Đến Circle K, "rinh" ngay gói ưu đãi lên đến 300.000 đồng

Sẵn sàng nghênh chiến với thời “bão giá” hàng tiêu dùng vì Ví MoMo và Circle K đang có chương trình ưu đãi siêu to, trị giá đến 300.000 đồng dành cho khách hàng mới.

Từ 04/07/2019 đến 31/01/2020, chỉ cần đến cửa hàng Circle K, đăng ký tài khoản Ví MoMo, nhập mã khuyến mãi, liên kết với ngân hàng đối tác của Ví MoMo và nạp tối thiểu 10.000 đồng vào Ví, khách hàng mới của Ví MoMo sẽ được nhận ngay gói ưu đãi với tổng trị giá lên đến 300.000 đồng.

 

Sau khi hoàn tất các thao tác, gói thẻ quà tặng được gửi thẳng vào mục ƯU ĐÃI/QUÀ CỦA TÔI trên Ví MoMo của khách hàng bao gồm:

 

Thẻ quà tặng cố định:

 • 1 thẻ quà đa năng trị giá 20.000 đồng cho tất cả các dịch vụ của Ví MoMo, ngoại trừ dịch vụ chuyển tiền, rút tiền, Dịch vụ nạp ID cho tài xế Grab.
 • 2 thẻ quà trị giá 30.000 đồng dùng để thanh toán dịch vụ tại Circle K, ngoại trừ dịch vụ (thẻ điện thoại, thẻ game, thanh toán hóa đơn,..)
 • 1 thẻ quà trị giá 40.000 đồng dùng để thanh toán dịch vụ tại Circle K, ngoại trừ dịch vụ (thẻ điện thoại, thẻ game, thanh toán hóa đơn,..)
Thẻ quà tặng bổ sung:
 • 02 thẻ quà voucher Nhà Hàng Hoàng Yến Cuisine giảm 10% cho tổng hoá đơn (Hạn sử dụng đến 31/07/2019).
 • 01 thẻ quà voucher mua sắm tại cửa hàng thời  Routine giảm 200k áp dụng cho hoá đơn từ 799k (Hạn sử dụng đến 31/08/2019).

(*) Các thẻ quà tặng bổ sung sẽ được tặng ngẫu nhiên và thường xuyên cập nhật thẻ mới. Do đó, bạn hãy nhanh tay tham gia để không bỏ lỡ ưu đãi tại địa điểm ăn uống yêu thích nhé!

 

CÁC BƯỚC NHẬN KHUYẾN MÃI CIRCLE K CÙNG VÍ MOMO

Bước 1: Liên hệ nhân viên thu ngân tại cửa hàng Circle K bất kỳ để nhận Mã Khuyến Mãi.

Bước 2: Tải Ví MoMo tại đây và nhập Mã Khuyến Mãi tại tại mục ƯU ĐÃI.

(*) Mã Khuyến Mãi không phân biệt chữ hoa, chữ thường. Mã Khuyến Mãi của mỗi cửa hàng khác nhau nên bạn hãy liên hệ nhân viên thu ngân để nhận thông tin chính xác nhất.

 

Bước 3: Sau khi nhập Mã Khuyến Mãi thành công, chọn LIÊN KẾT NGAY và liên kết Ví MoMo với một trong các ngân hàng sau: Vietcombank, VietinBank, VPBank, OCB, Eximbank, TPBank, VIB Bank, ACB, BIDV, Shinhan Bank, SCB, Agribank, Bảo Việt Bank, VRB, ABBank, OceanBank hoặc thẻ nội địa Sacombank. Xem chi tiết hướng dẫn: http://bit.ly/momolienket

 

 

Bước 4: Nạp tiền vào Ví MoMo theo hướng dẫn chi tiết tại đây. Sau khi hoàn tất nạp tiền, bạn sẽ nhận ngay gói thẻ quà tặng trị giá đến 300.000 đồng.

 

 

 

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN TẠI CIRCLE K

 

ĐIỀU KHOẢN NHẬN VÀ SỬ DỤNG KHUYẾN MÃI

 • Chỉ áp dụng cho khách hàng lần đầu liên kết Ví MoMo với tài khoản của các ngân hàng: Vietcombank, VietinBank, VPBank, OCB, Eximbank, TPBank, VIB Bank, ACB, BIDV, Shinhan Bank, SCB, Agribank, Bảo Việt Bank, VRB, ABBank, OceanBank hoặc thẻ nội địa Sacombank.
 • Khách hàng mới là khách hàng chưa từng liên kết Ví MoMo với tài khoản ngân hàng.
 • Bước nhập Mã Khuyến Mãi phải trước bước liên kết ngân hàng.
 • Chương trình không áp dụng khi liên kết thẻ quốc tế Visa/Mastercard/JCB với Ví MoMo.
 • Khách hàng tham dự chương trình khuyến mãi của Circle K sẽ không được tham gia các chương trình khuyến mãi khác dành cho “Khách Hàng Mới” của Ví MoMo (trừ chương trình “Chia sẻ bạn bè” với vai trò người giới thiệu).
 • 1 tài khoản MoMo/ 1 số điện thoại/ 1 CMND chỉ nhận duy nhất một lần khuyến mãi.
 • Thẻ quà tặng đa năng dùng để thanh toán tất cả các dịch vụ có thể thanh toán bằng ứng dụng Ví MoMo (trừ dịch vụ chuyển tiền, rút tiền, Dịch vụ nạp ID cho tài xế Grab).
 • Thẻ quà tặng không được chuyển nhượng và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
 • Thời hạn sử dụng của các Thẻ quà tặng cố định của chương trình là 30 ngày kể từ ngày người dùng nhận được Thẻ quà tặng. Sau thời gian trên, hệ thống sẽ tự động thu hồi thẻ quà.
 • Thẻ quà tặng không được áp dụng đồng thời với nhau.
 • Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu hết ngân sách hoặc thẻ quà tặng.
Đánh giá: 5 / {{TotalRate}}

Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Nhận tin tức từ Ví MoMo !

Đừng bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi cùng quà tặng hấp dẫn từ Ví MoMo
Hotline
1900 5454 41