kẻ sát nhân luôn sống trong đau khổ bằng sự tức giận và lòng báo thù của mình.

Memories of Murder - Hồi Ức Kẻ Sát Nhân

Memories of Murder - Hồi Ức Kẻ Sát Nhân

Hồi Ức Kẻ Sát Nhân là bộ phim tâm lý, hình sự của Hàn Quốc kể về thời quân sự của nhà độc tài Chun Do Hwan năm 1986. Viên cảnh sát Park đang sinh sống và làm việc tại một ngôi làng thì thấy thi thể bị xâm hại của một phụ nữ tại bờ sông. Sự việc chưa dừng tại đó khi một nông dân lại phát hiện thêm một sát chết khác giữa cánh đồng và khiến cảnh sát Park ngạc nhiên thì cơ thể của người này cũng bị trói giống hệ cái xác trước đó.

Joint Security Area - Khu Vực An Ninh Chung

Joint Security Area - Khu Vực An Ninh Chung

Khu Vực An Ninh Chung là bộ phim Hàn Quốc kể về cuộc đấu súng diễn ra tại bán đảo Triều Tiên trong một đêm lạnh giá. Khi hạ hồi phát hiện xác chết của hai người lính của Bắc Hàn, cùng với một anh lính nam Hàn bị thương nghiêm trọng. Việc này đã ảnh hưởng đến an ninh của bán đảo và có thể là ngồi nổ cho một cuộc chiến khốc liệt.

Mother - Người Mẹ

Mother - Người Mẹ

Bộ phim Hàn Quốc kể về một người mẹ có đứa con mắc hội chứng ngại tiếp xúc với xã hội và vô tình lại bị vu oan trong một tội ác khủng khiếp. Với tình yêu thương mãnh liệt và kiên cường của mình, mẹ của anh đã cố gắng truy cho ra kẻ nào đã đứng phía sau đổ oan cho con mình. Là bộ phim gây ấn tượng mạnh và lấy biết bao nhiêu nước mắt của người xem với tài diễn xuất tuyệt vời của Kim Hye Ja.

Phim đại dịch đang rất thịnh hành

The Flu - Đại Dịch Cúm, Train to Busan - Chuyến Tàu Sinh Tử, Deranged - Ký Sinh Trùng, Contagion - Sự Truyền Nhiễm, The Hot Zones - Điểm Nóng, Cargo - Lối Thoát Hậu Tận Thế, Containment - Cách Ly. Xem chi tiết phim đại dịch hay.

Phim tình cảm Hàn Quốc ngọt ngào

The Beauty Inside - Vẻ đẹp tâm hồn, Temptation of Wolves - Sự quyến rũ của bầy sói, Innocent Steps - Vũ điệu sampa, My Love My Bride - Cô dâu nổi loạn, Always - Chỉ riêng mình em, The Classic - Cổ điển. Xem chi tiết phim tình cảm Hàn Quốc hay.