Những đối tác uy tín viết nên hành trình “Điểm đến ước mơ”

Những đối tác uy tín viết nên hành trình “Điểm đến ước mơ”

Sự Kiện
13/09/2023

Một trong những điều làm nên thành công của “Điểm Đến Ước Mơ” tháng 9/2023 đến từ sự tin tưởng của Ban tổ chức với các đối tác lớn uy tín: DNXH Vietnam Children's Fund cùng tổ chức VinaCapital Foundation. Những tổ chức này là hoạt động như thế nào, vì sao MoMoTravel tin tưởng hợp tác? Tất cả sẽ được làm rõ ngay bên dưới!

Vietnam Children’s Fund, tức Quỹ dành cho Trẻ em Việt Nam, là doanh nghiệp xã hội với sứ mệnh hỗ trợ phụ nữ và trẻ em tại Việt Nam. Tiếp đến VinaCapital Foundation (VCF) là một tổ chức phi lợi nhuận thành lập năm 2006, được cấp phép tại Mỹ và hoạt động tại Việt Nam. Sứ mệnh của VCF là tạo ra giải pháp về các chương trình y tế thiết yếu, nâng cao năng lực y tế và phát triển giáo dục, từ đó góp phần thay đổi cuộc sống của trẻ em và phụ nữ tại Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn, thay đổi cuộc sống của hàng triệu người Việt trên khắp 63 tỉnh thành mỗi năm. 

Kết hợp 2 tổ chức trên với những mục tiêu và sứ mệnh cao cả, chương trình “Yêu thương nâng bước” (Care to Rise) được ra đời để hỗ trợ hàng nghìn trẻ em rơi vào hoàn cảnh mồ côi cha hoặc mẹ hoặc cả cha lẫn mẹ hoặc người nuôi dưỡng sau đại dịch Covid-19. Chương trình tiếp cận, bảo vệ, khuyến khích và cung cấp kế hoạch chăm sóc dài hạn cho trẻ mồ côi hậu Covid-19 thông qua thực hiện khảo sát đánh giá từng trường hợp, khắc phục các khó khăn ngắn hạn và trung hạn, và phát triển kế hoạch hỗ trợ dài hạn hướng đến một tương lai khỏe mạnh và thành công đến khi các em trưởng thành.

Trong khuôn khổ đó, mùa Trung Thu năm nay, MoMoTravel quyết định tham gia góp sức về cả tinh thần lẫn tài chính để “Yêu thương nâng bước” càng thêm vững mạnh, tiếp tục lan tỏa tính nhân văn, chăm lo trọn vẹn cho những em nhỏ kém may mắn.

Bằng cách tham gia đăng bài theo thể lệ là bạn đã góp phần quy đổi một phần quà Trung thu vào chương trình quyên góp “Điểm Đến Ước Mơ” của MoMoTravel. Toàn bộ số tiền này sẽ được đóng góp vào quỹ “Yêu thương nâng bước” để trao quà và tổ chức Trung thu ấm áp cho 500 em nhỏ khuyết gia đình sau Covid-19.

Thời gian tham gia đăng bài quyên góp cho chương trình: Từ 12/09/2023 đến 25/09/2023. 

Mỗi bài đăng là mỗi viên gạch tạo nên con đường hy vọng, nối liền “điểm đến ước mơ” của một mầm non tương lai. Hãy cùng MoMoTravel làm điều đó ngay bây giờ!

Đánh giá :
5
/0

Ưu đãi nổi bậtƯu đãi nổi bật