Gửi Tiết Kiệm Online tại Ngân hàng Bản Việt trên MoMo ra mắt tính năng mới: Rút một phần tiền gửi trước hạn, vẫn nhận tối đa lợi ích!

Gửi Tiết Kiệm Online tại Ngân hàng Bản Việt trên MoMo ra mắt tính năng mới: Rút một phần tiền gửi trước hạn, vẫn nhận tối đa lợi ích!

Thông báo
25/09/2023

Tin vui đến bạn! Gửi Tiết Kiệm Online tại Ngân hàng Bản Việt trên MoMo vừa ra mắt một tính năng mới, cho phép người dùng rút một phần tiền gửi tiết kiệm trước hạn nhưng vẫn bảo toàn tối đa lợi nhuận. Khám phá ngay!

Tính năng “Rút trước hạn một phần” là gì?

Trước đây, khi muốn rút tiền trước hạn, khách hàng phải chấp nhận rút toàn bộ phần tiền gửi và số tiền này sẽ được tính lãi suất không kỳ hạn, dẫn đến giảm bớt một khoản lợi nhuận đáng kể.

Do đó, tính năng mới sẽ bảo toàn tối đa khoản lợi nhuận của khách hàng. Cụ thể, phần tiền gửi rút trước hạn được áp dụng mức lãi suất không kỳ hạn theo số ngày thực tế đã gửi, số vốn còn lại vẫn sẽ tiếp tục gửi đến hết ngày đáo hạn và nhận mức lãi suất như khi mở tài khoản tiết kiệm. Lưu ý, người dùng có thể lựa chọn rút một phần số tiền gửi trước hạn nhưng cần duy trì phần số dư tối thiểu là 500.000đ. 

Ví dụ: Bạn gửi tiết kiệm tại Ngân hàng A trên MoMo với số tiền là 10 triệu, kỳ hạn 12 tháng với lãi suất là 7%/năm. Tuy nhiên, bạn muốn rút trước hạn 5 triệu thì lãi suất sẽ được tính như sau: 

5.000.000 x 0,2%/365 x số ngày đã gửi tiết kiệm

Số tiền 5 triệu không rút còn lại sẽ được bảo toàn lãi suất cho đến ngày đáo hạn.

5.000.000 x 7% = 350.000

Lợi ích khi sử dụng tính năng Rút trước hạn một phần:

  • Dễ dàng xoay xở nguồn tiền khi cần.
  • Tối đa hoá lợi nhuận cho khách hàng.
  • Giúp chủ động trong việc hoạch định tài chính cho cá nhân và gia đình.

Hướng dẫn sử dụng tính năng Rút trước hạn một phần:

Bước 1: Tại màn hình chính của dịch vụ Tiết Kiệm Online, bạn chọn Quản lý. Chọn tài khoản tiết kiệm của Ngân hàng mà bạn muốn rút. Trong chi tiết tài khoản tiết kiệm, bạn chọn Rút trước hạn. 
Bước 2: Nhập số tiền cần rút, chọn Tiếp tục (số tiền duy trì tối thiểu là 500.000đ). Chọn Xác nhận để hoàn thành việc rút tiền. 
Bước 3: Nhận kết quả rút tiền thành công.  

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ MoMo theo 3 cách:

  • Hotline: 1900 54 54 41 (1.000đ/phút)
  • Email: hotro@momo.vn
  • Tính năng Trợ giúp: Đăng nhập MoMo >> Chọn biểu tượng Trợ giúp hoặc nhập từ khóa "trợ giúp" vào ô tìm kiếm.

Tiết Kiệm Online là sản phẩm của các ngân hàng giúp Khách hàng có thể gửi tiết kiệm trực tuyến một cách nhanh chóng và tiện lợi qua Ứng dụng MoMo. Hiện nay, Khách hàng có thể gửi tiết kiệm tại Ngân hàng Bản Việt qua Ứng dụng MoMo với số tiền gửi chỉ từ 500.000 đồng. Để đảm bảo quyền lợi của mình, bạn cần đọc kỹ các thông tin, hướng dẫn trước khi quyết định. M_Service là bên trung gian cung cấp giải pháp công nghệ và trung gian thanh toán. Để biết thêm về các thông tin có liên quan, vui lòng tham khảo FAQ.

Đánh giá :
4.2
/0

Ưu đãi nổi bậtƯu đãi nổi bật