Ngày không tiền mặt: “Quét mã QR, mang quà về nhà cùng Ví MoMo”

Từ ngày 11/6 đến ngày 30/6/2019, hưởng ứng “Ngày không tiền mặt - 16/6” hướng đến một xã hội không dùng tiền mặt ở Việt Nam, Ví MoMo triển khai chương trình khuyến mãi “Quét mã QR, mang quà về nhà” đến tất cả khách hàng.

Quét QR trên ảnh trên để nhận ngay quà tặng của Ví MoMo

Cụ thể, người dùng chỉ cần dùng ứng dụng MoMo, chọn tính năng QUÉT MÃ và di chuyển camera quét QR sẽ nhận ngay 1 thẻ quà tặng(*) giảm giá khi ăn uống tại hệ thống Domino’s Pizza.

Thẻ quà tặng có giá trị 40.000 đồng (áp dụng cho hóa đơn trên 100.000 đồng và hóa đơn có 1 pizza) sẽ tự động giảm trừ khi khách hàng chọn thanh toán bằng Ví MoMo tại hệ thống Domino’s Pizza.

Hướng dẫn thanh toán tại Domino’s Pizza bằng Ví MoMo:

  • Mở Ví MoMo, tại Màn hình chính chọn MÃ THANH TOÁN;
  • Đưa MÃ THANH TOÁN cho thu ngân quét mã, thẻ quà tặng sẽ được tự động áp dụng.

Để kiểm tra thẻ quà, khách hàng xem tại: ƯU ĐÃI > “Quà của tôi”

Đặc biệt, khách hàng chưa từng liên kết tài khoản Ngân hàng với Ví MoMo, còn có thêm ưu đãi: Nhận giỏ quà tổng 400.000đ khi nhập mã “HELLOMOMO” & liên kết 1 trong 16 Ngân hàng(*) thành công rồi thực hiện Nạp tiền vào ví để xác thực tài khoản (chỉ 10.000 đồng).

Giỏ quà 400.000 đồng dùng để: Nạp tiền điện thoại, mua vé xem phim CGV, thanh toán Tiki, thanh toán hóa đơn, thanh toán vay tiêu dùng… hay thanh toán dịch vụ giải trí như Google Play hay Spotify bằng Ví MoMo.

(*) 16 Ngân hàng tham gia chương trình khuyến mãi: Vietcombank, VietinBank, VPBank, OCB, Eximbank, TPBank, VIB Bank, ACB, BIDV, Shinhan Bank, SCB, Agribank, Bảo Việt Bank, ABBank, VRB hoặc thẻ nội địa Sacombank.

Hướng dẫn liên kết Ngân hàng chi tiết tại đây

(*) Quy định quà tặng giảm giá tại hệ thống Domino’s Pizza:

  • Mỗi khách hàng chỉ được quét mã 1 lần để nhận quà và chỉ được sử dụng 1 thẻ quà;
  • Mỗi thẻ quà tặng áp dụng cho 1 lần thanh toán, không thể sử dụng cùng lúc với các chương trình khuyến mãi khác tại cửa hàng;
  • Thẻ quà tặng không được hoàn lại và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt;
  • Thẻ quà có thể cho/tặng người khác;
  • Hạn sử dụng thẻ quà: 30/6/2019

Lưu ý:

  • Chương trình áp dụng trên toàn hệ thống cửa hàng Domino’s Pizza, xem danh sách cửa hàng tại: https://dominos.vn/cua-hang
  • Chương trình không giới hạn số lượng khách hàng tham gia;
  • Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu hết ngân sách hoặc thẻ quà tặng.

Về sự kiện “Ngày không tiền mặt”

Ngày Không Tiền Mặt – 16/6 là một chuỗi sự kiện được tổ chức nhằm thúc đẩy tiến trình không sử dụng tiền mặt trong nền kinh tế để hướng đến một xã hội không dùng tiền mặt ở Việt Nam. Chương trình do báo Tuổi Trẻ tổ chức dưới sự chỉ đạo nội dung của Ngân hàng nhà nước và có sự đồng hành của các tổ chức tín dụng tại Việt Nam.

Vào ngày 11/6/2019, Ví MoMo hân hạnh là nhà tài trợ Bạc và tham gia sự kiện “Ngày không tiền mặt” do Báo Tuổi trẻ tổ chức cùng Chính phủ, Ngân hàng nhà nước và các doanh nghiệp trong mảng thanh toán, Ngân hàng, thương mại điện tử…

Xem thêm tại: https://ngaykhongtienmat.tuoitre.vn/

Đánh giá: 5 / {{TotalRate}}

Cảm ơn bạn đã đánh giá!