Top phim hay trên MoMo

Danh sách phim hay được ưa chuộng trên MoMo được cập nhật liên tục với đa dạng các thể loại, quốc gia.

Top phim siêu anh hùng năm 2023 đáng được mong đợi

Siêu anh hùng luôn là đề tài được các nhà làm phim nung nấu nhiều ý tưởng và khai thác triệt để. Cùng MoMo tham khảo nhanh top các phim siêu anh hùng năm 2023 hấp dẫn nhé.

13/06/2023 ·
1K lượt xem

Top 14 phim hành động viễn tưởng 2023 lôi cuốn và hấp dẫn

Năm 2023 đã chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của thể loại phim hành động viễn tưởng với những tác phẩm đáng chú ý.

13/06/2023 ·
1.6K lượt xem

Phim hành động Hàn Quốc hay mãn nhãn

Phim hành động Hàn Quốc luôn được khán giả yêu thích bởi sự hấp dẫn, kịch tính và mãn nhãn.

13/06/2023 ·
736 lượt xem

Khám phá Top Phim Hay - Trải nghiệm không thể bỏ qua!

"Top phim hay" là một thuật ngữ để chỉ đến danh sách hoặc bảng xếp hạng các bộ phim được đánh giá cao về chất lượng, nghệ thuật, diễn xuất, kịch bản và/hoặc giải trí. Nó thường dựa trên sự đánh giá của khán giả, nhà phê bình hoặc các tổ chức điện ảnh uy tín.

Tuy "Top phim hay" là một khái niệm tương đối và có thể thay đổi theo thời gian và từng nguồn đánh giá, nhưng một số danh sách phim nổi tiếng như "100 phim hay nhất mọi thời đại" của American Film Institute (AFI) hoặc "IMDb Top 250" (dựa trên đánh giá của cộng đồng người dùng trên IMDb) có thể được coi là ví dụ cho "top phim hay". 

Chính vì vậy, với đông đảo người dùng sử dụng siêu ứng dụng MoMo để đặt vé xem phim, đánh giá phim thì MoMo xin phép được tổng hợp và liệt kê ra những danh sách phim hay được đánh giá tốt nhất với đầy đủ các thể loại, quốc gia cũng như chất lượng của mỗi bộ phim.